biểu hiện lên đỉnh của đàn ông

20 cách làm cho chồng lên đỉnh bằng tay, miệng – Sướng rân người

Cách làm cho chồng lên đỉnh ra sao? bao lâu khi quan hệ thì chồng lên đỉnh? cách nào làm cho chồng lên đỉnh mà cảm giác khoái lạc đạt cao nhất? làm sao để làm cho cậu nhỏ của chồng sướng nhất bằng tay, miệng và lưỡi? biểu hiện của đang ông khi lên đỉnh là gì…

Nếu bạn là người đã có chồng nhưng chưa có quá nhiều kinh nghiệm quan hệ hoặc ít tìm hiểu về các cách nào quan hệ và làm cho chồng sướng nhất ngoài cách chỉ nằm và để chồng đút cậu nhỏ vào cô bé, nếu cứ mãi một cách sẽ làm chồng nhàm chán, không hứng thú mỗi lần quan hệ, cảm giác lên đỉnh sẽ chưa hoàn hảo.

Trong bài viết này yukeil blog sẽ hướng dẫn bạn chuyên sâu về cách giúp chồng lên đỉnh bằng tay, miệng, lưỡi một cách thành thạo, điêu luyện và chính xác nhất, hãy đọc thật kỹ và nhớ để lâm trận cùng chồng nhé.

Lên đỉnh, cực khoái là gì?

lên đỉnh, cực khoái là gì

Lên đỉnh (sexual climax) hay cực khoái (orgasm) là trạng thái sung sướng nhất tột cùng khi đạt được trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm.

Đối với nam giới ở đây là chồng bạn thì trạng thái cực khoái chính là lúc xuất tinh, cậu nhỏ co giật liên tục trong khoảng vài giây đến vài chục giây. Đối với nữ giới thì máu được bơm rất mạnh về cơ quan sinh dục để tạo nên một biểu hiện ở cô bé, làm cho cơ tại vùng xương chậu có thắt liên tục và rất nhanh từ 8-15 lần trong 0.8 giây.

Sau khi cảm giác cực khoái chính là việc hooc môn polactin được bơm thẳng vào máu và nó khiến cho cả nam giới lẫn nữ giới đều cảm thấy thõa mãn ngây ngất, khi đã thõa mãn thì tất cả những mệt mỏi, cảm giác hay lo toan đều biến mất và thay vào đó là tinh thần thoải mái nhất.

Lên đỉnh đối với chồng thường xuất hiện trước vợ vì thế có khá nhiều chị em chỉ có thể lên đỉnh vài lần hoặc chưa được hưởng cảm giác đó vì khá nhiều lý do. Để chị em có thể biết được cực khoái là như thế nào thì cách tốt nhất là chồng có thể dùng tay, miệng, lưỡi để làm cho nàng lên đỉnh cùng với sự hướng dẫn của nàng về chính xác điểm G. Sẽ có một bài viết khác hướng dẫn cách làm cực kỳ chi tiết cho các anh chồng về cách làm cho chị em sướng, cực khoái bằng tay, miệng, lưỡi còn bây giờ sẽ đi chi tiết cách chị em phải làm sao để giúp cho chồng lên đỉnh khoái nhất.

Đàn ông thích quan hệ như thế nào?

Đây là câu hỏi của khá nhiều chị em nhưng lại không dám hỏi chồng đặc biệt là những chị em nào mới cưới, cũng chưa có lần nào hoặc đã từng quan hệ với chồng trước hôn nhân nhưng không nhiều, chỉ có một hay hai lần. Để rồi cứ thế lại lên google tìm hiểu nhưng không nhiều người tim được thứ mình cần mà hầu hết là sẽ ra kết quả của nhưng trang web đen, xấu, không uy tín vì thế đọc thông tin cũng nên chọn lọc nếu không sẽ hiểu lầm và làm sai.

Nếu bạn ngại hỏi một nữa của mình về đàn ông thích quan hệ như thế nào thì để tôi sẽ trả lời cho bạn và giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về vấn đề này như sau:

Các tư thế đàn ông thích nhất

1.oral sex

oral sex

Hầu hết anh em đều thích nhất là tư thế “oral sex” vì tư thế này thì cả hai người đều làm cho nhau khoái, sung sướng nhất vì thế cảm giác sẽ càng ngày càng lên và tư thế tạo cảm giác lạ. Theo nhiều nghiên cứu thì ở tư thế này chàng sẽ được này vút ve, liếm cậu bé làm cho chàng sướng rân, co giật…

Ở tư thế này chàng cũng được nhìn ngắm toàn bộ cô bé của nàng cũng đã làm chàng thõa mãng chứ đừng nói đến việc hôn, vút ve cô bé vì thế tư thế này được các chàng ưu thích hang đầu.

2.Tư thế đứng gập

tư thế đứng gập

Trong tư thế này thì nàng sẽ đứng gập người xuống, chàng sẽ đứng thẳng ở phía sau, trước khi cho cậu nhỏ vào chàng sẽ dùng tay hoặc miệng mơn trớn cô bé rồi với cho cậu nhỏ vào. Hấp dẫn chàng ở đây chính là khi nàng đứng gập người xuống và hai chân khép lại thì đồng thời âm hộ cùng khép theo khiến chàng cảm thấy “bót” hơn, va chạm sẽ mạnh hơn, khoái lạc hơn.

3.Tư thế cưỡi ngựa

tư thế cưỡi ngựa

Đây là tư thế có thể nói là khiến chàng cảm thấy khỏe nhưng lại mang lại nhiều cảm giác sướng nhất vì khi nằm im hoặc hổ trợ nhẹ cho nàng thì lúc này cậu nhỏ của chàng sẽ vào sâu nhất trong âm đạo của nàng, va chạm cũng sẽ mạnh hơn, nàng cũng sẽ làm mãnh liệt hơn cùng với đó là việc có thể mơn trớn đôi gò bồng của nàng khiến chàng không thể chê vào đâu được.

4.Tư thế thác nước

tư thế thác nước

Có thể nói đây là tư thế cực khó và độ nguy hiểm khá cao cùng với đó và việc chàng phải có được một sức mạnh, sự dẻo dai nhưng chính vì thế mà nó làm cho chàng cảm thấy sướng nhất, khi cô bé được đưa vào sâu nhất và hai người cùng dễ lên đỉnh.

Ở tư thế này chàng sẽ nằm nghiêng một góc khoảng 30 độ và nàng sẽ đứng giang hai chân ra cho cô bé vào sâu rồi mới hoạt động bằng cách đứng lên ngồi xuống liên tục.

5.Tư thế gói quà

tư thế gói quà

Tư thế này được thực hiện bằng cách chàng nằm đè lên người nàng và nàng thì co hai chân kẹp chặt mông chàng đồng thời tay ôm chặt phần vai chàng. Ở tư thế này khiến chàng dập mạnh nhất, tùy ý vào sâu hay không, nhanh hay chậm và hoàn toàn làm chủ cuộc chơi, đồng thời nàng ôm chặt khiến việc và chạm trở nên mạnh nhất nên chàng cảm thấy khá sướng.

6.Tư thế hoa sen

Đây là tư thế mà cả hai cùng thích chứ không riêng gì chàng, chàng sẽ ngồi xếp chân lại và nàng sẽ ngồi lên sau đó giang hai chân vòng ra sau và kẹp chặt eo chàng vì tư thế này khá khó đối với nàng nên sẽ lắc qua lại nhiều để làm chàng dễ lên đỉnh.

7.Tư thế doggy

tư thế doggy

Tư thế này ai cũng đã từng trãi nhưng có thể bạn chưa biết tên của nó nhưng đây là tư thế làm cho cả hai khoái nhất, nàng sẽ quỳ xuống sau đó chống tay và để mông hướng về phía sau, lưng nằm song song với đất và chàng sẽ quỳ phía sau từ từ cho cậu nhỏ vào. Đây có thể nói là tư thế quốc dân chỉ sau tư thế quan hệ thông thường vì nó khá dễ thực hiện nhưng cậu nhỏ lại nằm trọn trong cô bé, chàng sẽ làm nhịp độ tùy ý thích và dễ làm cả hai lên đỉnh hơn.

8.Tư thế thử thách

tư thế thử thách

Đây là tư thế mà nàng sẽ nằm ngữa sau đó hai chân gác lên vai chàng, chàng sẽ quỳ hướng về phía cô bé và đẩy nhẹ vào. Tư thế này giúp cô bé se khít, chàng dễ chạm đến điểm G của nàng hơn đồng thời cũng nhìn trọn thân thể nàng từ trên nên sẽ kích thích chàng nhiều hơn.

9.Tư thế vũ công ballet

tư thế vũ công bale

Nàng sẽ đứng một chân trụ còn chân kia sẽ khoác qua sau mông chàng với những nàng dẻo dai hơn thì chân nên cao hơn tí để cậu bé dễ vào hơn đồng thời tay chàng sẽ giữ một chân của nàng để vững vàng hơn khi yêu. Ở tư thế này hai người có thể thấy rõ mặt nhau và trao những nụ hôn nồng ấm để kích thích hơn dễ tạo hưng phấn.

10.Tư thế vít nút chai

tư thế vít nút chai

Nàng sẽ để hai tay chống xuống giường và chân co lên vòng qua mông chàng, chàng sẽ đứng lúc này nàng sẽ nghiêng góc khoảng 40 độ và chàng cần dùng hai tay giữ eo nàng. Tư thế này cực kỳ khó cho nàng vì khá mỏi tay và chân, nhưng chàng lại nhìn thấy cô bé rõ nhất và đưa cậu bé vào sâu nhất nên dễ dàng lên đỉnh hơn.

Những cách làm cho chồng lên đỉnh, sung sướng nhất

Khi yêu nhau thì đỉnh cao nhất của tình yêu chính là tình dục dù bạn có đồng ý hay không vì đây đã được khoa học chứng minh cùng với đó là những trãi nghiệm của rất rất nhiều người và hầu như ai cũng nói như vậy. Tình dục sẽ là liều thuốc thử mạnh nhất và cũng là keo dính để kết nối hai người hòa hợp về cả thể xác lẫn tâm hồn.

Tình dục sẽ khiến cho hai người dễ dàng kết nói với nhau, hòa quyện với nhau và tạo ra sự đồng cảm cho nhau vì thế để đạt được điều cuối cùng chính là quan hệ hoặc bằng cách kích thích nào đó phải làm cho cả hai cùng lên đỉnh và tận hưởng chung cảm giác này chính là đích đến cuối cùng của bất cứ cặp đôi nào.

Cách làm cho chồng lên đỉnh bằng tay

cách làm cho chồng lên đỉnh bằng tay

1.Dùng tay xoa đều sau đó bóp nhẹ nhàng tinh hoàn của chàng

Đầu tiên bạn nên nhớ rằng phải đi từ từ và nhẹ nhàng không nên lao vào như một con thiêu thân và làm quá sức mãnh liệt, mạnh mẽ đến thừa thãi ngay những giây khởi động sẽ khiến chàng mất tự nhiên ngược lại. Chưa chắc làm cậu nhỏ cương lên tối đa được vì chàng chưa kịp thích ứng và sẽ rất bối rối.

Sau khi tụt quần chàng và nhìn toàn cảnh cậu nhỏ bạn nên kiềm chế cảm xúc và đi một cách chậm rãi, dùng tay xoa rất nhẹ hai viên bi của chàng sau đó bóp nhẹ chúng va vào nhau tránh làm chàng cảm thấy đau.

Giai đoạn này khá quan trọng vì nó quyết định cách bạn hướng chàng đến việc lên đỉnh một cách chậm rãi nhưng cũng không kém phần nhiệt huyết và toàn bộ vùng nhạy cảm của chàng đều bi bạn chiếm trọn.

2.Dùng tay nhẹ nhàng lột bao quy đầu của chàng

Sau khi đã mân mê chán chê hai viên bi thì bạn bắt đầu hướng lên đỉnh nơi nhạy cảm nhất của cậu nhỏ và bắt đầu dùng hai ngón tay cái và trỏ nhẹ nhàng lột lớp áo đang phủ lại. Bạn sẽ nhìn thấy phần thịt và da chỗ này hồng, căng bóng và cực kỳ nhạy cảm, nếu chỉ cần chạm khá nhẹ cũng làm chàng giật giật người lên bạn có thể thử.

3.Sử dụng lòng bàn tay xoa đều đỉnh của cậu nhỏ

Để chàng có cảm giác mạnh nhất, khoái nhất thì dùng một lòng bàn tay bắt đầu để chúng vào phần đầu cậu nhỏ sau đó bắt đầu xoa nhẹ và cứ thế làm liên tục xung quanh cho hết một vòng cho đến khi chán rên lên chịu không nổi và xin tha.

Tốt nhất bạn xoa xong một vòng quanh đỉnh cậu nhỏ thì lại bắt đầu dùng bàn tay choàng lấy toàn bộ đầu cậu bé và bóp một cách rất rất nhẹ và bóp liên tục 2-3 lần sau đó bắt đầu đến động tác tiếp theo.

4.Sử dụng cả bàn tay nhẹ nhàng ôm và sau đó vút lên thả xuống

Nhẹ nhàng lấy cả bàn tay cầm vào thân cậu bé và bắt đầu di chuyển một cách từ từ lên xuống liên tục và tăng nhịp độ lên dần cho đến khi dương vật chàng đạt được kích thước cao nhất cả về đường kính và chiều dài.

Nên nhớ dùng tay ôm hết cậu nhỏ của chàng với lực khá nhẹ nhé không nên ôm mạnh sẽ cậu nhỏ đau, mạch máu sẽ không lưu thông tốt đến đầu dương vật sẽ không tạo được cảm xúc mãnh liệt nhất cho công đoạn tiếp tới.

5.Giữ đầu dương vật sau đó lại tụt xuống vút lên

Đây là công đoạn khá quan trọng đấy vì ở lần trước thì bạn đã làm phần đầu sau đó xuống thân và bây giờ là kết hợp cả hai một tay làm điểm tựa giữ cậu nhỏ cố định tay còn lại vẫn ôm nhưng lấy ở điểm cao nhất của cậu nhỏ và bắt đầu di chuyển lên xuống như kiểu tụt vỏ chuối vậy.

Cùng với giai đoạn này là nên dùng thêm đôi môi nhỏ của bạn kết hợp để hôm, liếm sau đó bú vào hai ti của chàng. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có con gái mới cảm thấy cực khoái khi được mân mê, liếm sau đó cắn hoặc nhai nhẹ phần đầu nhủ hoa nhé.

Bạn làm được như thế bảo đảm chàng chết mê và rên lên liên tục mà chẳng mấy chốc sẽ vang xin bạn đừng làm nữa như cảm giác của bạn lúc đó vậy.

6.Sử dụng cả hai tay ôm lấy cậu bé và nhẹ nhàng di chuyển lên xuống

Nếu thực hiện liên tục động tác trên thì thứ nhất tay bạn sẽ rất mỏi cho đến khi chàng đạt đỉnh thứ 2 là cậu nhỏ càng ngày càng to nên bạn sẽ khó cầm đấy. Bằng cách lấy cả hai tay ôm nhẹ vào cả cậu nhỏ sẽ làm cho cậu nhỏ nóng hơn và tất cả vùng da cậu bé đều được tiếp xúc.

Vẫn tiếp tục ôm hai tay vào cậu bé và bắt đầu di chuyển lên đến đỉnh sau đó lại tụt xuống cứ thế làm cậu bé với nhịp độ càng ngày càng nhanh dần cho đến khi chàng hét lên và giật giật người, dùng tay siết bàn tay hay mông hoặc bóp nhẹ đôi gò bồng của bạn.

7.Dùng cả hai tay ôm cậu bé nhẹ nhàng rồi xoay xoay như kiểu đánh lửa

Có thể nói đây chính là phương pháp mới nhất được một cặp đôi bên mỹ nghĩ ra và thực hiện, nếu bạn còn thấy lạ và chưa hiểu tại sao nó hấp dẫn thì hay đọc kỹ và thực hành ngay sẽ thấy được nó vi diệu như thế nào nhé.

Dùng cả hai tay bắt đầu ôm cậu bé và xoay một cách khá nhẹ nhàng liên tục xoay nhưng nên chú ý cường độ càng ngày sẽ càng nhanh cùng với đó và di chuyển lên xuống nhưng không siết quá chặt sẽ làm máu ít lưu thông, cậu nhỏ sẽ đau và giảm khả năng cương cứng có thể mất hứng và ỉu xìu như hoa héo. Chắc bạn cũng chẳng muốn nhìn thấy điều đó đâu nhỉ vì mất bao công sức từ đầu mới đến được đây.

Tôi khẳng định với bạn là chàng sẽ ngỡ ngàng mà thích thú khi bạn làm động tác mới mẽ nhưng cũng không kém phần hiệu quả này. Cuộc chơi sẽ mãnh liệt hơn, lôi cuốn hơn khi có được những điều mới lạ nhưng vẫn giữ được hiệu quả của nó.

8.Nên làm cậu bé trong bao lâu

Rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi này phần lớn là những người ít quan hệ hoặc quan hệ nhưng chưa để ý điều này vì bạn thường xuyên làm xen ngang nên nó cũng không có thời gian cố định với chàng của bạn. Điều này tùy thuốc vào tâm lý, cơ địa, cách bạn dạo đầu… nên thời gian lên đỉnh của chàng là không cố định nhưng mỗi lần quan hệ nên nhìn sắc mặt, biểu hiện của chàng trong lúc yêu để đưa ra cách xử lý tốt nhất.

Chàng sẽ cực khoái khi bạn là người nắm được tâm lý, diễn biến và mong muốn của chàng, hãy dắt chàng theo ý bạn như thế sẽ tạo thế chủ động và luôn cuốn hút chàng, trong mắt chàng bạn sẽ luôn là số 1.

9.Làm theo kiểu động tác “OK”

Cách này tôi nghĩ bạn đã quá quen thuộc và hầu như những người biết quan hệ lần đầu, lần đầu cầm dương vật đều cầm theo kiểu này nhưng nó thật sự khá hiệu quả đấy nếu bạn biết cách vì thế tạo hóa đã ban cho bản năng bất cứ ai cũng biết làm nó lần đầu.

Bạn dùng ngón tay cái cùng với ngón trỏ vòng quanh cậu nhỏ những ngón còn lại để thẳng như kiểu bạn hay ra dấu “OK” ấy. Lúc này sẽ di chuyển lên xuống một cách liên tục và tăng nhịp độ theo thời gian, cách này khá linh hoạt vì nó ít vướng hơn nữa cách này làm chàng sướng hơn bởi mỗi lần quãng đường di chuyển liên tục từ trên xuống dài hơn vì diện tích tiếp xúc nhỏ hơn nên khá hiệu quả.

Chú ý nên cầm nhe và linh hoạt thu nhỏ hay nới vòng để không làm đau cậu nhỏ vì quá sát và cũng không để quá rộng không làm chàng có cảm giác khoái nhất.

10.Dùng chất bôi trơn cho cậu bé

Đây có thể là phương pháp mới mà cũ vì có người cần có người lại không thích nhưng tùy theo mỗi người và cách dạo đầu như thế nào nhưng nếu có sự hổ trợ của chất bôi trơn thì nó gần giống như kiểu quan hệ thật sự.

Lúc này bạn làm bằng tay sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cũng làm nhanh ngay từ những nhịp đầu tiên mà không sợ chàng cảm thấy đau cậu nhỏ. Hãy nhớ rằng nên lót một cái khăn hay tấm vải corton phía dưới để bạn không phải giặt nệm hay lau sàn chẳng hạn.

11.Tiếp cận những cùng nhạy cảm xung quanh

Khi làm chàng sướng thì bạn không nên chỉ tập trung vào cậu nhỏ mà nên làm việc với những vùng lận cận như hai bên đùi, vùng bụng dưới sát cậu nhỏ, eo, mông… đây là những vùng có nhiều nơron thần kinh và truyền súc cảm trực tiếp lên cơ quan thần kinh sẽ làm chàng khoái cảm nhanh hơn.

12.Sử dụng nước bọt làm cậu bé lên đỉnh

Có một vài người cảm thấy cách này sẽ không sạch sẽ hoặc vệ sinh cho lắm nhưng nếu bạn biết cách làm chẳng hạn như đánh răng, súc miệng, tắm rửa sạch sẽ trước khi quan hệ chẳng hạn thì hầu như cả hai đều rất sạch sẽ vì thế việc bạn sử dụng nước bọt làm chất bôi trơn lại khiến chàng yêu thích hơn rất nhiều.

Lúc này nó sẽ giống như chất bôi trơn ban đầu làm cho cậu bé của chàng ít cảm thấy đau hơn, và có cảm giác như đang đút vào cô bé vì thế khoái lạc hơn sẽ nhanh lên đỉnh hơn, đây là cách làm chàng sướng điên người và có khi sẽ yêu cầu bạn làm nhiều lần nữa, hãy tin tôi đi nếu bạn làm đúng cách.

14.”Lật ngửa” sau đó lột trần cậu bé

Lâu lâu bạn nên chủ động là người đề sướng nên chuyện chăn gối khiến chàng bất ngờ và thích thú. Bạn sẽ hôn và vút ve chàng bằng cách từ trên xuống từ trong ra cho đến khi chàng nổi da gà rồi với đưa tay vào cầm trực tiếp dương vật của chàng và lúc này cởi phăng quần chàng ra sẽ làm cậu nhỏ bật tung mãnh liệt lúc này bạn toàn quyền sử xý theo cách riêng của mình vì chàng đã hoàn toàn bị bạn chinh phục và đổ gục.

Cách làm cho chồng đạt cực khoái bằng miệng và lưỡi

cách làm cho chồng lên đỉnh bằng miệng và lưỡi

Để làm chàng sướng và phát điên lên với đôi môi căng mọng cùng với đó là cái lưỡi di chuyển khắp nơi thật không dễ nhưng sẽ không quá khó nếu bạn để ý và thực hiện đúng hướng dẫn sau.

Đây là cách làm mà hầu hết chị em sử dụng để chinh phục chàng hoàn toàn và hầu như bạn hỏi thì 99% các chàng sẽ muốn bạn kích thích hoặc làm chàng lên đỉnh bằng lưỡi và miệng của bạn.

Vì khi sử dụng miệng thì chàng chỉ việc nằm thưởng thức và trong cách này nó cũng giống như đang quan hệ với cô bé nhưng chàng sẽ chẳng làm gì mà vẫn thấy sướng tê cả người.

1.Đánh thức “cậu bé”

Đầu tiên là phải đánh thức bản năng cậu bé và làm cho nó trỗi dậy ham muốn mãnh liệt cũng như cương lên tối đa. Nếu với những chàng dễ dàng bị kích thích thì không nói làm gì nhưng có những chàng sẽ chưa thể lên khi không có màng dạo đầu từ bạn vì thế cần làm một cách chậm rãi, nhịp nhàng để cậu nhỏ lên dần và đạt đến mức khủng.

Dùng tay hoặc miệng hôn nụ hôn từ trên xuống và rơi vào những điểm nhạy cảm cuối cùng là hôn lên cậu bé vài lần để nó bùng cháy lên ngọn lữa tình dục mà bạn khơi dậy.

2.Đùa và thổi nhẹ vào cậu bé

Cách này khá hay vì nó làm chàng cảm thấy thoải mái, lúc này thì coi như cảm giác và sự tin tưởng bạn đã nắm trọn nên chàng sẽ cho bạn quyền tự quyết và dẫn dắt cuộc chơi, cảm giác sẽ tuyệt vời đấy hãy thử đi đừng để lúc nào chàng cũng dẫn dắt sẽ dễ làm chàng nhàm chán đấy.

Dùng miệng hôn nhẹ lên cậu nhỏ sau đó hôn lên đầu cậu nhỏ vài cái thật nhẹ nhàng và nồng ấm như cách bạn hôn chàng lần đầu tiên hai người hẹn hò, sẽ làm chàng giật giật vài cái vì sướng lên.

3.Hôn dần từ gốc đến ngọn cậu bé

Bắt đầu di chuyển đôi môi của bạn từ gốc sau đó lên dần trên ngọn và thực hiện liên tục 4-5 lần một cách hết sức chậm rãi để chàng cảm nhận được hơi ấm từ nụ hôn của bạn. Nên nhớ làm làm xung quanh và di chuyển lên xuống đều đặn nhé.

4.Dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng lên đỉnh cậu bé

Bắt đầu lấy lưỡi liếm thật nhẹ nhàng đầu cậu nhỏ thứ nhất làm cho vị trí này ướt át, trơn tru hơn thứ hai đây là điểm nhạy cảm nhất của chàng và sẽ làm chàng sướng điên lên, rên và sẽ ghì chặt đầu bạn. Nó cũng là cách đề cho cậu nhỏ của chàng thích nghi trước khi bắt đầu đi vào khoảng miệng của bạn.

5.Dùng lưỡi liếm và miệng ngậm bi của chàng

Vùng này khá quan trọng nhé vì nó khiến chàng cảm thấy khá thích thú và tê tê khi bạn liếm nhẹ sau đó từ từ đưa hai viên bi này vào miệng cảm giác ban đầu sẽ ấm sau đó là cực khoái của chàng và thét lên vang xin bạn dừng lại đấy.

6.Sử dụng miệng ngậm cậu nhỏ

Công đoạn này là quan trọng nhất vì thế nó cũng khó nhất vì bạn phải ngậm sao cho cậu nhỏ đi vào sâu nhất không làm bạn khó chịu cũng phải làm cho chàng cảm thấy như đang đưa vào cô bé của bạn, điều này thực sự cần thiết vì lúc ngậm vào nên dùng lưỡi đá liên tục đầu cậu nhỏ để kích thích chàng và tạo sự hưng phấn tột đỉnh.

7.Bắt đầu mút cậu bé và tăng tốc liên tục

Sau khi đã ngậm cậu nhỏ chán chê vào đá lưỡi liên tục thì bắt đầu di chuyển miệng và hai môi phải bặm sát cậu nhỏ trong suốt quá trình di chuyển ra vô để chàng cảm thấy ma sát cao nhất sẽ tạo khoái cảm nhiều nhất và giúp chàng dễ lên đỉnh hơn.

Làm như thế liên tục cho đến khi chàng rên lên và gào thét nắm chặt tóc bạn có nghĩa lúc đó chàng đang trong cơ sướng vô cực hãy cứ làm để chàng đê mê và một lần lên đỉnh nhờ đôi môi siêu đẳng kết hợp cùng cái lưỡi tinh tế và cái miệng trời ban của bạn.

Biểu hiện lên đỉnh của đàng ông

biểu hiện lên đỉnh của đàn ông

Khi lên đỉnh thì rất nhiều đàn ông sẽ có những cách biểu hiện riêng nhưng dưới đây là một vài cách mà hầu như đàn ông nào cũng sẽ có.

Xuất tinh co giật

Dương vật chính là vị trí nhạy cảm nhất của đàn ông vì thế khi khoái cảm hoặc lên đỉnh thì hầu như đàn ông nào cũng sẽ xuất tinh bằng việc bắn liên tục một lượng tinh trùng nhất định và trong thời gian khoảng vài giây. Cực khoái và lên đỉnh là hai khái niệm khác nhau nhưng nó chỉ diễn ra cách nhau khoảng vài giây và có những người khi lên đỉnh không xuất tinh gọi là (xuất tinh khô).

Phát ra âm thanh rên rỉ

Việc chàng đang sung sướng tột độ sẽ được biểu hiện qua tiếng anh ấy rên rỉ hoặc phát ra những âm thanh yếu ớt. Khi hưng phấn, sẽ có sự co giật và căng cứng ở phần bụng dưới truyền tải lên trên khiến cổ họng tự động phát ra âm thanh.

Theo thống kê thì có tới 50% đàn ông rên rỉ khi đạt được cực khoái. Khoảng 20% khi trải qua cực khoái thì hoàn toàn im lặng, 10% bắt đầu co quắp, cắn và thậm chí là khóc. Một vài người thì chửi thề trong sự sung sướng.

Mắt nhắm lại và mơ màng

Đây là dấu hiệu cực khó để nhận biết nếu nàng không phải là người tinh tế hoặc cũng là người hiểu chàng thì mới nhận ra điều này vì lúc chuẩn bị lên đỉnh chàng sẽ nhắm mắt lại, hơi thở cực gấp, răng có thể cắn lại…

Tốc độ làm tình nhanh, mạnh

Đây có thể nói là dấu hiệu dễ nhận biết nhất chỉ sau xuất tinh vì khi gần chuẩn bị lên đỉnh thì chàng sẽ đạt đến khoái cực lúc này sẽ cần cho cậu nhỏ di chuyển và ma sát liên tục, tăng dần cả nhịp lẫn sức mạnh cho đến khi xuất tinh thì mới thôi.

Cong lưng , ưỡn ngực và cố gắng đẩy cậu nhỏ vào sâu bên trong cô bé

Lưng là nơi chứa khá nhiều dây thần kinh truyền tín hiệu về não bộ vì thế nó sẽ cảm nhận rất rõ việc sắp lên đỉnh của chàng, cùng lúc đó ngực sẽ ưỡng về phía trước để tạo thuận lợi cho việc đưa cậu nhỏ vào sâu nhất bên trong cô bé và sớm tạo ra xuất tinh bên trong cô bé, cảm giác này thật tuyệt vời nó làm cho cả hai giật giật và run lên trong vài giây, nàng sẽ cảm giác như có nước chảy trong âm đạo vậy.

Cảm giác lên đỉnh của đàn ông, thời gian bao lâu

Nếu như bạn chưa biết thì thì khi lên đỉnh đàn ông sẽ gạt bỏ hết tất cả những suy nghĩ, ưu phiền, lo tan cuộc sống và gần như thành một người chẳng vướng bận gì. Nhiều người nói trước khi lên đỉnh họ sẽ cảm thấy ngữa nhẹ giống như cảm giác muốn tiểu và thật sự có một vài chị em thì khi lên đỉnh là họ tiểu ngay tại chỗ và rất rất nhiều nước nếu bạn chưa được có thể nhờ chồng làm bằng tay để biết cảm giác này.

Hầu hết nam giới sẽ chạm ngưỡng lên đỉnh là 2 đến 3 phút và duy trì thời gian khoái lạc trong 22 giây.

Những loại thuốc hỗ trợ anh em lâu ra hơn và cảm giác lên đỉnh khoái nhất

Zextor thuốc sinh lý hàng đầu hiện nay dạng viên sủi

Ngày trước đại danh y Tuệ Tĩnh phát hiện ra chất Triptophan cực kỳ tốt đối với sức khỏe nam giới và nó được tìm thấy rất nhiều trong trứng kiến gai đen. Ở một khía cạnh khác thì Hải Thượng Lãng Ông cũng khiến cho tất cả phải thán phục khi dày công nghiên cứu và phát hiện ra Tang Phiêu Tiêu hay còn gọi là Tổ Bọ Ngựa cũng có hiệu quả không kém đối với sức khỏe sinh lý nam giới.

&aff_sub1=[aff_sub1]&aff_sub2=[aff_sub2]&aff_sub3=[aff_sub3]&aff_sub4=[aff_sub4]&aff_sub5=[aff_sub5]” target=”blank” style=”3d” background=”#ff2b2c” color=”#ffffff” size=”12″ center=”yes” icon=”icon: fast-forward” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”1px 1px 1px #000000″ rel=”nofollow”]MUA ZEXTOR GIẢM GIÁ 50%

Hattrick thuốc hổ trợ sinh lý hàng đầu nhật bản

Trong thời gian gần đây thì báo chí và các mạng xã hội đang rộ lên thông tin là các nhà khoa học đã bào chế thành công viên sủi sinh lý từ cọ lùn bắc mỹ, loài cây có chứa kẽm sinh học và là một thành phần vàng trong việc hổ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới.

Thuộc về nữa bán cầu bắc của thế giới nơi chứa đựng rất nhiều bí mật về thiên nhiên và nơi đây cũng tồn tại rất nhiều dãy rừng chưa được khám phá mà ở đó có chứa một loài cây có tên Cọ Lùn Bắc Mỹ ( tên khoa học là Saw Palmetto).

Loài cây này đã được giới khoa học xác nhận rằng có thể chiết xuất ra Lysine, tiền chất của lẽm sinh học.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Tóm lại

Yukeil blog đã hướng dẫn cho bạn chi tiết những cách nào làm cho chồng lên đỉnh bằng tay và miệng hy vọng sẽ giúp ích cho bạn cùng với đó là một số sản phẩm hiện khá hot và đang nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá khá cao từ truyền thông vì thế nếu bạn muốn tăng thêm thời gian quan hệ có thể xem và gọi để được tư vấn.

Leave a Reply