nứng lồn là gì

Nứng lồn là gì? 16 Biểu hiện của nàng nứng khiến chàng điêu đứng

Nứng lồn là gì là câu hỏi của khá nhiều anh em đặc biệt là những anh em tuổi mới lớn hoặc chưa biết quan hệ tình dục là gì, có thể những anh em đã quan hệ lâu năm cũng chưa chắc nắm được hết câu trả lời này.

Đối với cách mài râu thì khi có nhu cầu tình dục hoặc muốn quan hệ thì họ sẽ nói thẳng ra mong muốn của mình nhưng con gái thì không có thể vì họ ngại, giữ giá… vì thế họ sẽ chẳng bao giờ thú nhận cho bạn biết đâu. Chỉ có cách duy nhất chính là cơ thể họ sẽ có những biểu hiện mà chính họ cũng chẳng thể điều khiển được.

Trong bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho tất cả anh em về nứng lồn là gì? Thời điểm nào nàng sẽ muốn nứng lồn? Những biểu hiện nào chàng sẽ dễ nhận ra đang đang muốn nững lồn?…

Nứng lồn là gì?

nứng lồn là gì

Nứng lồn là gì” đây chính là một cụm từ hay câu nói khá dân giã và có vẽ chút bụi vì trong khóa học sẽ không có cụm từ này và cả trên thế giới cũng vậy bạn sẽ không tìm ra được đâu.

Nó có nghĩa là thười điểm này nàng sẽ muốn đụng chạm da thịt như sờ soạn vào ngực, hôn môi, má, rái tai, eo, mông và cả cô bé nữa, cuối cùng sẽ là muốn được một cái gì đó cho vào cô bé để tận hưởng cảm giác khoái lạc nhất có thể.

Tại thời điểm này cơ thể nàng sẽ nóng lên, khó chịu trong người, ngứa ngáy, dịch chạy ra từ cô bé khá nhớt kiểu như nước canh mồng tơi ấy, lúc này nàng sẽ rất khó kiềm chế cảm xúc của mình có chăng nàng sẽ muốn né hoặc tránh bạn để không phải mất mặt chứ nếu bạn biết cách thì nàng sẽ nằm trọn trong lòng bạn ngay và muốn làm gì thì tùy bạn.

Chú ý: Đây chính là một nhu cầu sinh lý, tình dục hết sức bình thường của mỗi người phụ nữ vì thế nếu vợ, bạn gái của bạn mà có nhu cầu cao cũng không có vấn đề gì cả.

Ngược lại nếu họ biết cách và bạn xử lý tốt thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Nó khác nhau khi lượng hooc môn tiết ra từ mỗi người là khác nhau nên nhu cầu sẽ khác nhau mà thôi vì thế bản thân họ cũng chẳng điều khiển được đâu bạn đừng hiểu lầm là ai nứng lồn nhiều sẽ là gái hư nhé.

Thời điểm nào thì nàng sẽ nứng lồn

Anh em đừng nên hiểu lầm rằng những nàng có nhu cầu sinh lý cao thì lúc nào cũng sẽ sẵn có trong mình nhu cầu này nhé mà sẽ có những thời điểm vàng sau đây mà anh em cần phải biết.

Khi nàng trong thời kỳ rụng trứng

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia tình dục học hàng đầu tại mỹ thì trong thời kỳ rụng trứng lượng hooc môn testosteron sẽ tăng lên ở mức cao nhất có thể nói là đỉnh điểm thì sự ham muốn tình dục cũng là mạnh mẽ nhất.

Trong những ngày này thì ham muốn của nàng sẽ mãnh liệt nhất, cao điểm nhất có thể nói là khó cưỡng lại được và nếu không thể kiềm chế hoặc có tín hiệu khá nhẹ từ phía bạn nàng sẽ lao vào ôm, cào cấu, và hôn lấy hôn để cùng với đó là các hành động khác để thõa mãng nhu cầu của mình.

Chu kỳ kinh nguyệt thường sẽ là 28 ngày đối với người bình thường, nó sẽ sai lệch đi vài ngày thậm chí là một tuần bởi vì lúc đó nàng có thể đang lo lắng, áp lưc, nóng tỏng người…Ở đây ngày rụng trứng sẽ là ngày thứ 14 đếm từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt kế tiếp.

Trong những thời điểm này thì tín hiệu sẽ truyền về não bộ trung ương khiến ham muốn được kích thích lên đỉnh điểm nhờ hooc môn do não bộ yêu cầu trả ngược lại.

Có những người sẽ chủ động lao vào âu yếm, hôn hít hoặc sờ mó để gợi dục với bạn tình của mình.

Khi hai người xa nhau khá lâu

Có thể nói đây chính là thời điểm mãnh liệt nhất của cả hai chứ không nói gì đến nàng, trong thời gian yêu xa khi chỉ nói chuyện qua điện thoại, cách xa hàng trăm, nghìn cây số và trong thời gian vài tuần, vài tháng thì lúc gặp lại cả hai sẽ chỉ muốn vồ lấy nhau và cho nhau những nụ hôn nồng cháy sau đó là quan hệ liên tục để đạt khoái cảm cho cả hai.

Cảm giác nhớ thương, ôm ấp bị dồn nén quá lâu và cần được giải tỏa với nữa kia làm cho cuộc yêu bùng cháy hơn.

Những trong thời gian này nàng sẽ có nhỉnh hơn bạn chút vì nàng sẽ có nhiều năng lượng hơn, hơn nữa đây chính là cơ chế, tâm lý bình thường của người phụ nữ so với đàn ông.

Sau khi cãi nhau

nàng sẽ muốn nứng lồn sau khi cãi nhau

Có thể bạn không tin nhưng bạn nên để ý một chút là khi cãi nhau với bạn gái của mình và sau đó chỉ cần dỗ nhẹ hoặc ôm ấp nàng vào lòng dù lúc đó thì nếu bạn chủ động thêm chút sẽ khiến nàng bùng cháy lên cảm giác muốn quan hệ, đây có thể nói là thời điểm khá nhạy cảm nhưng nếu bạn biết cách thì nó sẽ tuyệt vời đấy.

Hơn nữa sau khi cãi nhau thì hooc môn cùng với đó là khá nhiều thứ tức giân, ghét, yêu, buồn, vui lẫn lộn và nếu thắng được cảm giác này nàng sẽ làm tình với bạn như con thiêu thân.

Khi nàng đang ghen

Chắc chắn rồi nếu yêu mà không ghen thì làm gì phải là tình yêu chứ, đó có thể chỉ là tình anh em hay sự quý mến nhau mà thôi.

Đây là thứ gia vị mãnh liệt cho tình yêu đấy nhưng nếu cả hai không biết dung hòa cơn ghen thì nó sẽ mang lại tác dụng ngược không mong muốn đâu vì thế nên cân nhắc điều này.

Sau cơn ghen nếu bạn khéo léo dẫn dắt nàng thì lúc này nàng sẽ bị hạ gục và cảm giác của nàng sẽ mạnh mẽ như chim trong lồng mới được xổ ra vậy, cuộc yêu sẽ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết và nó sẽ mang lại hạnh phúc mà bạn không ngờ đâu.

Sau khi tập thể dục

nàng sẽ muốn nứng lồn sau khi tập thể dục

Tập thể dục sẽ khiến cho cơ thể cảm thấy thoải mái hơn, năng động hơn làm cho phụ nữ sexy hơn và tăng cả ham muốn tình dục lên nữa.

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì sau khi tập thể dục cơ thể sẽ tiết ra hooc môn edophin giúp nàng tăng ham muốn tình dục lên rất nhiều.

Nàng sẽ thèm nhất vào buổi sáng

Có thể nói đây là thời điểm vàng để làm chuyện này với nàng đấy vì khi ngủ một đêm rất dài cơ thể sẽ đầy năng lượng, ham muốn sẽ lên cao nhất vì thế bạn sẽ không mất nhiều công sức để kích thích nàng đâu.

Chỉ cần va chạm da thịt nhẹ nhàng hoặc hôn môi, má là nàng đã bắn nước tung téo rồi lúc này cuộc yêu sẽ trở nên dễ dàng khi ham muốn nàng đang đỉnh điểm và chẳng gì ngăn nổi đâu.

Khi nàng bị buộc phải kiên cử

Đây có thể nói là thời điểm khá nhạy cảm cho cả bạn và nàng vì thời điểm này thường là trước hoặc sau khi sinh.

Đây quả là quảng khoảng thời gian khá dài vì thế nàng rất cần được hâm nóng và muốn được yêu một cách thật nồng nhiệt và lâu nhất có thể để thõa mãng ham muốn kiềm hãm sau bao tháng ngày chờ đợi.

Nàng bị stress

nàng sẽ muốn nứng lồn sau khi bị stress

Có thể nói stress là trạng thái bệnh lý khá tiêu cực nhưng nếu bạn biết cách khéo léo đưa nàng vào cuộc yêu sẽ làm nàng giảm đau đầu do stress, quên hết buồn phiền và tập trung hết mình để tận hưởng cảm giác khoái lạc nhất nhờ cuộc yêu mang lại.

Khi bị stress nàng cũng khó có cảm giác buồn, tiêu cực nhưng nếu bạn đã dắt nàng được vào cuộc yêu thì bạn sẽ thấy nàng mãnh liệt như thế nào do cảm xúc của nàng lúc này đang lẫn lộn và muốn lao vào để giải tỏa hết tâm trạng hiện tại.

Khi nàng xem phim có cảnh nóng

Khi nàng xem phim có cảnh nóng thì sẽ thích nứng lồn

Đâu chỉ có mình bạn mới là người sẽ bị kích thích và tăng ham muốn tình dục khi xem phim có cảnh nóng mà nàng cũng sẽ là người có cảm giác y như bạn có khi còn mạnh mẽ hơn bạn nữa ấy chứ.

Vì thế hãy tìm một bộ phim nào đó tình cảm và có những cảnh nóng nhẹ nhàng để dễ dàng khơi dậy cảm xúc cho cả hai từ đó sẽ dẫn dắt nàng vào cuộc yêu dễ dàng hơn.

Có thể hai người sẽ ngồi tựa vai nhau cùng xem phim hoặc bạn sẽ cho nàng nằm phía trước bạn ôm từ sau đây chính là tư thế gợi dục cao nhất và nó sẽ dễ dàng đưa hai người đến chuyện đó hơn.

Những biểu hiện của nàng nứng lồn

Khi nàng đã lên cơn nứng thì có hàng tá biểu hiện nhưng để nhận ra được bạn cần phải một người quan sát kỹ và tinh tế một tí thì mới nhận ra được, đôi khi sẽ cần một vài câu nói để làm phép thử cho việc nàng có đang nứng hay không.

Biểu hiện khác biệt sơ với ngày thường

Mặc dù phụ nữ không thể nói thẳng ra như đàn ông nhưng khi hộ muốn nứng lồn thì việc họ sẽ có những thay đổi bên ngoài khá dễ để nhận ra nếu bạn tinh ý.

Hầu như tất cả các nàng đều có biểu hiện rõ ràng khi muốn làm chuyện ấy và chỉ cần chàng có những hồi đáp nhẹ là cuộc yêu sẽ bắt đầu ngay mà không có bất cứ sự kháng cực nào từ nàng.

Gương mặt hồng lên, nhịp thở gấp gáp

Chỉ cần chịu khó quan sát trên hai má nàng nếu nó có vẻ hồng hào hoặc máu dồn vào nhiều nghĩa là nàng đang muốn nứng lồn.

Một điều nữa là lúc này bạn nên áp sát để quan sát hơi thở nàng có vẻ ngắn nhưng nhanh hơn, gấp gáp hơn lcus bình thường thì dài và sâu.

Lúc này nàng đang muốn nứng lắm rồi vì thế bạn có thể triển khai nhẹ nhàng bằng vài câu nói và kích thích cũng đủ làm nàng sướng điên lên rồi.

Nàng sẽ muốn chạm vào bạn ở những nơi thân mật

Ở những nơi có cảm giác khá mạnh như cậu nhỏ, mông thì nàng sẽ chưa dám nhưng nó sẽ được biểu hiện vài nơi như eo, ngực, mặt, tai…

Đây là lúc nàng đưa ra một tín hiệu cho bạn rằng đang muốn được âu yếm lắm rồi và cần bạn hãy tiến hành nhanh lên và chủ động lên đi.

Thời điểm này thì cơn nứng của nàng mới bắt đầu nên bạn cần khéo léo để đưa vào sâu hơn.

Nàng sẽ muốn ngồi rất gần bạn

Khi bạn có vài người bạn nữ nhưng có một cô nào đó thật sự thích bạn mà vẫn chưa dám nói ra thì sẽ có một vài biểu hiện sau đây như thích ngồi gần bạn, thích được đùa, nắm tay cùng bạn hoặc chạm đùi vào nhau chẳng hạn.

Nếu bạn khéo léo và nắm bắt tốt tâm lý thì việc bạn khiến cô ấy cho bạn qua đêm tại phòng là chuyện hết swucs bình thường thậm chí còn rộng mở hơn với bạn vì đã kết bạn và muốn ấy với nhau.

Liếm hoặc cắn môi nhẹ nhàng trước mặt bạn

biểu hiện khi muốn nứng lồn của nàng là cắn môi, liếm

Đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất về cách mà nàng muốn được bạn yêu ngay một cách tức khắc và điểm đầu tiên chính là đôi môi.

Đây chính là phản ứng khá tự nhiên của con gái khi họ đang muốn được yêu một cách nồng cháy và nhiệt thành.

Mắt nàng mở to hơn khi nứng lồn

Mắt to chính là một trong những biểu hiện cho việc nàng đang cần được nứng lồn vì khi đó não sẽ phát tín hiệu để mắt mở to và ngắm nhìn cơ thể bạn tạo cảm xúc mãnh liệt hơn.

Hãy nhớ rằng quan sát tinh ý một chút lúc ngày thường của nàng là lúc nàng nứng thì mắt sẽ khác hẳn, không những mở to mà còn nhìn khá tấp trung về bạn.

Những nàng thường có đôi mắt to thì nhu cầu sẽ nhiều hơn so với những người còn lại.

Mắt nàng cứ chớp khi muốn nứng lồn

Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khi nàng gặp được và đặc biệt là đứng đối diện bạn thì nếu bạn đủ swucs hấp dẫn nàng sẽ chớp mắt liên hồi và nhiều hơn bình thường 40%.

Lý do được đưa ra ở đây chính là nàng ngại với việc đối diện với bạn và cũng đang động lòng muốn được bạn âu yếm hoặc đâm một lần cho thõa mãn.

Nàng tập trung nhìn vào đôi môi bạn khi muốn nứng lồn

Bạn nên biết rằng khi mọi người nói chuyện với nhau đặc biệt là hai người khác giới thì họ sẽ tập trung nhìn mắt nhau hoặc xung quanh nếu họ ngại còn với người thích bạn họ sẽ tập trung vào đôi môi bạn nhiều hơn.

Phụ nữ họ rất rất hay tưởng tượng vì khi nhìn vào môi sẽ nghĩ đến chuyện hôn nhau sau đó là hôn sau rái tai, cổ, nhủ hoa, eo, mông và cuối cùng là cái gì đó rất rất nhiều.

Lúc này bạn nên nghĩ đến chuyện ấy và nếu khéo léo, tinh tế bạn sẽ dìu dắt được nàng ngay lần gặp đầu tiên đấy.

Cắn hoặc ngậm ngón tay

Nếu bạn hay xem phim của nhật, thái, hàn quốc… thì hiện tượng này thường khá xảy ra tuy là nó không lộ liễu hoặc quá rõ ràng như phim nhưng đó là biểu hiện hầu hết nên người ta mới đưa vào phim đấy.

Nàng sẽ vô tình ngậm hoặc liếm nhẹ cái gì đó và cứ lặp đi lặp lại vài lần mà nếu chịu để ý bạn sẽ thấy giống như muốn mút hay liếm cái gì đó chẳng hạn.

Tô son trước mặt các chàng

biểu hiện khi muốn nứng lồn của nàng là sơn môi trước mặt chàng

Đôi môi chính là vũ khí gợi dục điển hình nhất của phụ nữ và nếu bạn cố tình tô son trước mặt bạn thì đích thực là nàng đang muốn bạn hôn hoặc cắn nhẹ vào môi nàng.

Với những biểu hiện như kiểu son môi cố tình cho bạn thấy mặc dù môi đang đẹp hoặc đưa mông, hướng mặt nhẹ về phía bạn thì 100% là nàng sẽ muốn bạn nứng nàng lắm rồi, chần chừ gì nữa.

Nàng sẽ rất chủ động gợi tình

Thường thì việc này khá ít nói như thế có nghĩa là nếu nàng đã làm đến bước này thì gần như là nàng không thể chịu nổi được nữa và đang muốn nứng với bạn lắm rồi.

Biểu hiện chính là việc chiều nay sẽ chủ động mua vài món ngón nấu cho bạn ăn, chăm chút ăn thật nhiều, làm hết việc trong ngày dể dành sức cho bạn phục vụ nàng đêm nay.

Hãy tinh ý một chút nhé vì đến giai đoạn này mà bạn không thể nhận ra thì nàng sẽ cực thất vọng đấy.

Hãy cho nàng thấy cậu nhỏ của bạn mạnh mẽ và uy lực đến như thế nào, hãy làm cho nàng khóc thét đêm nay nhé.

Thường mặc đồ ngủ hở hang, gợi dục

biểu hiện khi muốn nứng lồn của nàng là khi mặc đồ ngủ hở hang

Cách này hầu như 10 người thì có đến 9 người dùng thường xuyên phương pháp này đặc biệt là những phụ nữ thành phố có điều kiện hoặc dân văn phòng.

Nàng cảnh báo cho bạn thấy là mình sẵn sàng và cũng là cách gợi dục rất hiệu quả đối với bạn. Không ai không biết điều này và nếu bạn không nhận ra thì nên xem lại mình nhé cần quan tâm nàng hơn đấy.

Hãy tận dụng cơ hội và làm cho cô bé của nàng ướt đẩm trong đêm nay nhé, nàng sẽ nhơ bạn cho đến vài lần sau.

Mặc quần chíp siêu gợi cảm trước mặt nàng

biểu hiện khi muốn nứng lồn của nàng là mặc quần chip gợi cảm

Với hầu hết các chàng thì chưa nói chuyện quần chíp của nàng mà chỉ nói đến việc ra đường thấy vài nàng vòng ca căng mọng, hiện lên vết hằng quần chíp cũng đã làm kích thích rồi.

Nếu một ngày nàng lại mặc quần chip và thêm một cái váy vải mềm không mặc áo ngực thì có làm bạn cảm thấy sướng lên không.

Có đến 99% sẽ thấy cảm giác rạo rực khi nàng làm thế đấy còn 1% còn lại tôi chẳng biết xếp loại gì đây. Lúc này nàng cũng đang ngầm thông báo rằng mình đang muốn được nứng lắm rồi.

Việc chọn quần chip cũng là vấn đề đấy với những nàng chọn màu đỏ, đen, tím mà lại là quận lọt khe thì bạn đừng nên hỏi nữa mà hãy lao vào nàng ngay đi.

Nứng lồn là gì? khi nàng muốn nói về sex

Thường thì con gái rát hiếm khi chủ dộng nói về chuyện sex hoặc các vấn đề liên quan đến tình dục vưới bạn trai nhưng nếu bạn có thể khơi gợi một hoặc hai câu dù vô tình hay cố ý.

Trong trường hợp này nàng sẽ bắt đầu đào sâu hơn mặc dù bạn chưa muốn và cố tình gợi ý cho bạn như là “anh đã yêu bao giờ chưa”, “cảm giác yêu là thế nào nhỉ”,”doggy là gì thế anh”…

Thì đích thực là nàng đang muốn bạn bắt đầu lao vào cuộc yêu và nứng nàng đấy, hãy chủ động là nhanh nhẹn đưa ra những gợi ý đối với nàng để dẫn dắt nàng vào chuyện ấy một cách êm thấm và suông sẽ nhé.

Đến giai đoạn này thì gần như chỉ cần một tín hiệu rất nhỏi từ bạn sẽ làm nàng thổn thức và lao vào yêu ngay tức khắc.

Cô bé sẽ chảy nước lênh láng

Bạn đã bao giờ được sơ cô bé của nàng chưa nếu chưa thì bạn nên thử ít nhất một lần trong đời nhé.

Nếu bạn đã sơ rất nhiều vào cô bé của nàng thì hãy để ý là lúc bạn đầu chỉ cần nằm cạnh sau đó cho tay thẳng vào khe cô bé mà bạn thấy có dịch, nước thì lênh láng chính là luc nàng đã muốn lên đỉnh điểm không kiềm nén được nữa rồi.

Lúc đó nàng chỉ muốn bạn cởi phăng áo ra và tụt ngay quần nàng xuống để ấn thật mạnh cậu nhỏ vào ngay thôi.

Cô bé của nàng se lên láng nước, hai ôi âm hộ mỡ to, chân sẽ banh nhẹ ra, vị trí âm hộ căng lên… và khi bạn sờ tay vào sẽ khá trơn đấy, lúc đó cho cậu nhỏ vào cực dễ.

Thẳng thắng thú nhận là em muốn

Đây là giai đoạn và có thể nói là cảnh giới cuối cùng rồi vì nàng đã không thể nào chịu đựng được nữa rồi.

Có nàng sẽ nói thẳng với bạn rằng làm chuyện đó bây giờ anh thấy sao hoặc anh ơi em muốn làm chuyện đó còn những nàng khác ngại thì nói lanh quanh những cũng muốn hướng đến vấn đề này mà thôi.

Tóm lại khi nàng đã đến giai đoạn này thì gần như bạn cần phải đáp ứng nếu không sẽ sinh ra nhiều vấn đề đấy.

Một vài thuốc hổ trợ chàng giúp nàng dễ lên đỉnh hơn

Hattrick

[BÓC PHỐT] Hattrick là gì Có tốt không Mua ở đâu Giá bao nhiêu 1

Là sản phẩm hổ trợ sinh lý cho nam giới được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên và đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành toàn quốc.

Bắc mỹ nơi có tiếng về sức khỏe và kích thước cậu nhỏ trong chuyện phòng the, người dân nơi đây có cơ địa phát triển mạnh mẽ, theo những nghiên cứu thì thời gian quan hệ trung bình người dân nơi đây là 1h30 và đây chính là điều kinh ngạc nhất mà cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Nhưng điều gì đã tạo nên những sự khác biệt đó cho họ và trong một thời gian rất dài nghiên cứu thì các nhà khoa học đã lý giải được sự khác biệt đó tạo nên từ việc họ thường duyên dùng Cọ Lùn Bắc Mỹ như một bào thuốc gia truyền để cải thiện chuyện phòng the.

Và sau rất nhiều năm nghiên cứu thì các nhà khoa học đã tích hợp được các tiền chất có trong cọ lùn bắc mỹ vào viên sủi Hattrick.

Hattrick được tạo nên từ sự kết hợp công nghệ hiện đại của châu âu và các bài thuốc gia truyền ở Việt Nam.

Zextor

Nứng lồn là gì? 16 Biểu hiện của nàng nứng khiến chàng điêu đứng 4

Đây là sản phẩm dạng viên sủi có tác dụng hổ trợ và tăng cường sức khỏe sinh lý của nam giới mới ra mắt thị trường việt nam và hiện tại đang được đánh giá rất cao từ cả người dùng lẫn truyền thông.

Đây là thành quả của sự kết hợp giữa giới khoa học nhật bản cùng hội nam khoa việt nam đã được công bố hồi giữa năm nay.

Zextor được lấy cảm hứng từ những chú bọ ngựa đực dũng mãnh, không ngại ngần giao phối với những chú bọ ngựa cái có thân hình gấp đôi mình. Thậm chí, khi bị bọ ngựa cái ăn mất đầu, bọ ngựa đực vẫn tiếp tục

Nên xem:

Khi nàng nứng lồn thì chàng cần làm gì để nàng dễ lên đỉnh hơn

Có khá nhiều cách để bắt đầu cuộc yêu với nàng và dẫn dắt nàng vào ma trận tình dục nhưng điển hình là nó chỉ có hai cách sau:

Kiểu nhẹ nhàng thoải mái

Cái này thường khá hay dùng và cũng là cách mà khá nhiều chị em ưa thích để chàng dùng trong mỗi cuộc yêu.

Chàng sẽ nhẹ nhàng đặt lên môi nàng vài nụ hộn sau đó là sự đáp trả từ phía nàng, tiếp theo sẽ hôn đến các phần xung quanh như rái tai, cổ, ngực, nhũ hoa, eo, phần trên cô bé ngay bụng, mông, bẹn hai bên đùi avf cuối cùng đặt nhẹ vào cô bé một nụ hôn thật lâu và sâu.

Bắt đầu sử dụng một tay bóp nhẹ vú nàng tay còn lại sờ mông nàng vò, bóp nhẹ để kích thích âm hộ mỡ ra đồng thời hãy lấy lưỡi đá nhẹ để kích thích cô bé mỡ ra và hãy tận hưởng cảm giác này nhé thật tuyệt vời.

Sau khi làm chán chê với cô bé thì bắt đầu cho cậu nhỏ vào từ từ và ngoáy nhẹ nhàng rồi mới cho vào sâu hơn và dập nhẹ sau mới tăng tốc dần lên cho đến khi cả hai đạt cực khoái.

Kiểu bạo dâm đánh dập

Nghe có vẻ khá đáng sợ nhưng nhiều chị em lại thích thú với kiểu này đấy vì nó mạng lại cảm giác lạ và được kich thích nhiều hơn bởi thế mà các dịch vụ đồ chơi phục vụ cô bé tràn lang trên mạng.

Nếu bạn cố tình yêu và theo kiểu cưỡng hiếp nàng thì một lúc nàng sẽ thích hơn và cảm giác đáp trả với bạn sẽ mãnh liệt hơn đấy.

Bí kíp tạo nứng cho nàng

 • Kéo dài thời gian làm việc với cô bé và kích thích các vị trí khác của nàng nhiều hơn để nàng cảm thấy bạn tôn trọng tất cả đường cong trên cơ thể nàng.
 • Nên thay đổi các tư thế quan hệ để tạo cảm giác mới mẽ hoặc thay đổi phong cách hoặc địa điểm có thể mạo hiểm hơn chẳng hạn hoặc trong nhà tắm…
 • Nên chiều ý nàng mua những món nàng thích, tặng nàng những bộ áo ngực hay quần lót hàng hiệu, tặng nàng váy nàng thích, dẫn đi du lịch…
 • Sử dụng những loại nước hóa kích dục có mùi thơm quyến rũ hơn…

Một vài vũ khí hổ trợ anh em

Bao cao su

Bao cao su hiện nay có cực nhiều loại và hương vị, đặc tính và công dụng cũng rất khác nhau.

 • Bao cao su cực mỏng tạo cảm giác rất chân thật
 • Bao cao su có gai trên thân hoặc đầu
 • Bao cao su làm tăng kích thước dương vật
 • Bao cao su hổ trợ chống xuất tinh sớm.
 • Hương vị khác nhau như bạc hà, cam…

Dụng cụ hổ trợ sextoy

Bạn đừng nên xem thường những dụng cụ này nhé vì nó có thể giúp nàng dễ dàng lên đỉnh àm không mất quá nhiều công sức của bạn đấy ngược lại nó còn giúp nàng thích thú hơn nữa.

 • Chày rung
 • Dương vật giả
 • Dương vật rung và xoáy
 • Còng tay da
 • Đầu dò kích thích ham muốn

Những hiểu lầm tai hại về ham muốn của chị em

Nàng không nứng mạnh như trên bộ phim 18+

Bạn nên biêt rằng mặt dù phim ảnh thì sẽ lấy tư liệu từ thực tế nhưng đôi khi họ làm lố quá mức khiến có nhiều người hiện lầm là thực tế nó cũng đang như vậy.

Ví dụ như việc con gái “nứng” nó sẽ không giống như trong những bộ phim 18+ đâu, họ sẽ không vồ vập, tới tấp và lộ liễu như vậy mà họ sẽ nhẹ nhàng tinh tế và kín đáo hơn nhiều.

Thuốc kích dục không làm cho con gái ham muốn tình dục

Những loại thuốc được bày bán và quảng cáo tràng lang trên mạng thì hầu như không thể làm con gái ham muốn tình dục mà chỉ là lừa đảo mà thôi.

Nó chỉ làm cho các nàng cảm thấy mệt mỏi đôi khi là say sẩm và buồn ngủ, hết sức chống cự mà thôi.

Không phải lúc nào con gái cũng “nứng” khi gần đàn ông

Như trên đã nói thì hầu như không phải lức nào họ cũng sẽ nứng cả mà nó sẽ trong những thời điểm hay hoàn cảnh nhất định mà thôi.

Nhiều chàng lầm tưởng rằng những nàng nào có nhu cầu cao thì khi gặp đàn ông nào họ cũng nứng là không đúng và nên bỏ suy nghĩ đó đi nhé.

Không phải phụ nữ nào cũng mặn mà với chuyện tình dục

Đừng nghĩ là bất cứ phụ nữ nào cũng ham muốn tình dục đến điên dại như trong tưởng tượng của bạn hoặc trên các bộ phim nhé.

Có một vài người có thể do tình cảm không tốt với chồng nên ít làm chuyện này dẫn tới không hứng thú, có những người thì vì cuộc sống bận rộn, gia đình nhiều việc nên họ cũng không có nhiều thời gian cho chuyện này thành ra họ ít quan tâm hơn lâu dần mất cảm giác và không hứng thú.

Lời kết

Trên đây chính là những thông tin về câu hỏi “nứng lồn là gì” mà yukeil blog đã trả lời tất tần tật cho bạn. Nếu bạn có bất cư thắc mắt nào về tình dục thì có thể comment bên dưới để được giải đáp nhé.

Nguồn:

https://baomoi.com/thoi-diem-nao-phu-nu-khao-khat-chuyen-ay-nhat/c/22583420.epi

https://hoanluu.com/nung-la-gi.html

 

Leave a Reply