Gái còn trinh thì như thế nào

[Chỉ Điểm] Gái còn trinh thì như thế nào

Nếu bạn là người việt nam thì chắc chắn là người việt nói chung và người á đông quan trọng chuyện trinh tiết của người phụ nữ quan trọng như thế nào rồi nhỉ. Vì thế khi cưới vợ về thì hầu như người đàn ông nào cũng muốn vợ mình là người còn trinh tiết và mình chính là người đầu tiên quan hệ với cộ ấy.

Hôm nay yukeil sẽ chỉ cho bạn những đặc điểm về gái còn trinh, cách nhận biết gái còn tring hay không hay gái còn trinh thì như thế nào?

Cấu tạo màng trinh và những điều bạn chưa biết về màng trinh

Cấu tạo màng trinh và những điều bạn chưa biết về màng trinh

Trinh tiết là gì

Đây là một khái niệm mà xã hội ngày xưa đã dùng để chỉ những người con gái chưa từng quan hệ lần nào trước khi lấy chồng. Hầu hết những người phụ nữ thời xưa đều rất quan trọng chuyện trinh tiết vì thế nếu chẳng may họ bị tai nạn hay vấn đề gì đó mà dẫn đến mất trinh thì sẽ rất đau buồn và có người còn chẳng muốn sống.

Trinh tiết còn có một ý nghĩa khác chính là nói đến việc người phụ nữ thể hiện sự chung thủy, yêu thường chồng mình.

Cấu tạo của màng trinh và sự hình thành

Màng trinh có cấu tạo mềm mại và có thể gấp nếp hoặc co giãn, theo các chuyên gia thì màng trinh gần như không có bất cứ dây thần kinh nào và chức năng sinh lý gì đặc biệt cả. Ở đây có những nhận định cho rằng màng trinh có một chức năng duy nhất chính là lá chắn bảo vệ cho âm đạo không bị vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm.

Thông thường thì màng trinh sẽ có một hoặc nhiều lỗ ở giữa để máu kinh có thể thoát ra ngoài hàng tháng khi đến kỳ kinh nguyệt. Theo các nghiên cứu của những chuyên gia thì kích thước các lỗ này thường bằng một ngón tay nhưng có những cô gái có lỗ sẽ to hơn.

Kích thước các lỗ này là không cố định vì nó có thể co giãn nhưng lớn nhất không quá hai ngón tay. Có một số trường hợp đặc biệt là có những cô gái có màng trinh nhưng không có lỗ và đó chính là một dạng dị tật có thể gây nhiều vấn đề đối với cơ thể người con gái trong độ tuổi dậy thì.

Đối với hầu hết các bé gái sơ sinh thì hầu như tất cả đều có màng trinh và nó bắt đầu phát triển từ tuần thứ hai sau đó là phát triển mạnh và hoàn thành vào tháng thứ năm. Theo các nhà khoa học thì màng trình nó chỉ là sự phát triển không hoàn toàn của trẻ sơ sinh vì thế nó không có tính năng gì đặc cả.

Có một số trường hợp đặc biệt là những bé gái không có màng trình hoặc các trường hợp hiếm gặp hơn là bít âm đạo.

Màu sắc, hình dáng, kích thích và chiều dày của màng trinh khi còn nằm trong bụng mẹ của các bé gái sẽ được quyết đinh bằng việt nội tiết tố từ mẹ truyền trực tiếp qua. Đối với hầu hết các bé gái nếu phát triển bình thường thì mỗi năm màng trinh sẽ rộng thêm khoảng 1mm và cho đến giai đoạn dậy thì khi được cung cấp trực tiếp từ nội tiết tố estrogen màng trinh các bé gái sẽ có độ đàn hồi, co giãn…

Vị trí của màng trinh

Đây là một tấm màng mỏng nằm trong âm đạo cách cửa của âm đạo khoảng 2 ~ 3cm, nó phân chia giữa âm hộ và âm đạo.

Màng trinh thông thường có màu hồng nhạt và nó được nuôi dưỡng bởi các mạch máu vì thế khi quan hệ nếu còn màng trinh bạn sẽ thấy vài giọt máu chảy ra hoặc dính trên dương vật.

Các dạng màng trinh

Các dạng màng trinh

 • Màng trinh hình khuyên: dạng này gặp nhiều nhất và chiếm phần lớn ở những người phụ nữ trên thế giới, nó sẽ bao quanh phần thịt âm đạo và khi rách sẽ có một đường chạy dài ở giữa từ trên xuống.
 • Màng trinh hình cầu: bạn hình dung nó nhìn như kiểu cây cầu bắt ngang quan âm đạo và nằm ở giữa vì thế nó chỉ rách khi gặp dương vật lớn hoặc nếu nhỏ thì nó sẽ chỉ bị lệch qua một bên và khả năng rách khá ít.
 • Màng trinh hình tròn: nó bao quanh toàn bộ cả âm đạo vì thế khi bị rách nó sẽ rách theo dạng hình tròn từ trong ra và sẽ có khá nhiều máu hơn các dạng còn lại.
 • Màng trinh hình vách ngăn: nó có dạng vách ngăn gồm nhiều dãi cắt ngang quan âm đạo.
 • Màng trinh hình lưới: nó có dạng như một chiếc lưới và gồm khá nhiều lỗ nó cũng là một trong những dạng màn trinh phổ biến.
 • Màn trinh hình chiếc lá: đây là một dạng màng trinh rất kỳ lạ nó có độ co giãn cực cao vì thế khi quan hệ một lần chưa chắc sẽ rách được và nó có thể tự nương theo dương vật sau đó trở về vị trí ban đầu, người con gái có thể không chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên.
 • Màng trinh hình bán nguyệt: thường hướng về niệu đạo và chếch hẳn về phía trên.
 • Màng trinh hình mặt sàn: đây là loại màng trinh cũng rất dễ gặp nó có dạng hình tròn bao phủ toàn bộ âm đạo và ở giữa có rất nhiều lỗ li ti.
 • Màng trinh hình khe: nó có dạng giống như một cái khe và chạy thẳng từ trên xuống dưới.
 • Màng trinh hình răng cưa: mới nhìn sẽ y như hình một trong những chiếc răng cưa và nếu tưởng tượng nó sẽ giống đã bị rách nhưng thật ra nó đã có hình dáng ban đầu như thế, dạng này khá hiếm.
 • Màng trinh hình cách hoa: đây là một dạng màng trinh không phổ biến và cực kỳ khó rách, nó chỉ rách khi phẩu thuật cắt màng trinh hoặc sinh con mà thôi.

Theo các chuyên gia thì có đến 60% những người con gái sẽ bị rách màng trinh trong lần quan hệ đầu tiên vì thế có những người con gái trong lần quan hệ đầu tiêng không bị rách màng trinh cũng như không có bất cứ giọt máu nào làm cho chồng hay bạn tình nghi nghờ.

Cũng có khá nhiều trường hợp là có những người con gái khi bị rách màng trinh lại cực kỳ đau đớn nhưng có những người lại chẳng cảm thấy gì vì thế rất khiến những người khác nghi nghờ nhưng đó chính là tạo hóa đã ban cho mỗi người nên thông cảm cho họ.

Thực ra thì có đến 30% phụ nữ có màng trinh có độ đàn hồi cực cao nhờ sự bổ sung đầy đủ sắc tố estrogen từ chế độ ăn hằng ngày vì thế họ sẽ khó rách trong lần quan hệ đầu tiên.

Còn có những người khi chưa quan hệ nhưng lại đã bị rách màng trinh vì trong các trường hợp chơi thể thao, sinh hoạt hằng ngày… vì thế nên thông cảm cho những người phụ nữ này và hãy yêu họ bằng chính con người và tính cách của họ chứ không nên quan trong nhất là trinh tiết vì đôi khi chuyện này cũng không phải là do họ muốn như vậy.

Những biểu hiện để nhận biết con gái còn trinh thì như thế nào

Dấu hiệu bên ngoài

Nói như thế thì không phải ai cũng có thể nhìn sơ qua là thấy được ngay và phán định chính xác vì thế nếu muốn xác định được thông qua cách này cần quan sát thật kỹ và thường dáng đi khuyền khàng, háng sẽ rộng hơn so với các cô gái bình thường.

Thái độ và hành động

Thái độ và hành động

Thông thường những người con gái còn trinh nếu bạn để ý thật kỹ sẽ thất họ rất bẻn lẻn, khép nép và ít khi nói đến chuyện quan hệ tình dục hay vấn đề liên quan đến trai gái, sinh lý khi có hai người.

Nếu bạn cố tình đề cập đến những chuyện này họ sẽ đỏ mặt, có thái độ khó chịu hay nói cách khác họ sẽ lãng tránh và không muốn nói chuyện tiếp nữa. Nếu bạn nắm tay hay chạm vào bất cứ điểm nào sẽ thấy khó chịu, ngượng ngùng vì thế sẽ quan sát thấy ngay.

Đối với những người con gái đã từng quan hệ rồi thì họ sẽ nói về mấy chuyện sinh lý này rất bình thản, có phần cười đùa cui vẻ và cũng có khi gợi ý cho bạn biết điều họ muốn.

Với các nàng chưa quan hệ lần nào khi bạn cố tình tiếp cận và hôn cùng với đó là việc ôm ấp hoặc sờ mó sẽ rất dễ nổi da gà và nhất quyết không cho động chạm vì họ khá ngại.

Thông qua quan hệ

Chảy máu khi quan hệ: có thể nói đây chính là cách được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất từ trước đến nay, có đến 99% người được hỏi làm sao để nhận biết gái còn trinh hay không đều trả lời điều này.

Khi quan hệ mà chảy máu tức là màng trinh đã bị rách và khi nó bị rách thì các mạch máu nuôi màng trinh bị đứt và tạo ra các hạt máu rơi ra hoặc dính trên dương vật vì thế đây là cách dễ nhất để nhận biết ô nào còn trinh hay không.

Cách này cũng đúng nhưng có một số trường hợp sẽ không còn chính xác nữa khi họ rơi vào các dạng màng trinh như chiếc lá, dày mà quan hệ lần đầu sẽ không thể rách được nên không chảy máu.

Cảm giác đau đớn: Chỉ có những người trong cuộc mới cảm nhận được những sự đau đớn này nhưng nếu theo khoa học thì cũng giống như cảm giác bạn bị đứt tay, đứt chân vậy khi đó mạch máu cũng bị đứt và máu chảy ra.

Thêm một phần nữa là khi đó âm vật đang rất rất nhỏ và được dương vật đâm vào nên giãn ra một cách bất thường vị thế sẽ cực đau và rát, cảm giác này tùy người lâu hoặc nhanh nhưng có thể kéo dài đến vài ngày.

Khi quá đau đơn thì bạn nữ có thể khép chận lại cực chặt cùng với đó là sẽ khóc nếu quá đau đớn. Họ sẽ chẳng đạt được khoái cảm như những người đã quan hệ vì thế họ cũng muốn kết thúc thật nhanh cuộc yêu này vì quá đau đớn và ái ngại, lo sợ chuyện mất trinh sẽ không biết tương lai như thế nào, bạn có yêu nàng nữa không…

Cách làm tình: ban đầu nếu bạn đưa dương vật vào trong âm đạo thì sẽ rất chật chội và khó khăn vì thế bạn sẽ cảm thấy mình cũng sẽ rất đau rát chứ không riêng gì người nữ cả, so với những người con gái đã quan hệ thì bạn đút dương vật vào sẽ rất nhẹ nhàng và cực kỳ thoải mái.

Đối với những người con gái mới quan hệ lần đầu họ sẽ không biết phải làm gì cả mà chỉ nằm im cho bạn làm gì thì làm nhưng nếu bạn đụng chạm vùng kín họ cũng sẽ ngăn cản nhưng không mạnh cùng với đó là sẽ không cho bạn quan hệ bằng miệng đâu.

Còn những người con gái đã quan hệ thì họ sẽ biết cách nhập cuộc và khi đó nước dâm thủy cũng sẽ được điều tiết một cách nhịp nhàng chứ không như những người mới lần đầu nước dâm thủy sẽ chảy ra một cách không thể kiềm chế được.

Cách nhận biết gái còn trinh hay không qua bề ngoài

Để nhận biết được một người con gái có thực sự còn trinh hay không thì có rất rất nhiều cách nhưng mỗi cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau và cần áp dụng vào những tình huống khác nhau.

Dưới đây sẽ là một trong những dấu hiệu để nhận biết nhanh những người con gái còn hay mất trinh tiết nhưng nó không phải khi nào cũng chính xác 100% nhé.

Đối với hầu hết những người đàn ông sắp có gia đình thì gần như họ đều muốn vợ mình còn trinh vì thế những cách bên dưới chỉ là tham khảo nếu muốn chính xác nên trao đổi với nhau để rõ hơn.

Qua dáng đi

Chắc là bạn đã từng nghe ông bà ta nói là tướng đi kiểu chàng hảng rồi nhỉ, điều này ám chỉ những người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần vì thế chân họ không thể khép chặt lại được vì xương háng đã bị banh ra khi quan hệ.

Những người phụ nữ khi còn trinh thì có dáng đi theo kiểu e thẹn, khép nép, thon gọn nhìn rất là diệu hiền và cũng rất thích.

Những điều trên cũng mang tính chất phán đoán và nó chính xác đối với những người phụ nữ đã quan hệ rất nhiều lần tính chính xác cũng không cao như các phương pháp khác, có những người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần nhưng dáng đi rất đẹp và thon gọn.

Màu sắc của núm vú và âm đạo

Màu sắc của núm vú và âm đạo

Theo quan điểm của nhiều người đã từng trãi và chia sẽ của nhiều co gái thì núm vú của những cô gái đã quan hệ sẽ có màu tím, thâm đen hơn, có phần cứng hơn rất rất nhiều kiểu như da tay chân của bạn tiếp xúc nhiều nó bị chai sạm đi.

Núm vú cũng ít nhạy cảm hơn rất nhiều, đối với các cô gái chưa quan hệ lần nào thì núm vú mềm, rất nhạy cảm nếu chỉ chạm nhẹ họ sẽ nổi da gà và nước âm hộ chảy rất nhiều.

Âm đạo của những cô gái mất trinh sẽ đen và thâm hơn rất nhiều, mỗi bé và môi lớn của những cô gái này sẽ nở ra có phần bằng nhau, ít nhạy cảm hơn,

Qua đôi mắt

Đối với các cô gái còn trinh thì đôi mắt của họ sẽ rất sáng theo kiểu long lanh, hiền hòa và đôi mắt kiểu yêu đời, nhìn rất sáng, ngà ngà xanh, thả hồn ra với thế giới xung quanh và luôn nhìn đời với cách mơ mộng hơn.

Với những cô gái đã quan hệ rồi thì mắt có chấm đỏ, có nét mệt mỏi, nhìn mắt đục, kiểu mất hết tinh lực vì thế họ sẽ không nhìn đời với ánh mắt mơ mộng, hảo huyền mà họ nhìn thấy đâu cũng là thực trạng và ít khi nào liên tưởng đến những điều tốt đẹp có phần hơi ngơ ngác như các cô gái còn trinh.

Qua mái tóc

Qua mái tóc

Mái tóc rất đen và óng mượt kể cả khi họ chỉ sử dụng dầu gội hằng ngày mà chẳng cần sử dụng đến các phương pháp khác như sấy, gội, nhộm từ các tiệm spa mà tóc vẫn đẹp. Không cần các kỹ thuật khác thì họ vẫn tạo hình được tóc một cách dễ dàng, tóc ít rụng nhìn rất gọn.

Đối với những cô gái đã quan hệ thì tóc có phần thô cứng, dễ bị chẻ ngọn và gãy rụng vì hormon sinh lý tăng lên lèm theo đó là thay đổi về tâm sinh lý cũng ảnh hưởng đến chất lượng tóc.

Đôi lúc vẫn có trường hợp bạn bị nhầm tưởng vì các cô gái chưa quan hệ nhưng họ thích đi nhuộm hay uống tóc thường xuyên làm nó khô, thiếu sức sống vã gãy rụng nhiều cùng với đó là yếu tố di truyền nên cũng không phán đoán được trong tình huống này chính xác được.

Qua xương hàm

Nếu chú ý quan sát thật kỹ thì bên dưới xương hàm của những người con gái còn trinh mồ hôi sẽ ra có những chấm đỏ lấm tấm đó chính là máu khi đi khắp cơ thể và tụ lại tại đây.

Chỉ những người con gái có màng trinh máu mới lưu chuyển và tụ lại tại đây nếu đã quan hệ một lần sẽ chẳng thấy được hiện tượng này một lần nào nữa cả.

Qua sống mũi

Qua sống mũi

Với những người phụ nữ có sóng mũi cao thig nếu họ có cười cho dù là khép nép, e lệ hay cười tẹt ga thì trên mũi vẫn có nét ngang dọc và với những người này rất bảo thủ về quan điểm nên không có chuyện lên giường với bất cứ người đàn ông nào trước hôn nhân đâu.

Nếu các chị có sống mũi cao cùng với đó là lông mày dài thì việc muốn quan hệ với họ còn khó hơn lên trời chứ đừng nói đến việc muốn họ quan hệ trong lần đầu tiên dù bất cứ giá nào.

Qua đôi tai

Những người con gái có tai nhỏ, vành tai ngược và dái tai ngắn thì họ cũng sẽ không có nhu cầu sinh lý cao vì thế họ có thể sống mà không cần đến quan hệ tình dục trong suốt thời gian dài.

Với những người này họ sẽ có thể tự sướng bằng tay hoặc miệng nhưng nếu quan hệ bằng cậu bé thì họ sẽ từ chối ngay.

Với những người chồng hoặc người yêu có các nàng kiểu này thì không cần phải lo lắng đến điều gì cả cứ yên tâm về mặt tình cảm và tình dục.

Qua cánh tay

Nếu muốn thực hiện cách này để xác định cô nàng của bạn có còn trinh hay không thì các chàng cần phải tinh tế và quan sát đúng thời điểm, chính xác thời gian khi cô ấy vận động để lộ bắp tay.

Những cô gái đã mất trinh thì bắp tay khi vứt đồ hoặc tập thể thao thì phần bắp trên sẽ áp sát bầu ngực và phần phía dưới sẽ thả lỏng.

Qua bắp đùi

Qua bắp đùi

Thông thường thì những con gái đã mất trinh có vùng da đùi màu sẩm hay có phần đen hơn so với những người chưa quan hệ lần nào có thể do vùng da này bị va chạm lúc làm tình cùng với đó là sự thay đổi nhẹ các hormon sinh dục.

Không phải lúc nào vấn đề này cũng chính xác 100% bởi vì nó có thể do mặc quần nội y quá chất cùng với đó là thường xuyên mặc bikini nên vùng da nay có thể bị ánh nắng làm cho lão hóa đi.

Qua mông

Với các cô gái còn trinh thì điểm này khá dễ nhận ra và cực kỳ cuốn hút vì khi di chuyển mông sẽ lắc lư theo một chiều từ trái qua phải hoặc trên xuống nhìn rất gọn gàng và kích thích.

Còn với các cô gái đã quan hệ rồi thì điểm này lại càng dễ nhìn ra hơn khi họ đi eo lắc sang bên trái mà mông lại ở bên phải có nghĩa là họ muốn nó đi một đường nhưng nó lại chuyển động theo một nẻo.

Cũng thêm nữa là do họ đã quan hệ với xương chậu đã giãn cùng với đó là mông đã bị tác động nên không còn được định hình nữa vì thế nó sẽ không săn chắc như những cô gái chưa quan hệ lần nào.

Qua rau diếp cá

Bạn nên sử dụng cách này vì nó cực kỳ dễ làm bạn chỉ cần ân cần gắp cho người con gái đó ít rau diếp cá và khi ăn người đó ngửi thấy mùi này sẽ cực kỳ khó chịu có thể muốn ói, than mùi này tanh như cá vậy.

Cũng có vài trường hợp họ không ăn được loại rau này bẩm sinh vì thế nó cũng không chính xác trong các trường hợp này.

Thông qua cách bấm nguyệt

Thông qua cách bấm nguyệt

Ở vùng ngực của các cô gái có một nguyệt tên là huyết ấn vì thế khi các cô gái chưa quan hệ lần nào thì nguyệt này hoàn toàn lành lặn và còng nguyên.

Đối với các cô đã quan hệ rồi thì nguyệt này gần như mất đi mãi mãi vì thế mà ngày xưa các vua tuyển phi tầng thường dựa vào điểm này.

Muốn xác định thông qua vấn đề này cần một người phải có kinh nghiệm bấm nguyệt hoặc có tí kiến thức về đông y.

Tìm hiểu cách kiểm tra trinh tiết các cô gái của người xưa qua cổ tay

Nếu bạn thường xem phim cổ trang trùng quốc sẽ biết được vấn đề này nhé vì nó thông qua một thứ gọi là nốt ruồi son và nốt rùi này được hình thành từ thân thể của một loài động vật có tên “Bích Hồ”, nếu cô gái nào khi bôi dịch từ thân thể con vật này lên mà hằng lại vết rùi son chứng tỏ họ vẫn trong trắng còn với những cô gái đã quan hệ rồi thì nó sẽ mất luôn dấu và chẳng để lại bất cứ thứ gì cả.

Người ta thực hiện bằng cách bắc giống tắc kè có tên là Bích Hồ và hằng ngày nó được nuôi dưỡng bằng cách cho ăn chu sa cho đến giai đoạn nó ăn được hơn 5kg chu sa thì người ta mới mang nó đi giã nát và lất dịch của nó thoa lên vùng kín hoặc cổ tay người phụ nữ.

Nếu dịch này bôi lên mà hằng lại nốt rùi son thì chứng tỏ cô này vẫn trong trắng và ngược lại.

Câu chuyện trinh tiết ở người con gái

Có khá nhiều các cô gái sau khi lấy chống vị chồng phát hiện là họ đã quan hệ rồi hoặc không còn trinh tiết nữa với bất cứ lý do gì đều nổi giận, cáu gắt và xem như vợ mình là người lăng loàng, trắc nết mà chẳng quan tâm tới suy nghĩ cảm nhận của họ vì thế đã có rất nhiều gia đình tan vỡ vì chuyện này.

Với xã hội ngày nay có phần tây hóa khá nhiều cùng với đó là nhận thức của người dân cao hơn nên những việc về trinh tiết của người phụ nữ không quá quan trọng như trước và điều quan trong nhất ở đây chính là cách sống, cư xử, tính cách.. tạo nên người con gái phẩm hạnh, đoan trang, hiền diệu.

Sai lầm nào khi đánh giá về trinh tiết ở người con gái

Đối với những người xưa và những người chưa đọc nhiều về các tài liệu sinh lý thì họ lại dựa vào những dấu hiệu có phần chủ quan như dưới đây:

Lần đầu quan hệ phải thấy máu thì mới là gái trinh

Lần đầu quan hệ phải thấy máu thì mới là gái trinh

Có khá nhiều anh chàng quả quyết rằng nếu nàng nào còn trinh thì nhất định khi quan hệ lần đầu sẽ thấy máu do màng trinh bị thủng và các mạch máu cấu tạo màng trinh cũng đứt theo.

Như trên thì quan điểm này không phải không đúng nhưng nó không phải là chính xác 100% và lúc nào cũng mặc định như vậy vì có những cô gái có kiểu màng trinh hình cây cầu, chiếc lá thì khi quan hệ một lần chưa chắc rách được vì nó sẽ nương theo dương vật và trả lại ban đầu khi lấy dương vật ra.

Để khẳng định điều này cần phải kết hợp kinh hoạt thêm các yếu tố phía trên mới biết được nó chính xác hay không.

Núm vú và âm đạo thâm và có phần thiên về màu đen

Đây là quan điểm chưa được chính xác cho lắm vì đối với những cô gái có núm vú thâm đen, vùng kín cũng thâm có thể do mặc nội y bó sát vì thế khi họ vận động thì sẽ có những va chạm liên tục tạo ma sát khiến vùng này thâm và đen đi vì thế để tránh tình trạng này nên mặc quần áo thoáng, rộng hơn.

Có những người thích vận động, thể thao thì họ cũng sẽ bị hiện tượng này vì do ma sát liên tục khi vận động mạnh.

Lại thêm yếu tố nữa chính là di truyền khi có những cô gái sinh ra núi đôi đã to rồi vì thế không nên phán xét dựa trên vấn đề này.

Da đùi thâm đen

Vấn đè này không chính xác vì có thể do vận động thể dục thể thao cùng với đó chính là việc mặc các loại quần áo bó sát tạo nên điều này.

Cặp núi đôi không bằng nhau chứng tỏ mất trinh

Cặp núi đôi không bằng nhau chứng tỏ mất trinh

Nếu như thường xuyên đọc và quan sát thì sẽ thấy rằng gần như 99% núi đôi của phụ nữ sẽ không cân xứng nhưng với tỉ lệ có người ít có người nhiều vì thế bạn sẽ không nhận ra.

Việc này có thể do quá trinh vận động, sinh hoạt và chế độ ăn uống cũng tạo nên điều này vì thế dựa vào yếu tố này là không chính xác.

Dáng đi

Không chính xác 100% ở đây có thể có những người con gái có dáng đi không đẹp có phần hơi gượng gạo hoặc hai chân khó khép lại được nhưng đó có thể là do thói quen tạo nên.

Cũng có nhiều cô gái mặc dù quan hệ nhiều lần nhưng dáng đi khá đẹp và rất chuẩn có thể so sánh như người mẫu.

Đuôi mắt có màu đen

Yếu tố này có thể chính xác đối với ngày xưa nhưng bây giờ do thói quen sinh hoạt, thức khuya dậy sớm, sử dụng các thiết bị công nghệ quá nhiều và cùng với đó là dùng các loại thuốc bổ mắt nên làm sai lệch đi nếu đánh giá trinh tiết qua điểm này.

Hướng dẫn làm tình với gái còn trinh

Khi các cô gái đã quyết định quan hệ với bạn và trao thân cho bạn thì họ chắc chắn là sẽ yêu bạn và tinh tưởng với hơn 100% vì thế không nên làm nàng thất vọng cùng với đó nên tạo cho nàng cuộc yêu nhớ mãi và là tiền đề cho nhiều cuộc yêu sau này nữa.

Nên nhớ rằng không phải như các cô gái đã quan hệ rồi bạn nên vào cuộc một cách chậm rãi và dắt nàng đi vào cuộc yêu một cách từ từ để nàng không bỡ ngỡ và kịp thích nghi với cuộc yêu đầu tiên.

Hôn thật nhiều, lâu và sâu

Đây là điều quan trọng nhất, nụ hôn chính là nơi bắt đầu cho cuộc yêu cũng là cách mà bạn sẽ đưa nàng vào cuộc yêu như thế nào vì thế bạn hãy bắt đầu hôn môi một cách nhẹ nhàng và từ tốn, đừng nên tăng tốc độ vì sẽ làm nàng khó chịu và chưa kịp thích nghi vì đây chỉ là lần đầu của nàng.

Nên hôn môi sau đó dùng lưỡi nhưng nhớ là không được đưa sâu vào trong miệng nàng, sau đó là hôn má, trán đến tai rồi xuống cổ và tới tay, ngực cứ như thế nhưng nên làm một cách chậm rãi, mân mê và thưởng thức chứ đừng chỉ muốn nhắm vào cô bé nàng sẽ cảm nhận được ngay và cho bạn out đấy.

Nếu muốn hôn cô bé hãy hỏi ý kiến nàng trước nhé và thuyết phục bằng cách nói thầm và nhìn thật triều mấn vào mắt nàng để nàng tin tưởng bạn hơn nếu nàng không đồng ý với bất cứ lý do gì thì không nên và dời việc nàng vào lần sau.

Hãy sử dụng đôi tay ma thuật của bạn đi dạo khắp nơi trên cơ thể nàng một cách nhẹ nhàng chứ đừng theo kiểu hấp tấp, vội vàng sẽ làm nàng mất hứng.

Cách cởi đồ cho nàng

Hãy cho nàng thấy là bạn đã sẵng sàng với việc nên cởi trần ra trước để nàng ít ngại hơn và tạo động lực cho nàng từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc cởi đồ nàng ra.

Nên nhớ là cởi đồ cho nàng một cách thật nhẹ nhàng và hành động này nên từ tốn, chậm rãi, hãy cởi đồ nàng trong lúc hôn môi để nàng không thấy bạn đang nhìn thân thể trần như nhộng của nàng sẽ làm cho nàng cảm thấy ái ngại và mất tự tin đi rất nhiều.

Trước khi cởi quần lót cho nàng hoặc áo ngực nên hỏi nàng lần nữa kiểu như xin phép ấy và có lẽ nên để nàng tự cởi thì tốt hơn để nàng ít thấy ngại ngùng hơn.

Cách vuốt ve, mơn trớn ngực nàng

Đây chính là một trong những điểm G trên cơ thể nàng vì thế hãy đối xử với nó cũng giống như với cô bé của nàng vậy, đừng coi thường vị trí này vì nó nhạy cảm gấp 10 lần của nam giới nên nàng sẽ cực kỳ thích thú và sung sướng khi được vút ve, bú liếm vị trí này.

Một bên là sử dụng miệng kích thích thì bên còn lại nên dùng tay để mân mê và vút ve núi đôi để nàng cảm thấy cả hai đều được bạn quan tâm như nhau.

Có một lý do nữa vì đây chính là nơi nàng tự tin nhất và thích khoe nhất đối với tất cả vì thế bạn nên tôn trọng và nên khen nhẹ kiểu như ngực em căng quá, tròn quá, trắng quá… sẽ làm nàng cảm thấy vui và dễ dàng troa cho bạn thân thể hơn.

Tạo ra sự ướt át cho cô bé

Đây chính là bước quan trọng nhất khi sửu dụng đôi tay thần thánh của mình để mơn trớn một cách nhẹ nhàng bắt đầu từ các vùng da lân cần như đùi, mông sau đó mới tiến đến cô bé để nàng không bỡ ngỡ.

Hãy chạm nhẹ cô bé và tiếp theo là chạm vào môi lớn, điểm A, U các điểm nằm ngoài đạo nhưng trong âm hộ của nàng sẽ làm nàng sướng điên lên và ra nước dâm thủy liên tục.

Dẫn nàng đến thiên đường mới

Dẫn nàng đến thiên đường mới

Nên bắt đầu một cách từ từ và chậm rãi, đưa cậu bé mơn trớn ở bên ngoài cô bé sau đó kéo lên xuống năm đến mười lần và đi thật chậm để nàng làm quen với cảm giác mới là có cậu bé đang hiện diện ở đây.

Sau giai đoạn này mới bắt đầu cho cậu bé vào âm hộ nàng một cách nhẹ nhàng không nên dùng lực quá nhiều sẽ làm nàng đau và có thể khóc vì âm đạo giãn quá mức.

Dùng thêm các sản phầm hổ trợ

Có những nguyên nhân nào gây mất trinh ở con gái

Trong cuộc sống đôi khi có những người con gái quan hệ mất trinh nhưng cũng có những người bẩm sinh không có màng trình hoặc có người chưa quan hệ lần nào cũng đã rách màng trinh vì thế hãy tìm hiểu nguyên nhân sau để thấy được không phải cứ quan hệ rồi mới mất trinh.

Vận động quá mạnh

Có khá nhiều bạn nữ thường chơi các môn thể thao có tính linh hoạt cao như bóng chuyền, đá banh, tập võ… vì thế khả năng những người này bị mất màng trinh là điều không thể không có vì mỗi lẫn vận động là tạo ra lực rất lớn cùng với đó màng trinh mỗi người có độ co giãn, dày mỏng khác nhau nên có người sẽ dễ rách có người thì không và đây cũng là một trong những nguyên nhân gây rách màng trinh hàng đầu.

Do phụ kiện ngày ấy

Việc sử dụng những phụ kiện để hổ trợ các chị em vào ngày ấy là chuyện hết sức bình thường mà các chị em nên dùng nhưng làm cách nào để sử dụng đúng cách lại là một vấn đề khác.

Đối việc sử dụng băng vệ sinh thì không còn gì để nói và độ oan toàn cũng cực cao nhưng đối với các phụ kiên khác chị em nên cân nhắc vì nó có thể làm rách màng trinh và nó chỉ được dùng cho phụ nữ đã có gia đình và từng quan hệ rồi.

Tai nạn

Tai nạn

Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng rách màng trinh ở chị em vì mức độ va chạm tai nàng còn nặng hơn rất nhiều so với việc vận động thể dục thể thao vì vậy chuyện không còn ngàn vàng của chị em nếu vì vấn đề này là rất bình thường.

Quan hệ lần đầu

Việc này chính là điều hiển nhiên mặc dù không phải lúc nào cũng chính xác đến 100% nhưng nó lên tới 60% vì khi dương vật cứng đâm vào sẽ rách màng trinh ngày trừ các trường hợp đặc biệt có dang màng trinh hiếm gặp, dị thường.

Thủ dâm

Đây là cách mà nhiều chị em hay làm để tự thưởng cho bản thân mình và không muốn ai biết cả vì nhu cầu sinh lý là chuyện rất rất bình thường.

Nếu chỉ xoay bên ngoài cô bé thì có thể không sao nhưng khi đưa tay vào âm đạo và kích thích kiểu như có dương vật chắc chắn sẽ gây rách màng trinh ngay.

Nên xem: Hướng dẫn 10+ cách tự sướng không mất trinh cho nữ

Cách tự kiểm tra màng trinh còn hay mất một cách dễ dàng cho nữ

Nhìn thấy màng trinh

 • Lựa chọn một tư thế dễ dàng quan sát âm hộ nhất và thoải mái nhất.

Nên ngồi ở một góc chếch 45 độ so với âm hộ để có thể nhìn tổng thể được toàn bộ cô bé và đồng thời có thể dùng tay để chèn vào một cách nhẹ nhàng.

Đối với các bạn nữ muốn tự mình quan sát thấy được màng trinh thì nên lựa chọn góc thích hợp cùng với đó là là dùng chiếc gương nhỏ để trước mặt và bắt đầu chỉnh góc, độ nghiêng sao cho hợp lý và dễ quan sát nhất có thể.

 • Vạch môi âm hộ

Đưa hai ngón tay chạm vào môi âm hộ một cách nhẹ nhàng sau đó là bắt đầu tách hai môi âm hộ ra một cách từ từ và thật nhẹ nhàng để tránh ảnh hưởng đến màng trinh.

Nên nhớ là chỉ sử dụng tay ở bên ngoài môi bé và không nên đưa vào sâu bên trong âm hộ có thể làm rách màng trinh cùng với đó làm không để móng tay dài để tránh tổn thương cô bé và màng trinh.

 • Xác đinh chính xác vị trí màng trinh

Khi đã ở tư thế thuận lợi nhất cũng như góc nhìn rõ nét thì bạn đã có thể thấy được màng trinh nằm cách âm đạo 2 ~ 3 cm vào bên trong và đó là chiếc màng kiểu như miếng da vậy, trên có có vài lỗ như bị đâm thủng nhưng đó là chuyện rất bình thường.

 • Dọn dẹp và rửa tay, vệ sinh vùng kín

Cất gương và tiến hành rửa tay sau đó vệ sinh vùng kín bằng các dung dịch vệ sinh để tránh tình trạng nhiễm khuẩn.

Nếu cách này không giúp bạn nhìn thấy và chắc chắn được là có màng trinh hay không thì tốt nhất nên đến bác sĩ hoặc phòng khám để tham vấn y khoa và cho kết luận chính xác nhất có thể.

Sờ thấy màng trinh

Sờ thấy màng trinh

Đây lại là cách có thể nói dễ thực hiện nhưng độ nguy hiểm cho màng trinh khá cào vì nếu không may một hành động quá mạnh sẽ làm nàng mất đi sự trong trắng của mình một cách đáng tiếc.

Trước khi muốn sờ thấy màng trinh thì nên kích thích bên ngoài âm đạo trong âm hộ để ra chất nhờn và cũng làm cho lỗ âm hộ mở to hơn dễ dàng đưa ngón tay vào, nên cắt móng tay trước khi thực hiện cách này để tránh rách màng trinh không mong muốn.

Có nên hay không khi yêu người con gái không còn trinh

Đây là điều mà rất rất nhiều chàng trai thắc mắc là liệu có nên lấy người vợ đã mất trinh hay không mà họ chẳng quan tâm là nàng của mình có tính cách, thái độ, cư xử và lối sống như thế nào.

Đây là những quan niệm sai lầm và quyết đinh một con người tốt hay xấu thì không nên chỉ dựa trên điểm này mà cần phải cần xem xét đến tất cả các điểm khác của nàng, hãy sống với suy nghĩ thoáng hơn để giúp cho cả hai hạnh phúc hơn.

Tóm lại

Trên đây yukeil đã cung cấp đầy đủ thông tin về gái còn trinh thì như thế nào? cách nhận biết gái còn trinh? dấu hiệu nào nhận biết chính xác nhất… hy vọng sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn.

Những điều trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo chứ không đúng 100% vì thế nếu bạn muốn biết chính xác là người con gái đó có còn trinh hay không thì nên đi khám bác sĩ để có câu trả lời chính xác nhất.

Từ khóa tìm kiếm:

Cách kiểm tra con gái còn hay mất trinh

Mất trinh có những dấu hiệu nào

Mất trinh đau như thế nào

Cách nhận biết gái còn trinh

Nhận biết màng trinh còn hay rách

Nhận biết gái tơ

Con gái còn trinh

Máu trinh nó như thế nào

Nguồn tham khảo:

 

Leave a Reply