con gái thủ dâm như thế nào

10+ cách con gái thủ dâm như thế nào – Giải đáp A-Z

Con gái thủ dâm như thế nào chính là thắc mắc của rất nhiều chị em trong đó cũng có anh em tò mò. Con gái cũng như con trai đôi khi họ rất tò mò và muốn biết được những cảm giác lên đỉnh hoặc sung sướng là như thế nào vì thế chuyện họ thủ dâm là rất bình thường.

Nhu cầu sinh lý và tình dục là chuyện rất bình thường mà hầu như ai cũng có bất cứ là nam, nữ, già, trẻ… thì nhu cầu của họ đều có nhưng mức độ là khác nhau và sự ham muốn cũng sẽ khác nhau vì thế họ sẽ có những cách giải tỏa cơn thèm khát về tình dục khác nhau.

Bài viết dưới dây yukeil blog sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin nhất về những thắc mắc con gái có thủ dâm không? Khi nào con gái sẽ thủ dâm? Con gái thủ dâm nhiều có tốt không?…

Con gái có thủ dâm không

con gái có thủ dâm không

Bạn nên biết tình dục chính là nhu cầu hết sức bình thường và cần thiết đối với bất cứ ai kể cả nam hay nữ. Không chỉ có cách quan hệ mới làm người ta sướng hay lên đỉnh thật sự mà còn có cách khác nữa chính là tự mình làm cho mình thõa mãn bằng nhiều cách như tay, công cụ hổ trợ…

Người ta thường hay đề cập đến việc thủ dâm “quay tay” ở nam giới mà quên mất đi rằng nữ giới cũng làm điều này những ít được nhắc tới nên nhiều cô gái cũng hiểu biết hạn chế và còn rất mù mờ về vấn đề này.

Con gái có thủ dâm không là câu hỏi khá nhiều người đặt ra và ở đây câu trả lời chính là có, thậm chí nó cũng có phần nhiều không kém ở nam giới nhưng do nó ít được quan tâm, nhắc đến hoặc có phần kín đáo nên nhiều người không biết là liệu con gái có thủ dâm hay không.

Thủ dâm nó cơ bản cũng như là một cách tự thõa mãn tình dục mà thôi vì thế nó vô hại đối với hầu hết mọi người. Nó chỉ bị lên án và coi là bệnh hoạn khi người nào đó thủ dâm ở những nơi công cộng hoặc trước mặt người khác mà không được sự đồng ý và đó được coi là hành vi bệnh hoạn, quấy rối tình dục.

Bạn nên biết rằng thủ dâm không hại nhưng không nên lạm dụng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm sinh lý và nếu thủ dâm xong mà không biết cách vệ sinh hoặc tạo ra các chấn thương thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng vì thế nên cẩn trọng và lưu ý vấn đề này.

Khi nào con gái thủ dâm

khi nào con gái thủ dâm

 • Nếu là những bạn gái mới lớn chưa biết yêu nhưng dậy thì sớm và cũng có xem trên phim hoặc đọc sách đâu đó vì tò mò nên họ thử.
 • Những bạn gái chưa có người yêu vì muốn biết cảm giác khoái lạc, lên đỉnh nên cũng sẽ muốn thử.
 • Những lúc xem phim sex vì tò mò mà không có ai làm cho sướng nên thủ dâm để thõa mãn.
 • Trong những lúc cãi nhau hoặc xích mích với chồng nhưng lại muốn hưởng cảm giác này mà không muốn làm chuyện ấy với chồng.
 • Chồng quá yếu hoặc lý do nào đó chưa làm vợ thõa mãn được nhu cầu sinh lý.
 • Đang trong thời kỳ rụng trứng nhưng lại chưa có người yêu hoặc chồng để làm thõa mãn.
 • Khi người yêu hoặc chồng đi xa nhưng lại trỗi dậy cảm giác muốn yêu hoặc “nứng” nhưng lại không muốn phản bội người yêu, chồng nên đành tự sướng để giải tỏa cơn khát tình dục.

Con gái thủ dâm có tốt không (thủ dâm ở con gái tốt hay xấu)

Để trả lời câu hỏi con gái thủ dâm có tốt không thì bạn nên nói đến mục đích và nguyên nhân gì khiến họ thủ dâm hoặc họ làm chuyện đó trong hoàn cảnh nào.

Như lúc nảy có đề cập thì nếu con gái thủ dâm ở những nơi công cộng, trước mặt người khác thì xem như là bệnh hoạn, quấy rối tình dục sẽ bị xã hội và pháp luật nghiêm cấm, loại bỏ vì thế đây là điều nên tránh.

Đối với những bạn gái dưới 18 tuổi và những người không muốn quan hệ trước hôn nhân, chưa có chồng thì đây cũng là điều tốt vì họ có thể thõa mãn được nhu cầu tình dục nhưng lại không muốn mất trinh.

Nếu bạn thủ dâm đúng cách, đúng thời điểm và biết cách kiềm chế thì việc này cũng khá là lợi ích và đôi khi nó có thể làm cho bạn lên đỉnh mà chưa chắc quan hệ tình dục có thể mang lại vì nó có thể kích thích được điểm G mà quan hệ tình dục sẽ khó làm điều này hơn.

Nếu thủ dâm ở mức độ nào đó bạn sẽ cảm thấy thích và thõa mãn nhưng ở mức độ cao hơn có thể làm bạn mất kiềm chế cảm xúc, nếu về lâu dài sẽ làm chai lỳ cảm xúc bên ngoài vì vậy không tốt nếu làm quá thường xuyên.

Nếu bạn dùng tay hoặc các dụng cụ như sex toy mà không sạch có thể dẫn đến những bệnh liên quan đến âm đạo như viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, nhiễm trùng cô bé…

Với những người đã có chồng thì không nên thủ dâm hoặc nếu thủ dâm nên kiềm chế ở mức nào đó vì làm quá nhiều sẽ không còn cảm xúc và khi quan hệ với chồng sẽ khó đạt được. Có thể bạn thủ dâm nhiều và chỉ có thủ dâm mới lên đỉnh được thì khi quan hệ với chồng không lên đỉnh bạn sẽ tìm đến việc thủ dâm như biện pháp thay thế và cuối cùng là lãnh cảm, đời sống tình dục không hạnh phúc.

Tại sao con gái thích thủ dâm

 • Có thể vì họ ngại khi chưa lần nào quan hệ nhưng lại không thể nói ra được với bạn trai.
 • Có vài người chỉ lên đỉnh thực sự khi họ thủ dâm mà quan hệ tình dục không làm được.
 • Có những bạn gái sẽ muốn có được cảm giác lên đỉnh nhưng lại sợ mất trinh.
 • Vì thời điểm họ muốn sướng lại không có ai bên cạnh nên đành tự sướng để thõa mãn nhu cầu.
 • Chồng hoặc bạn trai không thể đáp ứng được nhu cầu về tình dục của họ.
 • Có một số người vì tò mò mà muốn biết cảm giác lên đỉnh khi tự sướng có khác khi quan hệ tình dục hay không.

Con gái thủ dâm (tự sướng) như thế nào? Những cách thủ dâm của con gái?

Có khá nhiều cách thủ dâm tùy vào nhu cầu và sở thích của mỗi người mà họ sẽ chọn những cách thủ dâm khác nhau nhưng mục đích cuối cùng vẫn là đạt được khoái cảm hoặc lên đỉnh.

Con gái thủ dâm bằng tay

con gái thủ dâm bằng tay

Đây là cách hầu như là được tất cả cô gái dùng vì nó rất tiện lợi, không phải chuẩn bị gì, linh hoạt và cũng rất dễ điều khiển nó đến những vị trí nào mình cần. Nhưng cách này cũng có giới hạn là sẽ làm cho bạn rất mỏi tay hoặc khi bạn gần lên đỉnh thì cường độ sẽ không đảm bảo được nữa.

Chú ý là nên vệ sinh sạch sẽ, cắt móng tay trước khi thủ dâm bằng cách này nếu không nó có thể làm bạn bị thương hoặc nhiễm trùng trong lúc thủ dâm.

Thủ dâm bằng gối

con gái thủ dâm bằng gối

Có thể nói là phương pháp này tuy lạ nhưng lại rất quen vì có thể đâu đó chị em trong một giây phút đã làm rồi nhưng không nhận ra.

Cách làm chỉ là kẹp một cái gối mềm bằng bông hoặc hơi vào giữa hai chân và di chuyển cô bé lên xuống để tạo ra sự va chạm khiến cô bé đạt khoái cảm.

Thủ dâm bằng vòi hoa sen

con gái thủ dâm bằng vòi sen

Cách này lạ nhưng nó mang đến sự mới mẽ và cảm giác cũng rất lạ, chị em chỉ cần lấy vòi hoa sen xịt nhẹ nước vào cô bé thì lúc này sẽ tạo ra cảm giác khoái lạc cho cô bé.

Chú ý là không nên chọn vòi có lực nước quá mạnh, nước không nên quá lạnh hoặc quá nóng có thể gây hại cho cô bé của bạn.

Thủ dâm bằng ghế

con gái thủ dâm bằng ghế

Đây là cách không mới nhưng bạn cần thực hiện đúng cách và cần trọng nếu không có thể gây tổn thương cho cô bé của bạn đấy.

Cách làm cũng đơn giãn y như với gối nhưng thay vì nằm thì bạn ngồi và cọ sát cô bé với thành ghế để tạo khoái cảm.

Thủ dâm ở tư thế nằm sấp

con gái thủ dâm với tư thế nằm sấp

Cách này có thể không được nhiều chị em phụ nữ dùng vì khó thực hiện nhưng hiệu quả mang lại cực cao, nó sẽ làm chị em nhanh lên đỉnh hơn rất nhiều vì tiếp xúc nhiều vị trí.

Chị em nằm sấp và bắt đầu dùng một tay kích thích âm hộ và ngực thì cho tiếp xúc trực tiếp với chiếu và chăn để làm cho cả hai cùng sướng.

Thủ dâm bằng vòng ngọc trai

Bạn có biết đây chính là món trang sức mà hầu hết chị em đều dùng và đeo trên người hoặc tay hằng ngày không nhưng không nhiều người biết công dụng thêm của nó là giúp chị em đạt được khoái cảm như mong muốn.

Đầu tiên một tay cầm đầu này và tay còn lại cầm đầu kia sau đó kéo liên tục với tốc độ và lực tùy thích cho đến khi đạt cực khoái mới thôi.

Thủ dâm bằng cách xoa bóp

Đây là cách mà các chị em hay được làm khi đi mát xa nhưng nếu tự làm thì khó hơn nhưng hiệu quả mang lại cực cao.

Chỉ cần lấy tay xoa đều các vị trí xung quanh âm hộ và xoa liên tục với cường độ tăng lên đến lúc bạn đạt được khoái cảm.

Cách thủ dâm bằng quả dưa leo

con gái thủ dâm bằng dưa leo

Có thể bạn không biết hoặc chưa biết nhưng cách này được khá nhiều chị em sử dụng đấy nếu bạn để ý thì trong hầu hết các bộ phim 18+ đều có những cảnh này nhưng nó không lố bịch như vậy mà thôi.

Bạn nên chọn quả dưa leo với kích thước vừa đủ với cô bé của mình và nên chú ý rửa thật sạch sẽ bằng nước rửa tay và dung dịch vệ sinh phụ nữ của bạn như dạ hương chẳng hạn.

Nên chọn mua những trái dưa thẳng hoặc cong tùy sở thích của bạn, không nên chọn những quả dưa leo quá sần sùi vì nó có thể làm cho bạn trầy xước hoặc bị thương trong lúc tự sướng đấy.

Nên dùng tay để làm trước những màn dạo đầu, khởi động để kích thích trước khi đút trái dưa vào âm đạo và nên coi một bộ phim 18+ để kích thích trước khi làm chuyện này.

Cách thủ dâm bằng chuối chín

Đúng vậy đây là có thể nói là vũ khí ưa thích của chị em vì nó cong nên khi cho vào trong cô bé chị em sẽ có cảm giác cực mãnh liệt và nó dễ ngoáy để cảm giác hơn.

Nên chọn những quả to hoặc dài tùy theo sở thích của từng chị em, nên chịn những quá cuối vừa chín tới không nên quá chín sẽ rất yếu và dễ gãy trong quá trình thủ dâm.

Cũng như dưa leo bạn nên rửa và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi dùng để tránh việc nhiễm trùng hoặc gây rách âm đạo.

Dương vật giả

Đây là một dụng cụ sex toy mà khá nhiều chị em ưa thích vì nó được làm từ silicon và cảm giác cầm hoặc quan hệ với nó rất giống dương vật thật.

Nó khá dễ dùng vì thế hầu hết nếu thích dùng sex toy chị em sẽ chọn dụng cụ này, nếu mua bạn nên đặt online để giao hàng đến tận nơi sẽ không ai biết bạn là ai, có thể muốn mua loại rung hoặc không rung tùy sở thích của mỗi chị em.

Dương vật giả có khá nhiều loại như trơn luôn, có gân y như thật, có thể xuất tinh hoặc có gai… có rất nhiều loại nếu bạn muốn đều có thể chọn được và có giá khác nhau.

Dụng cụ này thì cũng có giá nếu so với mặt bằng chung khá là đắt rơi vào tầm 1 triệu vì thế nếu bạn sẵn sàng có thể mua về dùng thử để biết cảm giác.

Máy mát xa điểm G để thủ dâm cho chị em

con gái thủ dâm với máy matxa

Đây là loại máy mát xa với độ rung được điều chỉnh tùy ý và đây được xem là dụng cụ thủ dâm cao cấp nhất hiện tại vì nó không khiến nàng mất sức, có thể điều chỉnh cường độ rung ở mức tùy thích rất tiện dụng.

Chị em có thể bật  chế độ nhẹ cho màng dạo đầu và kích thích điểm G với cường độ tăng cao dần đến khi chịu hết nổi và có thể xuất tinh như nam giới.

Tóm lại

Trên đây là tất cả những vấn đề bạn thắc mắ về việc con gái thủ dâm như thế nào và tất cả những lưu ý khi thủ dâm ở con gái, nếu có thắc mắc nào bạn có thể comment để được giải đáp nhé.

Nguồn:

Leave a Reply