36 tư thế quan hệ tình dục

[Chi Tiết] 36+ tư thế quan hệ tình dục cho vợ chồng cùng lên đỉnh

Hầu như bất cứ ai cũng đều có nhu cầu quan hệ tình dục và nó cần thiết đối với mỗi người như việc ăn cơm hằng ngày vậy vì thế họ cũng cần chau chuốt, quan tâm về vấn đề này như kiểu hôm nay ăn gì, nấu như thế nào ngon nhất…

Trong bài viết này yukeil sẽ giới thiệu cho bạn 36+ tư thế quan hệ tình dục cho vợ chồng dễ lên đỉnh nhất mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng.

Vai trò và lợi ích của quan hệ tình dục

Chuẩn bị tâm lý trong lần đầu

Khá nhiều người chỉ cảm nhận được rằng quan hệ tình dục đều đặn chỉ giúp tình cảm vợ chồng thêm nồng ấm, giá đình gắn kết và cuối cùng là thỏa mãng nhu cầu sinh lý.

Ngoài những tác dụng này thì quan hệ tình dục còn nhiều lợi ích khác mà nếu không để ý bạn sẽ không nhì thấy được và nó cực kỳ có lợi, cần thiết đối với bất cứ ai.

  • Giúp giảm bớt cảm giác lo lắng, mệt mỏi vì nó giúp cơ thể tiết ra lượng hormon đủ lớn để đối phó với căng thẳng, stress.
  • Nó sẽ giúp giảm đáng kể khả năng mắc bệnh tim của bạn vì nó giống như bạn đang tập thể dục cùng với đó là điều phối cơ thể lưu thông máu dễ dàng hơn, nhịp nhàng hơn.
  • Bạn không cần phải tập thể dục nhiều nhưng vẫn tiêu hao lượng calo đáng kể.
  • Hổ trợ cho việc giảm trí nhớ, không nghiêm trọng như việc mất trí nhớ nhưng nó cải thiện rất đáng kể.
  • Tăng cường mạnh mẽ hệ thống miễn dịch của cơ thể là bởi vì nó có thể giúp tăng hàm lượng một chất chống khuẩn được gọi là immunoglobulin A hoặc IgA.
  • Sau khi quan hệ 2 ngày thì hàm lượng chất làm hưng phấn vẫn còn và nó sẽ giúp bạn cùng với bạn tình của mình trở nên gắng kết hơn rất nhiều.
  • Tuyến tiền liệt sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều so với những người không hoặc tần suất quan hệ tình dục ít.
  • Khi quan hệ tinh dục sẽ giúp tăng cường lượng hormon prolactin và oxytocin giúp cơ thể sẽ ngủ ngon hơn và đối với phụ nữ còn làm tăng đáng kể lượng estrogen giúp giấc ngủ sâu hơn.
  • Khi đạt tình trạng cực khoái thì cơ thể sẽ giải phóng một lượng endorphin và các hormone khác có thể giúp giảm đau đầu, lưng và đau chân.
  • Có thể giúp kiểm chế và làm ổn định huyết áp.

36+ tư thế quan hệ tình dục giúp cả vợ và chồng cùng lên đỉnh

Có khá nhiều tư thế quan hệ tình dục nhưng trong phạm vi bài viết này yukeil sẽ chỉ cung cấp cho bạn những tư thế mà chúng tôi cảm thấy tốt nhất và thích hợp với người dân á đông nhất mà thôi.

Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống

Gần như bất cứ cặp đôi nào khi mới bắt đầu biết quan hệ tình dục đều thực hiện tư thế này và nó giống như là bản năng của bất cứ ai vì thế nó rất rất dễ thực hiện nhưng hiệu quả nó mang lại là không thể nào phủ nhận được vì thế mặc dù đã có rất nhiều tư thế quan hệ mới xuất hiện nhưng tư thế quan hệ truyền thống vẫn không bị lãng quên.

Đối với tư thế này thì người nữ sẽ nằm phía dưới thẳng chân ra một cách thoải mái nhất sau đó người nam sẽ lồng người vào và banh háng người nữ ra sau đó gác hai chân người nữ và vòng ra phía sau người nam lúc này sẽ bắt đầu cho dương vật vào âm đạo và quan hệ.

Đây là tư thế rất dễ thực hiện và cũng chẳng cần có kinh nghiệm hay độ khó gì cả vì thế nên ưu tiên tư thế này trước khi bắt đầu tập tành quan hệ tình dục.

Nên thực hiện tư thế này một cách thật nhuần nhuyễn và đến một giai đoạn nào đó bạn sẽ thấy được cái hay của tư thế này, hiểu tại sao bao năm nay nó vẫn được tin dùng.

Tư thế vít nút chai

Tư thế vít nút chai

Tư thế này có thể nói khá khó và đối với những chàng trai có dương vật chưa đủ dài thì không nên áp dụng tư thế này đâu nhé vì nó đút từ phía sau tới cùng với đó là tư thế trụ phải vững mới được.

Nàng sẽ nằm trên giường sau đó để cẳng tay cùng với hông về một hướng quay mông về phía chàng nhớ là hai đùi phải kẹp chặt với nhau để tạo cảm giác bót cho chàng.

Chàng sẽ xâm nhập vào âm đạo nàng từ phía sau và trước khi thực hiện tư thế này nên kích thích trước để âm đạo mở to cùng với đó là chất nhờn đủ để quan hệ hoặc có thể dùng gel bôi trơn để hổ trợ.

Ở tư thế này thay vì để mặc chàng một mình tự xự thì bạn nên hổ trợ bằng cách đẩy nhẹ hông để của bạn để phù hợp với nhịp độ khi quan hệ.

Tư thế mặt đối mặt

Tư thế mặt đối mặt

Khi bạn đã bắt đầu biết quan hệ được một thời gian rồi thì nên nghiên cứu các tư thế khác để thay đổi nhưng nên tăng cấp độ một cách từ từ chứ không nên một bước thực hiện ngay tư thế khó.

Với tư thế này cũng không quá khó nhưng cũng cần phải có một ít kinh nghiệm về quan hệ tình dục rồi, ở tư thế này thì chàng trai nên ngồi trên giường hoặc trên ghế rồi sau đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi chàng và giang chân ra hai bên và bắt đầu quan hệ.

Ở tư thế này thì người nữ chủ động hơn rất nhiều vì thế cần điều tiết nhịp độ để phù hợp với tình huống tránh làm quá nhanh khiến chàng chịu không nổi cùng với đó là chàng phải gánh cơ thể bạn trên đùi nên khá nặng.

Tư thế doggy

Tư thế doggy

Tư thế này có vẻ ngoài rất giống với một con chó nên người ta gọi nó là tư thế doggy, nó cũng khá dễ thực hiện àm thôi vì thế không cần kỹ năng quá cao.

Ở tư thế này nàng sẽ quỳ gối sau đó khom người về phía trước và chống tay sao cho lưng với mông tạo với nhau một góc 90 độ. Chàng sẽ ở phía sau quy gối và thẳng lưng lúc này dương vật sẽ vừa tầm với âm đạo của nàng và đã sẵng sàng cho cuộc quan hệ.

Đối với tư thế này thì chàng sẽ dễ dàng đưa cậu nhỏ thâm nhập vào âm đạo sâu hơn và dễ dàng kích thích điểm G của nàng hơn.

Để cuộc yêu trở nên nóng bóng hơn bạn có thể kích thích âm hộ bằng tay hoặc nhờ đối tác làm việc này.

Tư thế bàn là

Tư thế bàn là

Lại một tư thế lạ nữa mới được phát hiện ra nhưng độ khó của nó cũng không quá cao.

Người nữ sẽ nằm úp mặt lên giường, hai chân duỗi thẳng, hông hơi nhất lên, chàng sẽ nằm phía sau, hai chân sẽ giang ra và cho hai chân nàng nằm bên trong.

Ở tư thế này sẽ tạo ra sự và chạm có vẻ nặng hơn, khít hơn vì thế sẽ cho cả hai cảm nhận rằng dương vật có vẻ to hơn mức bình thường.

Tư thế vác cày qua núi

Tư thế vác cày qua núi

Nàng sẽ nằm ngữa ở tư thế này và hai chân vác lên vai người nam, người nam quỳ gối trước mặt và tay có thể chống sàn hoặc sửu dụng nó để kích thích vú nàng khi vừa quan hệ.

Tư thế này sẽ giúp cho âm hộ trở nên hẹp hơn tạo cảm giác khít hơn cùng với đó là việc kích thích điểm G một cách mạnh mẽ hơn.

Nên yêu cầu đối tác của bạn di chuyển dương vật theo chiều lên xuống hoặc qua lại để điểm G được kích thích một cách mạnh mẽ hơn.

Tư thế cao bồi

Tư thế cao bồi

Đây là một tư thế được đánh giá khó đối với khá nhiều người vì người nam cần phải có thể lực và sức mạnh hơn mức bình thường vì phải nâng người phụ nữ trên đùi.

Ở đây người nam sẽ phải nằm ngửa sau đó nâng đùi lên so với mặt sàn tạo góc khoảng 45 độ sau đó người nữ sẽ ngồi lên đùi và hướng bộ ngực về phía mặt người nam, tư thế này thực hiện bằng cách người nữ trượt lên xuống theo chiều của đùi người nam và được người nam dùng ta giữ đùi hoặc tay để trợ giúp.

Đối với mọi tư thế hầu hết người nam đều chiếm ưu thế vì thế đối với tư thế này thì nữ lại chiếm ưu thế và có thể điều chỉnh nhịp độ theo ý mình giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh hơn.

Người nữ có quyền để trượt ở nhiều hướng khác nhau khiến cho nhiều phần dương vật kích thích âm đạo hơn giúp cả hai nhanh lên đỉnh hơn.

Tư thế xe cút kít

Tư thế xe cút kít

Tư thế này không dễ vì thế nó chính là thách thức lớn đối với cả hai nhưng nếu kiên trì nó sẽ mang đến thành quả tuyệt vời cho cả hai và ai cũng nên thử tư thế này một lần.

Người nam sẽ đứng thẳng lên còn người nữ sẽ chống tay xuống đất và hai chân vòng phía sau mông người nam kẹp chặt, ở tư thế này nữ rất mệt vì dùng khá nhiều lực của đôi tay và chân, người nam hổ trợ bằng cách giữ hông nàng một cách thật chặt.

Đối với tư thế này thì ưu điểm lớn nhất chính là việc chàng sẽ dễ dàng thâm nhập vào âm đạo nàng sâu hơn.

Tư thế ếch nhảy

Tư thế ếch nhảy

Nếu bạn đã quá quen với tư thế doggy thì có thể hình dung tư thế này như một cách biến đổi của tư thế doggy vậy, nó chỉ khác ở chỗ và người nữ sẽ nằm đầu xuống giường và tay cũng thế.

Điểm lợi lớn nhất của tư thế này chính là cho người nữ được phép nghĩ nghơi trên gối và chàng sẽ được đâm vào âm đạo sâu hơn mức bình thường.

Nên sửu dụng tay của bạn kích thích các điểm A, U ở ngoài âm đạo nhưng bên trong âm hộ, giữa hai môi lớn.

Tư thế giao hàng

Tư thế giao hàng

Lại thêm một tư thế nữa mà người nữ ở thế yếu nhưng nó khá hợp lý vì như thế có thể giúp cả hai cùng lên đỉnh vì người nữ luôn luôn có thời gian lên đỉnh cao gấp 3 lần nam giới.

Ở đây người nữ sẽ gập người xuống sao cho lưng và chân tạo với nhau góc 45 độ hai tay đưa về phía sau, chàng sẽ xâm nhập vào âm đạo nàng từ phía sau và nắm tay để hổ trợ nàng kèm theo đó là việc kéo tay để di chuyển nàng tới lui.

Một lần nữa với tư thế này dương vật có thể đi sâu vào âm đạo của nàng mà không gặp bất cứ sự cản trở nào, âm đạo cũng sẽ chặt hơn và ma sát cao hơn rất nhiều.

Tư thế núi ma thuật

Tư thế núi ma thuật

Ở tư thế này thì bạn nữ sẽ ngồi xuống sau đó dùng tay chống ra phía sau và tựa lưng vào cẳng tay, người nam sẽ làm một cách tương tư nhưng ở phía đối diện và sau đó bắt đầu tiến gần đến nhau cho đến khi dương vật vào sâu trong âm đạo.

Đối với tư thế này vì hai người có thể nhìn nhau nên sẽ tăng sự hưng phấn và kích thích dành cho nhau, cùng với đó là âm hộ sẽ di chuyển tới lui và ca chạm với xương chậu của bạn trai khiến người nữ kích thích mạnh hơn.

Người nam có thể dùng miệng và lưỡi để kích thích vú của người nữ để tạo hưng phấn nhiều hơn.

Tư thế cô gái chăn bò

Tư thế cô gái chăn bò

Đây lại là một tư thế mới và nó cũng cho người nữ sự chủ động ở tư thế này, người nữ sẽ ngồi lên trên và người nam nằm dưới, đùi sẽ tạo với giường góc 45 độ.

Thực hiện tư thế này nàng sẽ ngồi lên đùi chàng và di chuyển lên xuống liên tục theo hướng đùi của chàng và hai tay chống lên ngực chàng.

Ở tư thế này bạn nữ có thể điều tiết được nhịp độ và không khiến cho người nam quá choáng ngợp để rồi cực khoái trước.

Để tạo cảm giác mới lạ thì người nữ có thể mở rộng hai đồi gối để dương vật chàng dễ dàng xâm nhập vào âm đạo hơn.

Tư thế cô gái chăn bò ngược

Tư thế cô gái chăn bò ngược

Thực hiện tư thế này bằng cách người nam sẽ nằm ngửa và chân duỗi thẳng sau đó người nữ sẽ ngồi lên đùi và quay mặt về phía chân của người nam, tay thì chống vào đùi người nam.

Ở tư thế này người nữ hoàn toàn kiểm soát cuộc yêu và điều chỉnh theo ý mình, bạn có thể tạo điểm mới bằng cách di chuyển cả hai chân vào trong háng của bạn trai.

Tư thế vũ công ba lê

Tư thế vũ công ba lê

Tư thế này không dễ đối với những người mới và đang tìm kiếm các tư thế yêu thủ thách hơn.

Ở tư thế này thì cả hai người đều đứng thẳng avf đối mặt với nhau, người nữ sẽ nhấc một chân lên bằng sự trợ giúp của người nam với một tay giữ và tay kia ôm sau eo nàng.

Nếu có thể thì người nữ nhấc chân cao lên và gác lên vai người nam nó sẽ giúp cho dương vật dễ dàng xâm nhập sâu hơn vào âm đạo, hai người đối mặt với nhau cũng giúp cho việc truyền cảm hứng tốt hơn.

Tư thế chữ X

Tư thế chữ X

Ở tư thế này thì cả hai đều nằm thẳng và người nữ nằm dưới, nam nằm trên cùng với đó là việc người nam xoay cả thân mình một góc để cả hai tạo thành hình chữ X.

Bạn sẽ thấy cơ thể chàng chuyện động nhiều hơn với tư thế làm tình này, ở đây bạn có thể dùng tay để mát xa chân, tay, mông anh ấy để kích thích mạnh mẽ hơn.

Tư thế con cò

Tư thế con cò

Người nam sẽ ngồi và tay chống về phía sau trên một chiếc giường hoặ ghế sopha cùng lúc đó bạn nữ sẽ ngồi lên trên đùi chàng lưng quay về hướng mặt người nam và mặt sẽ quay vào để hôn môi với người nam.

Ở đây bạn sẽ không thể nào nhìn được toàn cảnh bạn trai của mình vì thế thực hiện và tưởng tượng sẽ làm bạn sướng phát điên.

Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa

Đây là tư thế kiểu như hai người đang cùng nhau xem một bộ phim 18+ hoặc tình cảm lãng mạng, người nữ sẽ nằm phía trước và chân sẽ hơi co lên cùng lúc đó người nam nằm phía sau và xâm nhập âm đạo bằng cách đi từ dưới chân lên.

Ở tư thế này cho phép cả hai tiếp xúc da thịt một cách nhiều nhất có thể vì thế tăng sự kích thích và gắn kết với nhau, chàng sẽ đặt đôi tay ấm áp lên vai bạn để tăng cường nhịp độ và cường độ.

Tư thế úp thìa ngược

Tư thế úp thìa ngược

Tư thế này có phần giống với tư thế truyền thống nhưng điểm khác biết chính là cả hai sẽ nằm nghiêng về phía nhau, chàng sẽ sử dụng cánh tay để nâng đỡ cả thân trên của bạn.

Cả hai sẽ có cơ hội nhìn thẳng vào mắt nhau cùng với đó hãy sử dụng chân để đan xen với nhau tạo cảm giác khoái lạc hơn.

Tư thế cổng vòm vàng

Tư thế cổng vòm vàng

Tư thế này cả hai sẽ cùng ngôi và ngã người ra phía sau tay chống làm trụ nhưng khác biết chính là việc bạn sẽ ngồi lên đùi của chàng.

Ở tư thế này thì cả hai sẽ nhìn thấy toàn thân của nhau và đối mặt với nhau, nàng sẽ có thể kiểm soát nhịp độ, góc độ và độ sâu của cậu nhỏ trong lúc quan hệ.

Hãy tạo thêm sự hưng phấn cho bạn bằng cách kêu đối phương dùng tay kích thích âm hộ hoặc điểm G.

Tư thế úp vỏ sò

Tư thế úp vỏ sò

Tư thế này nàng sẽ nằm ngửa và hai chân giơ cao lên sau đó vòng ra phía sau đầu bắt chéo qua, chàng sẽ chống tay sau đó cho dương vật xâm nhập vào âm đạo từ từ.

Ở tư thế này thì chàng sẽ điều tiết nhịp độ và có thể dễ dàng kích thích điểm G của bạn bằng đầu dương vật.

Tư thế khoái bơ

Tư thế khoái bơ

Đây được xem là tư thế cực khó và không phải ai cũng có thể thực hiện được đâu nhé, người nữ sẽ nằm ngửa sau đó bắt đầu co chân lên và vòng lên đầu cho đến khi mũi chân chạm giường, người nam sẽ bắt đầu đâm từ phía trên xuống như kiểu máy khoái bơ vậy.

Với tư thế này thì người nữ sẽ được máu dồn về não nhiều hơn và tăng sự kích thích hơn.

Tư thế chủ tịch

Tư thế chủ tịch

Tư thế này khá mềm mại và lịch thiệp, người nam sẽ ngồi lên mép giường hoặc ghế còn người nữ sẽ bắt đầu ngồi lên đùi người nam và hai chân chạm sàn và bao phía ngoài chân người nam.

Ở tư thế này thì chàng sẽ dễ dàng kích thích điểm G của bạn và những chàng thực hiện tư thế này phải có dương vật dài một chút, quá ngắn sẽ không làm được.

Tư thế pháp sư bắn đạn

Tư thế pháp sư bắn đạn

Người nữ sẽ nằm xuống sau đó nhấc mông lên sao cho nghiêng với sàng một góc 45 độ và vai chính là điểm tựa, chàng sẽ quỳ gối trước mặt bạn và bắt đầu cho dương vật vào một cách từ từ.

Người nam sẽ dễ dàng xâm nhập vào âm đạo người nữ và kích thích mạnh mẽ bằng việc va chạm liên tục vào mu, nếu muốn thâm nhập vào sâu hơn thì nên đưa chân lên vai chàng.

Tư thế chữ V

Tư thế chữ V

Từ tư thế truyền thống bắt đầu người nữ giơ hai chân lên và giang ra giống hình chữ V, người nam sẽ xâm nhập vào từ phía đối diện và nhìn vào mắt nhau.

Tư thế này giúp dương vật đi sâu vào âm đạo hơn và cùng với đó dùng hai tay nắm thật chặt chân và mắt cá để giữ được lâu hơn.

Tư thế spork

Tư thế spork

Người nữ sẽ nằm ngửa và một chân giơ lên với đùi vuông góc với mặt giường, người nam sẽ xâm nhập từ hướng đối diện và vào giữa hai chân, tư thế này được thực hiện theo hai cách là đối mặt hoặc quay lưng với chàng.

Để thêm phần kích thích thì bạn nữ có thể nâng chân lên đặt trên vai của chàng trai và lúc này chàng có thể dùng tay để kích thích âm vật của nàng tăng phần khoái cảm hơn.

Tư thế xe cút kít ngồi

Tư thế xe cút kít ngồi

Chàng trai sẽ ngồi ở cạnh giường và cô gái sẽ phải nằm lên hai chân giang ra kẹp hông chàng và đầu hướng xuống chạm sàn, tư thế này máu sẽ dồn xuống não khiến cô gái dễ bị kích thích tạo cực khoái nhanh hơn.

Với tư thế này thì nàng có thể dùng tay để tạo lực và nâng cơ thể lên xuống, dương vật sẽ đâm sâu hơn với tư thế này.

Tư thế đầu bảng

Tư thế đầu bảng

Với tư thế này thì cô gái sẽ nằm ngửa ở cuối giường, bàn hoặc bất cứ vị trí nào cao ngang hông và chàng trai sẽ xâm nhập từ phía đối diện với tư thế đứng thẳng, hai tay sẽ ôm eo nàng để tạo lực.

Nó là một tư thế giúp cả hai người ở vào tình huống đối mặt với nhau và thêm nữa chính là khắc phục được nhược điểm chiều cao hai người khác nhau.

Tư thế phòng rượu sâm banh

Tư thế phòng rượu sâm banh

Tư thế này người nam sẽ ngồi và người nữ ngồi lên trên đùi người nam nhưng với tư thế quay mặt đi, có thể thực hiện động tác này ở cạnh cầu thang hoặc bồn tắm.

Tư thế om

Tư thế om

Ở đây người nam sẽ ngồi lên thẳng lưng và hai chân sẽ vòng vào nhau sau đó người nữ sẽ ngồi lên chân người nam và hai chân sẽ vòng ra phía sau kẹp chặt eo người nam.

Tư thế này sẽ cho cả hai đối mặt với nhau tạo cảm hứng cho nhau, tăng kích thích.

Tư thế công nhân thành đạt

Tư thế công nhân thành đạt

Với tư thế này thì người nam sẽ đứng thẳng và người nữ sẽ đứng sau đó co chân và ôm người nam sau đó vòng chân ra phía sau eo người nam để chân không chạm đất nữa.

Người nữ có thể ngồi như thế trên giường để bạn nam có thể đón một cách dễ dàng hơn, đây là một tư thế lãng mạng nhưng người nam sẽ chịu lực rất lớn nên cần chân khỏe.

Tư thế nhện

Tư thế nhện

Tư thế này người nam sẽ ngồi đối diện còn người nữ sẽ nằm và chân sẽ vắt qua đùi người nam, tư thế này hai người đối mặt với nhau nên dễ tạo khoái cảm hơn.

Ở bước tiếp theo có thể cầm tay đối phương hoặc nhờ anh ấy nhấc bạn lên để tiến sát mặt đến ngực anh ấy hơn.

Tư thế vác một chân

Tư thế vác một chân

Nàng sẽ nằm ngửa sau đó chàng sẽ ngồi đối diện và chân sẽ gác qua vai nàng chân còn lại sẽ kẹp một chân nàng, lấy chân bị kẹp của bàng nhấc lên vai chàng và tiến hành quan hệ.

Tư thế này sẽ thực hiện một cách chậm rãi giúp kích thích dương vật mạnh mẽ, lực đẩy và chiều sâu không nhiều sẽ tạo sự kích thích lên đầu dương vật lớn hơn.

Tư thế người đàn ông lười biếng

Tư thế người đàn ông lười biếng

Ở đây người nam sẽ ngồi và chân hơi co lên sau đó người nữ ngồi lên đùi người nam hai chân vòng ra phía sau và kẹp chặt eo người nam, chân người nữ sẽ để đứng sao cho bắp chân tạo với đùi góc 90 độ.

Vị trí nà giúp người nữ kiểm soát được nhịp độ, lực đẩy và nghĩ về dương vật của chàng như một dụng cụ thủ dâm để tạo hưng phấn hơn.

Tư thế thiên thần tuyết

Tư thế thiên thần tuyết

Đầu tiên người nữ sẽ nằm ngửa và sau đó đó người nam sẽ nằm úp xuống hai chân đưa qua hai bên hông người nữ, hai chân người nữ sẽ vòng qua eo người nam cuối cùng thực hiện quan hệ.

Tư thế hoa sen

Tư thế hoa sen

Người nam sẽ ngồi hai chân khoanh lại và người nữ trèo vào lòng người nam sau đó chân vòng ra sau lưng người nam và kẹp nhẹ nhàng lưng anh ấy, bắt đầu quan hệ với sự chủ động từ người nữ.

Đối với tư thế này cả hai sẽ nhìn vào mắt nhau tạo cảm hứng cùng với đó dương vật sẽ dễ dàng đâm sâu vào âm đọa người phụ nữ.

Tư thế con rắn

Tư thế con rắn

Người nữ sẽ nằm sấp người lại và người nam sẽ thâm nhập vào âm đạo từ phía sau.

Đối với tư thế này thì dương vật sẽ được đưa vào âm đạo cực sâu cùng với đó là sự va chạm rất khít khiến cả hai cảm thấy cực kỳ sung sướng.

Người nữ có thể đưa tay vòng ra sau để ôm người nam hoặc tạo cảm giác khác lạ bằng cách di chuyển mông theo nhịp độ.

Tư thế phụ nữ astride

Tư thế phụ nữ astride

Với tư thế này người nam sẽ nằm thẳng và ngửa mặt lên trời cùng với đó người nữ sẽ ngồi lên trên, hai chân sẽ được đưa sang hai bên tay sẽ chống lên đầu gối chàng trai.

Tư thế 69

tư thế 69

Đây có thể nói là tư thế nổi tiếng và cực kỳ ưa thích bởi các cặp đôi quan hệ lâu năm và thích quan hệ bằng miệng.

Ở tư thế này hai người sẽ nằm quay ngược hướng với nhau, người nam sẽ nằm dưới hoặc trên tùy thích và người nữ sẽ nằm úp lên nhưng đầu quay xuống dương vật và âm hộ sẽ ở miệng người nam, ở động tác này cả hai sẽ dùng miệng kích thích cho nhau để đạt cực khoái.

Tư thế úp bụng

Tư thế úp bụng

Đây chính là tư thế tự bạn nữ kích thích mình và có thể coi nó như là bước khởi động trước khi vào cuộc yêu hoặc những bạn nữ nào muốn tự sướng mà không mất trinh chẳng hạn.

Thực hiện bằng cách di chuyển lên xuống cơ thể và tay sẽ đặt lên mu để tạo sự va chạm khiến đạt trạng thái khoái cảm.

Tư thế bong bóng vui vẻ

Tư thế bong bóng vui vẻ

Với tư thế này được thực hiện trong bồn tắm hoặc sử dụng vòi hoa sen, bằng cách lấy tay xoa nhẹ âm đạo và tăng dần cường độ khi ngâm mình trong bồn nước đầy ắp bọt xà bong.

Tư thế nhìn và học hỏi

Tư thế nhìn và học hỏi

Sẽ sử dụng một chiếc kính nhỏ và soi chính xác vị trí âm hộ, điểm G sau đó dùng tay xoa để tạo cảm giác cho đến khi đạt cực khoái.

Tóm lại

Với bài viết trên thì yukeil đã giới thiệu đến các cặp đôi đang yêu 36+ tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai cùng lên đỉnh. Với những kiến thức trên sẽ giúp cả hai thực hiện tốt hơn và tình cảm ngày càng gắn bó hơn, quan hệ tình dục luôn cần thiết với cuộc sống vì thế nên duy trì và phát huy ở mức hiệu quả nhất nhưng không nên quá lạm dụng.

Từ khóa tìm kiếm:

Cách quan hệ tình dục

tư thế quan hệ tình dục nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất?

Xem quan hệ tình dục

Kinh nghiệm khi quan hệ

Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng

Quan hệ tình dục la gì

tư thế quan hệ ảnh thật

Đây các tư the quan hệ vợ chồng p2

Nguồn tham khảo:

https://www.womenshealthmag.com/sex-and-love/a19943165/sex-positions-guide/

Leave a Reply