hột le của phụ nữ

Hột le của phụ nữ là gì? Nằm ở đâu? Tác dụng gì? [Giải đáp A-Z]

Hột le của phụ nữ là một trong những bộ phận sinh dục của phụ nữ mà nếu bạn biết cách kích thích có thể làm nàng lên đỉnh và rên rỉ một cách thảm thiết.

Trên cơ thể nàng có rất nhiều bộ phận nhạy cảm và một trong số đó chính là hột le, trong bài viết này blog yukeil sẽ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến hột le phụ nữ là gì? Hột le phụ nữ có tác dụng gì? Những cách kích thích hột le phụ nữ?

Hột le của phụ nữ là gì

Hột le của phụ nữ là gì

Hột le hay còn gọi là âm vật, mồng đốc là một mô cứng kích thước chỉ bằng hạt đậu và nằm trên âm hộ, giữa hai môi của cô bé, nếu sử dụng tay kích thích liên tục điểm này bằng cách xoay sẽ làm cho nàng sướng, lên đỉnh trong khoảng 15 phút.

Nơi đây chứa cực nhiều dây thần kinh xúc cảm trả tín hiệu trực tiếp về hệ thần kinh và khi kích thích nó sẽ cương cứng lên giống như dương vật ở nam giới.

Theo một nghiên cứu khoa học chuyên sâu của chuyên gia người mỹ thì tại đây có đến 8.000 giây thần kinh xúc cảm để cảm nhận cảm giác và trả thông tin về hệ thần kinh trung ương.

Đây là một phần không thể thiếu trong bộ phận sinh dục của phụ nữ và trước khi quan hệ nếu muốn cô bé giãn ra, nàng có cảm giác sướng thì sẽ kích thích vị trí này sau đó mới tạo ra chất bôi trơn để quan hệ trực tiếp. Nếu biết cách thì bạn có thể làm nàng lên đỉnh với cách vút ve hột le của nàng.

Nguồn: Wiki

Vị trí hột le của phụ nữ nằm ở đâu

Nó nằm trên lỗ âm đọ một tí và bị che khuất bởi môi âm hộ, kích thước khoảng chừng 1,5 cm, nó giống như một mô sụn nhỏ, nhô lên nếu bạn đưa tay vào di chuyển bắt đầu từ âm hộ sẽ thấy khá rõ.

Đây là nơi tạo khoái cảm cho nàng trong những lúc quan hệ tình dục vì thế cách đàn ông nên để ý và tìm hiểu về cách xử lý làm sao đối với hột le làm cho nàng sướng điên lên, lên đỉnh và la hét điên đảo.

Nếu bạn cho tay từ trên bụng xuống thì bắt đầu từ lúc tay di chuyển vào khe giữa hai môi cô bé khoảng cách khoảng 2 cm sẽ thấy hột le nhô lên và khi sờ nó sẽ có xu hướng trượt qua lại hai bên.

Hình ảnh hột le của phụ nữ

Vị trí hột le của phụ nữ nằm ở đâu

Hột le của phụ nữ có tác dụng gì

Hột le có tác dụng gì là câu hỏi của khá nhiều bạn nam chưa quan hệ hoặc đã sờ vào nhưng chưa biết nó là điểm nào. Ngoài là một bộ phận sinh dụng thông thường của phụ nữ thì hột le còn có một vai trò cực kỳ quan trọng trong những lần quan hệ tình dục.

Khi hột le bị kích thích thì với 8.000 sợi thần kinh trả tín hiệu trực tiếp về não bộ nó sẽ trả tín hiệu kiểu như có xung điện nhẹ kích thích liên tục tạo khoái cảm và càng càng mạnh hơn cho đến khi phụ nữ đạt khoái cảm và lên đỉnh rên rỉ, vang xin đừng làm nữa.

Với việc giúp nàng tạo khoái cảm thì những anh chàng, chồng cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này vì trước khi quan hệ cần kích thích hột le của nàng trước để nó cương cứng sau đó khi quan hệ dương vật cương cứng tạo ma sát, va đập liên tục vào hột le giúp nàng cực khoái và xuất tinh kiểu như đàn ông.

Có một vài phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm cao nhất khi tự dùng tay kích thích hột le hoặc máy rung nhưng có một vài người thì không và họ phải cần đến người khác giới mới lên đỉnh được.

Tuy hột le rất nhỏ nhưng tầm quan trọng là không thể bàn cải và nếu muốn chinh phục được nàng trên giường thì cách mày râu phải chỉnh phục được hột le của nàng bằng cách bú, liếm, mút…

Cách kích thích hột le của phụ nữ

hột le của phụ nữ

Hột le có thể được xem như là cửa ngõ, giấy thông hành để vòa bên trong âm hộ của người phụ nữ, nếu bạn đầu bạn biết cách kích thích hột le thì những công việc tiếp theo của bạn sẽ cực kỳ nhẹ nhàng và dễ dàng khiến nàng lên đỉnh cùng bạn.

Ngược lại nếu bạn không biết cách kích thích hột le mà làm nàng quá đau, không cảm nhận được gì ngoài đau rát thì gần như cuộc yêu sẽ kết thúc ngay bây giờ và có thể khiến nàng không muốn nhìn mặt bạn thêm lần nào nữa chỉ vì làm mất cảm giác lên đỉnh của nàng.

Để kích thích hột le của nàng thì có khá nhiều cách nhưng có vài cách thông dụng nhất đàn ông hay dùng nhưng hiệu quả mang lại cũng cực cao đó chính là:

  • Kích thích hột le bằng tay: Bằng cách lấy tay di chuyển từ trên ngực sau đó xuống bụng và cuối cùng là đến hột le, dùng ngón tay trỏ hoặc kế trỏ để chạm một lực vùa đủ vào hột le sau đó xoay liên tục theo vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và tốc độ tăng dần lên cho đến khi nàng đạt khoái cảm. Chú ý là trước khi chạm tay vào hột le phải hôn môi, rái tai, cổ và nhớ vệ sinh sạch sẽ, cắt móng tay để tránh viêm nhiễm phụ khoa của nàng.

kích thích hột le bằng máy rung

  • Dùng máy rung: Đây là một dụng cụ sex toy hiện tại được khá nhiều chị em phụ nữ ưa dùng bởi tính tiện lợi và hiệu quả cực cao mà không khiến bạn mất nhiều sức hay mệt mỏi. Nên mua nhữn chỗ uy tín và đảm bảo chất lượng, vệ sinh máy trước và sau khi dùng để tránh gây nhiễm bệnh.
  • Dùng lưỡi cùng với môi: Đây là cách dùng khá phổ biến và cũng mới được gọi là oral sex àm nhiều người hay dùng. Cách này sẽ thực hiện bằng cách lấy miệng bú hột le sau đó dùng lưỡi để liếm kích thích hột le cho đến khi nàng co giật để đạt được khoái cảm.
  • Đầu vòi sen: Cách này lạ nhưng nó mang đến sự mới mẽ và cảm giác cũng rất lạ, chị em chỉ cần lấy vòi hoa sen xịt nhẹ nước vào hột le thì lúc này sẽ tạo ra cảm giác khoái lạc cho cô bé. Chú ý là không nên chọn vòi có lực nước quá mạnh, nước không nên quá lạnh hoặc quá nóng có thể gây hại cho cô bé của bạn.

Nhu cầu kích thích hột le của phụ nữ

Bạn có biết tùy từng người, cơ địa… thì nhu cầu về sinh lý và quan hệ tình dục là rất khác nhau, có người có thể quan hệ 7 ngày/ tuần nhưng có người chỉ cần một đến 2 là đủ.

Có nghiên cứu chỉ ra rằng nhu cầu tình dục của phụ nữ khá cao có thể hơn đàn ông nhưng nó lại không được thể hiện rõ ràng nên nhiều người không biết. Ở châu á thì thời gian trung bình để lên đỉnh của một người phụ nữ là khoảng 7 phút và mỗi lần quan hệ họ có thể lên đỉnh và xuất tinh 2 đến 3 lần chứ không như đàn ông lên đỉnh 1 lần là xong.

Vì thế để tiết kiệm thể lực nhất thì bạn nên tìm cách kích thích hột le sao cho phụ nữ lên đỉnh trước khi cả hai cùng nhau tần hưởng cảm giác khoái lạc này.

Bú, liếm, mút hột le có sao không

Bú, liếm, mút hột le có sao không

Đây có thể nói là hành động khiến cả hai cùng thích thú và khiến nàng dễ dàng lên đỉnh hơn, nó chính là một kiểu quan hệ bằng miệng hay còn gọi là oral sex. Kiểu quan hệ này cũng có khá nhiều điểm lợi những bên cạnh đó cũng không ít hệ lụy nếu bạn lạm dụng nó và làm không đúng cách.

Có những trường hợp đã lãnh hậu quả nghiêm trọng như mắc các bệnh về phụ khoa, bệnh lây lan qua đường tình dục, viêm nhiễm vùng kín, lỡ mồm nma giới…

Để tránh tình trạng này xảy ra nhưng bạn vẫn muốn quan hệ bằng cách kích thích hột le bằng miệng thì hãy đọc kỹ bài viết sau để lấy thông tin.

Cần lưu ý rằng trước khi muốn quan hệ theo kiểu oral sex cần phải vệ sinh sạch sẽ tay, miệng và phái yếu cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ âm hộ bằng dạ hương chẳng hạn hoặc có thể thêm ít nước hoa để kích thích chàng.

Hột le có phải điểm G không

Đây là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau vì thế bạn đừng nên hiểu lầm nhé, hột le nằm bên ngoài còn điểm G cũng là một cục u nhỏ nhưng lại nằm tận sau bên trong âm hộ của chị em. Để kích thích điểm G này thì có thể quan hệ hoặc dùng tay để thọc vào âm hộ sau đó xoay tròn theo kiểu kích thích hột le.

Ở những người khác nhau thì vị trí điểm G cũng không giống nhau nhưng căn bản không quá khác biệt, để chạm vào và kích thích điểm G thì người phụ nữ có thể tự mình làm mà không cần đến lúc quan hệ tình dục mới kích thích được.

Việc kích thích điểm G hay hột le của người phụ nữ tự mình làm thì được gọi là thủ dâm, đây cũng là chuyện rất bình thường để đáp ứng nhu cầu sinh lý của chị em vì nhiều lý do khác nhau mà chị em không nên quá ngại ngần khi nói đến vấn đề này.

Hột le có bệnh gì

Có nhiều chị em thắc mắc là hột le bị ngứa, bị sưng to… thì là bệnh gì. Đây chính là dấu hiệu của viêm nhiễm phụ khoa dẫn tới có thể nguyên nhân là do đồ lót chật, không sạch sẽ hoặc đôi khi là quan hệ tình dục, ăn uống không lành mạnh dẫn đến bệnh này.

Để điều trị tốt nhất nên thường xuyên rửa và vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng các dung dịch vệ sinh, nên vệ sinh mỗi lần đi tiểu để tránh sinh vi khuẩn.

Nếu có bất cứ một trong các bệnh liên quan đến hột le mà không rõ nguyên nhân hoặc triệu chứng bất thường nên đến khám ngay để lấy thuốc tịa bác sĩ.

Tóm lại

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết nhất về hột le của phụ nữ mà yukeil blog đã đề cập đến vì thế nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể comment bên dưới bài viết để được giải đáp nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

kích thích điểm g bằng tay

kích thích điểm g

cách làm sướng điểm g

cách tìm điểm g của nàng

hình ảnh về lồn

cách kích thích âm vật bằng tay

kích thích âm vật

ảnh bú hột le

Leave a Reply