Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

5 lý do giải thích tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Khá nhiều người thắc mắc là tại sao đàn ông thích quan hệ với gái còn trinh? và trong bài viết này yukeil blog sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn cũng như những người quan tâm.

Hầu như ai cũng vậy tâm lý mà cái gì mới thì cũng tốt vả lại họ không muốn dùng lại của người khác vì thế gần như 99% đàn ông đều sẽ muốn quan hệ với gái còn trinh và tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao lại như vậy.

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc này nhưng nếu liệt kê ra thì có vài điều sau đây là chủ yếu để nói tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh đến như vậy.

Gái còn trinh miễn nhiễm hoàn toàn với bệnh về tình dục

Những cô gái này rất trong trắng và có những thậm chí còn chưa thấy được dương vật dù là trên phim bởi đơn giản có thể họ ngại hoặc không quan tâm lắm.

Họ hoàn toàn sạch sẽ không mắc bất cứ bệnh truyền nhiễm nào về đường quan hệ tình dục vì họ chưa bao giờ tiếp xúc nhạy cảm với bất cứ ai, đối với những người này đàn ông hoàn toàn yên tâm và họ còn không thèm mang bao ngay khi quan hệ chỉ có điều là bạn gái sợ mang thai mà thôi.

Tận hưởng cảm giác phá trinh, chật chọi một cách phê nhất

Bạn có biết là cảm giác lần đầu tiên đâm vào cô gái còn y nguyên, âm đạo cực kỳ nhỏ, chật chọi vì chưa bao giờ có bất cứ ai động chạm vào là cảm giác tuyệt vời như thế nào chưa.

Khi đâm vào nàng thì cảm giác sẽ cực kỳ khó và có thể nguyên cả đêm không tài nào đâm xuyên qua được âm đạo với rất nhiều lý do nhưng nếu đâm được cảm giác thật phê và gần như đang ở trên mây.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về những lưu ý khi quan hệ với gái còn trinh thì nên xem bài viết này để biết thêm chi tiết.

Bạn sẽ là người chủ động

Với những nàng làm chuyện ấy lần đầu tiên và nếu chẳng có chút kiến thức nào thì gần như họ chỉ biết nằm và cho bạn đâm hay làm bất cứ gì mà họ chẳng có hành động đáp trả nào. Có chăng họ chỉ đẩy bạn ra nếu bạn làm quá thô bạo gây cho họ cảm giác đau đớn, thiếu tôn trọng bạn cần tránh điều này nhé.

Bạn hoàn toàn là người làm chủ cuộc chơi trong tình huống này vì nàng làm lần đầu nên ngại ngùng, chẳng biết bắt đầu từ đâu và chỉ muốn nằm để tận hưởng cảm giác được đâm đầu đời.

Nếu chủ động sau khi phá trinh nàng bạn có thể làm hàng tá điều mình thích như bú, liếm, mút cô bé bằng miệng nàng khiến nàng khóc thét lên và nài nỉ xin tha.

Là người đầu tiên được chịch cô ấy

Có thể nói đây chính là niềm tự hào cũng là niềm kiêu hãnh của rất rất nhiều anh chàng khi nói đến chuyện này với các chiến hữu trong các cuộc nhậu hay cà phê.

Đó có thể nói và một trong những chiến công mà ai cũng thèm muốn được như vậy cả vì đơn giản không nhiều người có thể giữ được trinh tiết cho đến khi cưới và đa số là đã quan hệ hoặc sống thử trước hôn nhân hay còn trong giai đoạn sinh viên.

Không có chút giả tạo khi làm chuyện ấy

Không có chút giả tạo khi làm chuyện ấy

Đúng vậy vì nàng chưa bao giờ được hưởng cảm giác này vì thế chẳng biết như thế nào mà giả tạo cả, mặc dù cảm giác quan hệ lần đầu với nàng là khá đau đớn cùng với đó là rát vì bị rách màng trinh, âm hộ phải giãn ra hết cỡ cho cậu bé vào.

Trong từ điển của các nàng mới quan hệ lần đầu làm gì có suy nghĩ là giả vờ lên đỉnh hoặc sung sướng vì nàng cũng muốn cảm nhận cảm giác sướng thật sự nên các chàng hoàn yên tâm vấn đề này.

Bạn sẽ là người tuyệt vời nhất và không thể so sánh với bất cứ ai

Nếu bạn từng quan hệ với những người có thể nói là đã quan hệ nhiều lần nếu không làm họ thõa mãng hoặc làm những vẫn đề không khiến họ hài lòng trong chuyện chăn gối thì họ ít nhiều sẽ có so sánh với người trước nếu người kia tốt hơn mặc dù không nói ra nhưng bạn vẫn biết và cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Đối với các nàng mới quan hệ lần đầu thì có ai đâu àm so sánh vì thế cảm giác bạn tạo cho nàng đầu đời thì không ai có thể so sánh được và gần như bạn là người tuyệt vời nhất tạo cảm giác cho nàng vì đơn giãn là chẳng có ai, ít nhất suy nghĩ đó sẽ tồn tại cho đến lúc này.

Nhược điểm khi quan hệ với gái còn trinh

Nếu như quan hệ với gái còn trinh có rất rất nhiều ưu điểm mà bất cứ đàn ông nào cũng muốn thì cũng tồn tại trong đó không ít vấn đề mà ít nhất các chàng nên suy nghĩ thật kỹ nhé.

Chảy máu khi quan hệ

Chảy máu khi quan hệ

Đây được coi là điều gần như không thể tránh khỏi và có đến 90% là sẽ chảy máu khi quan hệ lần đầu bởi vì rách màng trinh và đôi khi là quá chật chội vì cố đâm vào nên gầy trầy xước…

Nhưng nói đi cũng phải nói lại nếu khôn chảy máu thì có nhiều chàng lại nói là nàng đã mất trinh rồi nhưng thực tế có 10% không chảy máu có thể do màng trinh dày, lỗ màng trinh to dương vật chưa đủ kích cở để làm rách, tai nạn, chơi thể thao làm rách vì thế các chàng đừng nên nghĩ xấu cho nàng khi quan hệ lần đầu nếu không ra máu nhé.

Nàng sẽ chưa có kinh nghiệm vì thế bạn sẽ tự làm hết

Nàng sẽ chưa có kinh nghiệm vì thế bạn sẽ tự làm hết

Dĩ nhiên rồi cho dù là bất cứ nàng nào đã cố gắng đọc khá nhiều sách và coi khá nhiều phim để lấy kinh nghiệm nhưng lần đầu tiên còn rất bất ngỡ và cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu vì thế làm sao mà yêu cầu nàng chủ động được phải không.

Nếu muốn nàng có chút gì đó phối hợp thì bạn cũng phải hướng dẫn, dẫn dắt một cách từ từ cho đến khi nàng quan dần nhưng dù có tốt thế nào chăng nữa làm sao mà bằng được các nàng đã quan hệ khá nhiều lần vì thế bạn nên chịu khó về khâu này thôi.

Hãy chịu khó hướng dẫn và cho nàng tập dần những tư thế và kỹ năng trong các lần tiếp theo để bạn sẽ được phục vụ tốt hơn theo ý mình trong nhiều lần quan hệ về sau nữa.

Khi đâm vào nàng sẽ có cảm giác khô, rát thay vì kích thích

Chính xác, điều này là không cần phải bàn cãi gì nữa bởi vì những nàng mới quan hệ lần đầu thứ nhất là các cơ quan khác trong đó có cô bé chưa thích nghi được dẫn tới tiết dịch nhờn chưa đủ, thứ hai vì sự thẹn thùng, e ngại nên dịch tiết ra không nhiều cùng với đó là việc phải đâm vài lỗ cực nhỏ nên không có dịch nào len lỏi vào được vì không có khe hở trong lúc đâm nên cần phải chịu cảm giác này thôi.

Nhưng cảm giác này sẽ không tồn tại lâu đâu nhé vì khi bạn làm khoảng 10 nhịp và nàng đã mật trinh thì bắt đầu dịch sẽ bôi trơn từ từ.

Bạn cũng có thể sử dụng gel bôi trơn để hổ trợ việc này mặc dù không được tự nhiên nhưng có nhiều chàng thích cảm giác này vì như thế mới có sự khác biệt giữa gái trinh và giá thường chứ.

Phát triển tình cảm

Phát triển tình cảm

Bạn đã từng quan hệ với gái trinh lần nào chưa vì rồi bạn sẽ thấy được nàng sẽ dành gần như tất cả tình cảm sâu đậm nhất của mình cho bạn và sẽ không có gì có thển ngăn cách nàng.

Nếu bạn có ý định quan hệ qua đường một lần để tận hưởng cảm giác phá trinh như thế nào thì bạn lầm rồi nó sẽ mang đến khá nhiều rắc rối cho bạn vì nàng sẽ không bao giờ từ bỏ bạn đâu dù bất cứ lý do gì.

Cũng đúng thôi vì làm sao mà họ chấp nhận được cái nghìn vàng của mình bị mất cho một ai khác nhưng không phải là chồng của mình sau này và không biết sẽ đối mặt với nó ra sao vì thế nàng sẽ giữ được tình cảm bằng mọi giá.

Gái còn trinh nhìn như thế nào (dấu hiệu nhận biết)

Có một vài dấu hiệu khá rõ ràng nhưng bạn cần quan sát thật kỹ thì mới nhận ra được:

 • Kiểu đi của nàng còn trinh sẽ khép lại, giữa hai đùi sẽ không có khe hở vì khi quan hệ rồi vị trí này giãn ra rất nhiều nên chẳng thể nào đi khép lại được đâu.
 • Khi mới vào cuộc yêu sẽ chẳng biết bắt đầu từ đâu, ngại ngùng và khi bạn cởi áo hoặc quận họ thường ngăn cản mặc dù chỉ ở mức chống cự cho có mà thôi.
 • Họ sẽ chỉ biết hôn còn sờ cậu nhỏ hay cầm cũng không dám đơn giãn vì nó khá lại lẫm.
 • Khi đút vào thì cảm giác rát và cực đau vì âm hộ quá nhỏ và nàng cũng sẽ cắn răng như muốn khóc vì quá đau.
 • Sau khi yêu khá lo lắng, mặc đồ ngay và không dám nằm nhiều, sợ có bầu, hụt hẫng khi mất trinh, khóc…
 • Sẽ rất sợ khi bạn sẽ bỏ mình nên sẽ yêu bạn cực nhiều.
 • Sẽ chảy máu ở hầu hết tất cả các nàng.
 • Hai môi âm hộ khi bạn đút cậu nhỏ hay tay vào sẽ thấy khép rất chặt.
 • Đầu ti sẽ hơi có màu hồng chứ không đen như những nàng đã quan hệ khá nhiều lần.

Cảm giác quan hệ với gái còn trinh

Cảm giác quan hệ với gái còn trinh

Sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc khi quan hệ với gái còn trinh như tự hào, kiêu hãnh khi là người đầu tiên chiếm được nàng và sở hữu được cái nghìn vàng của nàng.

Bạn sẽ thấy mình rất may mắn và được cô ấy yêu chiều nhiều hơn sua lần quan hệ đầu tiên này bởi vì cô ấy đã chọn bạn làm bạn tình trong suốt quãng đời còn lại.

Không lãng mạng như nhiều người nghĩ là quan hệ sẽ tạo cảm giác khoái lạc thì ở đây là cảm giác đau, rát khi cho dương vật vào âm hộ vì nó quá nhỏ, chật chội do đây là lần đầu tiên của nàng.

Chàng sẽ cảm thấy mệt đôi lúc không muốn làm nữa vì nàng chẳng biết làm gì cả và cũng không chủ động trong bất cứ tình huống nào, ngại ngùng nên khi chàng yêu cầu nàng cũng khó mà đáp ứng.

Cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh

Có khá nhiều những lưu ý cũng như hướng dẫn cho bạn cách quan hệ lần đầu với gái còn trinh vì đơn giãn nàng trong trắng như hạt sương, chưa biết gì nên bạn cần phải chuẩn bị tâm lý, kiến thức khá nhiều để hướng dẫn nàng và xử lý khỏi những tình huống éo le khi quan hệ.

 • Nên hết sức lưu ý với màn dạo đầu vì nó quyết định thành bại của cuộc yêu.
 • Chuẩn bị tốt nhất tâm lý cho lần xuất chinh đầu tiên với nàng chưa biết gì về quan hệ tình dục.
 • Nên nghiên cứu chọn tư thế thích hợp cho lần đầu tiên.
 • Không nên nóng vội sẽ làm hỏng hết tất cả.
 • Vệ sinh thật sạch sẽ bộ phận sinh dục.

Lưu ý khi quan hệ với gái trinh

Lưu ý khi quan hệ với gái trinh

Sẽ cso vài lưu ý bạn nên nhớ khi bắt đầu quan hệ với gái trinh:

 • Thời gian quan hệ sẽ rất nhanh vì nàng quá đau thay vì sướng nên sẽ muốn kết thúc sớm.
 • Không thoải mái vì nàng đau nên khóc và bạn cũng sợ mình làm sai.
 • Có một vài trường hợp sẽ không vào được cho dù làm cách gì chăng nữa vì màng trinh dày, âm hộ có khối u, âm hộ khác thường, dương vật khác thường, cậu bé không cứng cáp.
 • Sẽ chảy máu trong lần đầu nên đừng lo lắng.
 • Cần phải sử dụng các biện pháp tránh thai như bao cao su, thuốc tránh thai…
 • Cảm giác lần đầu sẽ không sung sướng như bạn nghĩ đâu.

Tóm lại

Trên đây tôi đã giải thích tất tần tật tại sao đàn ông thích quan hệ với gái trinh và nhưng lưu ý khi quan hệ với gái trinh, nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể comment bên dưới bài viết để được tư vấn cụ thể hơn.

Từ khóa tìm kiếm:

tại sao con trai thích quan hệ với người yêu

cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

đàn ông yêu thật lòng khi quan hệ

tại sao khi quan hệ lại thấy sướng

đàn ông nghĩ gì sau khi quan hệ

cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

thái độ của đàn ông sau khi quan hệ

cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài

Tham khảo:

https://poliva.vn/tai-sao-dan-ong-thich-quan-he-voi-gai-trinh/

https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A0ng_trinh

Leave a Reply