cách tự sướng không mất trinh cho nữ

Hướng dẫn 10+ cách tự sướng không mất trinh cho nữ

Cách tự sướng không mất trinh cho nữ? là câu hỏi mà khá nhiều chị em thắc mắc nhưng lại chưa thực sự có được những giải đáp nào chính xác hơn nữa việc này khá nhạy cảm nên nhiều chị em cũng e ngại việc hỏi người khác vì thế trong bài viết này sẽ giải thích tất tần tật cho chị em.

Mất trinh có ảnh hưởng gì không? Mất trinh có đau không? Cảm giác sẽ như thế nào? Thủ dâm có mất trinh không? Những cách tự sướng, thủ dâm không làm mất trinh? sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

 

Mất trinh có ảnh hưởng gì không?

Mất trinh có ảnh hưởng gì không

Có khá nhiều chị em thắc mắc mất trinh liệu có ảnh hưởng gì không và hầu như có rất ít tài liệu nói về vấn đề này nên họ rất mơ hồ và cũng chẳng biết mất trinh thì sẽ có ảnh hưởng gì.

Thực ra trinh ở đây chính là một cái màng mỏng nằm cách cửa âm đạo hay còn gọi là cô bé của chị em từ 2 ~ 3 cm vì thế có khá nhiều nguyên nhân gây mất trinh chứ không riêng gì quan hệ tình dục mới mất trinh.

Có thể trong lúc vận động, té ngã do thể thao, đạp xe, leo núi… vì thế không hẳn phụ nữ nào đã mất trinh là từng quan hệ tình dục. Có những chị em có màng trinh rất mỏng vì thế chỉ cần va chạm nhẹ là có thể rách nhưng cũng có chị em có màng trình rất dày dù quan hệ nhưng vẫn chưa rách.

Để biết là mình có bị mất trinh hay không thì nên đến phòng khám hoặc bệnh viện chuyên về sản phụ khoa để bác sĩ có chuyên môn xem xét và phán định.

Nếu như ngày xưa rất nhiều người còn cổ hũ, phong kiến cho rằng mất trinh là điều cấm kỵ và coi đó là gái hư dù bất cứ nguyên nhân gì vì thế rất nhiều chị em sợ điều này nhất là đối với những người chồng không hiểu có thể ghen tuông, đánh đập vô cớ.

Bây giờ thời đại đã phát triển và hiểu biết của người dân cũng được nâng cao vì thế chuyện mất trinh hay còn không quá quan trọng mà là do cách cư xử, lối sống hằng ngày quyết định con người bạn và cũng đừng quá quan trọng vấn đề này.

Mất trinh có đau không?

Mất trinh có đau không

Khi bị mất trinh do quan hệ thì nó đau hơn so với những nguyên nhân còn lại vì nó phải giãn cả âm đạo ra khi quan hệ nên khá đau và cũng có ít máu khi rách màng trinh.

Nếu bị mất trinh do vô tình thì sẽ không quá đâu nhưng điểm chung ở đây chính là cho dù theo kiểu nào bạn vẫn có ít máu chảy ra từ âm đạo do màng trinh bị rách và có mạch máu trên màng trinh bị đứt nên mới tạo ra máu.

Thủ dâm có mất trinh không?

Hiện tại với nữ giới có cả hàng trăm hàng nghìn cách thủ dâm vì thế không chắc chắn khi bạn hỏi rằng thủ dâm có mất trinh không nhưng nếu bạn thực hiện theo những cách hướng dẫn bên dưới thì sẽ không mất trinh.

Còn nếu bạn thủ dâm theo cách khác thì không ai sẽ đảm bảo rằng bạn còn trinh sau lần đó và các kiểu thủ dâm như sex toy, dùng rau củ, dùng tay đút vào…

Bạn có mất trinh hay không do thủ dâm thì còn tùy về cách bạn thủ dâm nữa nó sẽ quyết định là bạn có mất trinh hay là không vì màng trình sẽ rất dễ rách khi bạn cho tay hoặc bất cứ thứ gì vào âm đạo.

Hôn chỗ kín có mất trinh không?

Nếu bạn chỉ hôn và đụng chạm bên ngoài mà không tác động hoặc cho bất cứ vật gì vào âm đạo thì sẽ không mất trinh. Việc hôn vào chỗ kín hay cô bé là chuyện rất bình thường trong quan hệ nam nữ và quan hệ tình dục nhưng nếu bạn chỉ cho va chạm bên ngoài, hôn, liếm bên ngoài thì sẽ không ảnh hưởng đến màng trinh.

 

Thọc tay vào vùng kín có mất trinh không?

Thọc tay vào vùng kín có mất trinh không

Như đã nói ở trên thì màng trinh cách cửa âm đạo 2 ~ 3 cm vì thế nếu bạn thọc tay vào vùng kín nhưng không cho vào trong âm đạo thì sẽ không có vấn đề gì nhưng nếu bạn cho tay vào trong âm đạo thì chắc chắn rằng 99% bạn sẽ bị mất trinh do màng trinh rách.

Những cách tự sướng (thủ dâm) không mất trinh cho nữ

Đối với phụ nữ thì có khá nhiều cách tự sướng (thủ dâm) àm không quá lo lắng đến chuyện màn trinh nhưng đối với những bạn mới lớn thì họ rất muốn thử cảm giác này nhưng lại sợ ảnh hưởng đến màng trinh vì thế bên dưới sẽ là những cách giúp bạn gái lên đỉnh nhưng không ảnh hưởng đến màng trinh.

Tự sướng bằng gối

tự sướng bằng gối

Đây là cách không quá xa lạ với chị em và cách này thì khá nhẹ nhàng và hiệu quả thì khá cao, không tốn nhiều sức, không hề ảnh hưởng gì đến màng trinh.

Chỉ cần lấy hai chân kẹp một gối ôm dài mềm có thể là bông gòn để nhẹ nhàng nhưng lại tạo cảm giác tốt, di chuyển gối lên xuống kiên tục để tạo va chạm với cô bé giúp chị em dễ lên đỉnh hơn.

Tự sướng bằng cách dùng tay xoa điểm G

tự sướng bằng tay

Đây là cách khá quen thuộc và hình như cách này chính là bản năng của chị em khi mới biết cách tự sướng, cách này khá dễ làm và hiệu quá cũng rất cao.

Chú ý nên rửa tay bằng nước diệt khuẩn cùng với đó là nên cắt ngắn móng tay để tránh gây bị thương vùng kín. Dùng ngón tay trỏ hoặc kế trỏ sẽ xoay liên tục điểm G của chị em hay chính là hột le đấy, xoay liên tục đến tạo khoáy cảm và tăng cường độ dần, chú ý không nên cho tay vào trong âm đạo sẽ dễ làm rách màng trinh.

Tự sướng bằng kẹp ngón tay

Dùng chân kẹp hai ngón tay vào trong khe của cô bên sau đó di chuyển cơ thể kên xuống liên tục và tăng dần cường độ lên cho đến khi nào đạt khoái cảm thì thôi.

Vẽ lên cô bé

tự sướng bằng cách vẽ lên cô bé

Chị em sẽ nằm ngửa sau đó giang hai chân ra không quá rộng để tránh rách màng trinh, dùng ngón tay vẽ hình chữ “O” hoặc bất cứ chữ gì xung quanh âm đạo và tăng tốc liên tục để tác dụng lực lên âm đạo và nhất là hai môi âm hộ để làm tăng cảm giác cực khoái.

Tự sướng bằng sextoy

con gái thủ dâm với dụng cụ sex toy

Đây là cách àm hiện tại nhiều chị em ưa dùng vì độ hiệu quả khá cao nhưng lại không mất quá nhiều công sức chỉ có điều giá thì hơi cao tầm khoảng 1 triệu nên không quá nhiều chị em sẵn sàng đầu tư cho thứ này.

Đừng hiểu lầm là dụng cụ sextoy nào cũng được nhé chỉ có mát mát xa, máy rung, trứng rung… để kích thích điểm G phía ngoài âm đạo chứ không phải đưa vào trong đâu nhé để tránh mất màng trinh.

Tự sướng bằng vòi hoa sen

con gái thủ dâm bằng vòi sen

Cách này được khá nhiều chị em mà đang ở chung phòng với bạn, chị em gái chẳng hạn thì sẽ không bị phát hiện và thoải mái tận hưởng mà không ngại ngùng gì cả.

Chị em sẽ lấy vòi sen với lực nước vừa phải và nước không quá nóng để xịt liên tục vào bên ngoài cô bé sẽ tận hưởng cảm giác lân lân, tê tê nhưng có ai đó đang sờ ngoáy nhẹ nhàng vào, tránh xịt thẳng vào âm đạo để gây rách màng trinh nhé.

Cách thủ dâm bằng ghế

con gái thủ dâm bằng ghế

Chị em sẽ tận dụng một cạnh ghế nào đó để chọn một tư thế thoải mái nhất và sau đó bắt đầu di chuyển cơ thể lên xuống để cho cô bé liên tục cọ xát vào cạnh ghế tạo ra khoái cảm.

Tự sướng bằng cách đọc truyện sex và xem phim 18+

đọc truyện sex vad xem phim 18+ để tự sướng

Đây là cách khá mới mẽ vì khi đọc truyện sex hay xem phim 18+ thì cảm giác sẽ dâng trào khi bạn nhập tâm vào diễn viên, nhân vật và tưởng tượng sau đó dùng tay kết hợp xoa bóp nhũ hoa, xoa cô bé cho đến khi đạt khoái cảm.

Tự sướng bằng dầu bôi trơn

sử dụng dầu bôi trơn để tự sướng

Nếu như chị em cảm thấy việc dạo đầu khá khó khăn hoặc không sao lấy được cảm xúc thì nên kết hợp thêm dầu bôi trơn sẽ làm cho chị em dễ mở màng hơn và dễ dàng xoa điểm G mà sợ bị khô, rát.

Tự sướng bằng cách ấn âm đạo

Đây là một kỹ thuật mới mà không phải ai cũng làm được nhưng nếu học hỏi và biết cách sẽ mang lại hiệu quả cực cao.

Bạn chỉ cần lấy tay xoa bóp sau đó ấn mạnh dần vào hai bên âm đạo và liên tục với tần suất tăng dần cho đến khi đạt khoái cảm thì thôi.

Tóm lại

Trên dây chính là những cách mà hướng dẫn cho chị em cách tự sướng đạt khoái cảm như mong muốn mà không gây rách hoặc mất trinh, nếu chị em có thắc mắc nào hãy comment để được giải đáp nhé.

Từ khóa tìm kiếm:

nữ tự sướng bằng cách nào

những kiểu tự sướng kinh dị của phụ nữ

phụ nữ thường tự sướng bằng cách nào

những cách tự sướng cảm giác hơn cả thật

chuyện phụ nữ tự sướng

tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ

cách phụ nữ tự lên đỉnh

quay tay ở phụ nữ

những cách tự sướng cảm giác hơn cả thật

những kiểu tự sướng kinh dị của phụ nữ

thẩm du là gì cách thẩm du đúng cách cho nữ giới

Leave a Reply