Cảm giác khi quan hệ lần đầu

Cảm giác khi quan hệ lần đầu [đưa cậu bé vào cô bé như thế nào]

Không ai phủ nhận là lần đầu tiên quan hệ với bạn gái chính là điều vô cùng khó khăn và cảm giác khi quan hệ lần đầu đối với hầu hết mọi cô gái là đau đớn thay vì sung sướng như nhiều người vẫn lầm tưởng. Nhưng không phải bạn chịu đựng cảm giác này mà hãy tìm hiểu và làm cách nào đó cho cả hai cảm thấy thoải mái hơn và ít đau đớn nhất có thể.

Bài viết này yukeil sẽ giới cung cấp tất cả thông tin cần thiết cũng nhu kiến thức để cả hai có lần quan hệ đầu tiên trọn vẹn nhất, đáng nhớ nhất.

Cần chuẩn bị gì cho lần quan hệ đầu tiên

Đối với lần đầu tiền này thì cả hai cần chuẩn bị rất nhiều thứ bao gồm tâm lý, tìm hiểu các kiến thức về giới tính, sinh dục, cách bắt đầu như thế nào…

Con gái nên chuẩn bị những gì

Con gái nên chuẩn bị những gì

 • Nên tìm hiểu về cơ thể, cấu tạo, chức năng các bộ phận sinh dục trên cơ thể mình như cô bé, núi đôi, gáy, tai, môi… để biết là những bộ phận này có tác dụng gì trong khi diễn ra cuộc yêu và nên xem lại cơ thể mình để hiểu rõ được nó có thể bạn mới có thể tự tin khi khỏa thân trước mặt chàng, đọc thêm sách, báo, báo mạng… kiến thức về các bộ phận trên cơ thể.
 • Tâm lý chính là điều quan trọng nhất mà cần phải xem xét vì khi bạn chưa cảm thấy thoải mái, không tự tin và chưa hoàn toàn sẵng sàng thì cần phải xem xét lại có thể là nói chuyện giữa hai người với nhau và dời nó sang một ngày khác khi bạn đã cảm thấy tự tin và hoàn toàn sẵng sàng cả về tâm lý và cơ thể có thể cuộc yêu giữa hai người mới trọn vẹn được.
 • Cần đơn giãn hóa các vấn đề, đối với hầu hết các cô gái thì việc này khá là khó khăn khi quyết định trao đi cái nghìn vàng khi mà chưa có gì chắc chắn giữa cả hai hết, trong đầu họ sẽ có hàng ta câu hỏi đặt ra vì thế bạn gái nên suy nghĩ thoáng một chút và nên suy nghĩ theo hướng là sex chỉ là nhu cầu bình thường bạn cần có khi đến giai đoạn này.
 • Những hành động đầu tiên, đây có thể nói là khá quan trọng khi hầu hết mọi người vẫn nghĩ rằng lần đầu rất đau nhưng phải tùy thuộc vào cách nhập cuộc của cả hai và người con gái cần có tâm lý thoải mái, cơ thể thả lỏng, từ từ đón nhận dương vật xâm nhập vào âm đạo…
 • Nên nói chuyện với nhạu trước về lần quan hệ đầu tiên này và hãy kể cho anh ấy nghe hết cảm giác của bạn lúc này cũng như lắng nghe cảm giác của anh ấy lúc này để cả hai cùng sẵng sàng cho một cuộc yêu khó khăn khi đây là lần đầu và chưa ai biết gì cả, thông cảm cho nhau và cần những hành động nhẹ nhàng hơn.
 • Không nên xấu hổ khi nói đến chuyện này và hãy tìm hiểu cách nào đó để cả hai quan hệ tốt nhất, thoải mái nhất mà không làm ai tổn thương nhất là bạn nữ.
 • Nên thảo luận với nhau trước về các biện pháp tránh thai, quan hệ cách nào oan toàn nhất cho cả hai.
 • Nên tâm sự trước với nhau về những điều muốn hoặc không muốn làm trong lần quan hệ này chẳng hạn như bạn không muốn quan hệ bằng miệng hay hậu môn…
 • Nếu bạn bị ép phải quan hệ tình dục thì tốt nhất là nên tìm một người lớn tuổi, có kinh nghiệm một chút về vấn đề này để được tư vấn cách giải quyết và bí mật làm sao để quan hệ tốt hơn với những trãi nghiệm của họ đã qua trong cuộc sống.
 • Nói thì bạn có thể không tin nhưng bạn nên thủ dâm trước một lần để thấy được là bạn thích điều gì và muốn gì khi quan hệ.
 • Bạn nên biết rằng khi quan hệ có đến 60% là màng trinh của bạn sẽ rách vì thế nó sẽ chảy vài giọt máu hoặc vương lên trên dương vật của bạn trai nhưng cảm giác đau đớn không đến khi bạn bị rách màng trinh mà nó đến khi dương vật đút vào âm hộ chật chội của bạn khiến nó giãn ra cùng với đó là việc chưa được kích thích đủ để tạo ra chất nhờn bôi trơn khi quan hệ.

Con trai nên chuẩn bị những gì

Con trai nên chuẩn bị những gì

 • Điều quan trong nhất là cần phải có kiến thức thì bạn mới thực hành được trơn tru, hiệu quả vì thế bạn nên tìm hiểu các kiến thức về tình dục oan toàn, sex, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, cách tránh thai oan toàn và hiệu quả và cũng không nên ngại ngần khi tìm hiểu về chuyện này vì đó là kiến thức cần thiết đối với mỗi người trưởng thành.
 • Tìm được sự đồng thuận từ cả hai phía vì như thế cuộc yêu sẽ diễn ra một cách thuận lợi nhất, dễ dàng nhất và đều khiến cho cả hai cảm thấy mình không bị ép buộc, tổn thương…
 • Sử dụng các biện pháp tránh thai oan toàn là cực kỳ cần thiết và nếu bạn gái chưa có kiến thức về vấn đề này bạn nên tham vấn và khuyên bạn gái bằng kiến thức mình đã được học thông qua sách, báo… phương pháp tốt nhất ở đây chính là bao cao su và tuyệt đối không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp.
 • Nếu quyết định dùng bao cao su nên đầu từ một chút để tìm được sự thỏa mái, vừa vặn và không làm cho cả hai cảm thấy khó chịu.
 • Hầu hết nam giới dù mạnh hay yếu về mặt sinh lý thì lần đầu quan hệ sẽ rất nhanh ra vì thế nên trao đổi vưới bạn tình để thông cảm cho nhau chứ không nên chê bai hay coi thường bạn về vấn đề này.
 • Nhớ là khi quan hệ xong bạn nên nhẹ nhàng, âu yếm nàng vào lòng và nói thật khẻ vào tai nàng lời xin lỗi để vơi bớt nỗi lo, hụt hẫng trong lòng nàng lúc này khi lần đầu quan hệ đã lấy đi trinh tiết bao nhiêu năm gìn giữ của nàng.
 • Rất nhiều chàng cho rằng quan hệ lần đầu phải ra máu thì mới còn trinh nhưng có rất nhiều trường hợp bạn nữ chưa từng quan hệ đã mất trinh vì thế nên thông cảm cho bạn gái vì điều này chứ không nên trách móc hay oán than.
 • Hãy thả lỏng cho cả hai bằng cách thực hiện khúc dạo đầu từ từ và thật chính xác để nàng và bạn có thể kịp thích nghi, nếu thực hiện bước này chính xác thì sẽ làm chất bôi trơn ra nhiều hơn và giúp cho lúc quan hệ cậu nhỏ dễ vào hơn, ít gây cảm giác đau hơn.

Quan hệ lần đầu và những điều nên biết

Bạn nên biết những điều này vì những lúc gặp nó bạn sẽ thấy không bỡ ngỡ, khó khăn và đã có đối sách để giải quyết cho vấn đề này.

Lần đầu đau nhiều như mọi người nói hay không

Lần đầu đau nhiều như mọi người nói hay không

Lần đầu bạn quan hệ chắc chắn là sẽ đau rồi nhưng cảm giac đau này bạn nên nhớ là đến đối với cả hai nhé chứ không chỉ riêng bạn nữ đâu.

Đau là do màng trinh bị rách khi quan hệ lần đầu cùng với đó là máu thêm nữa là do âm đạo rất nhỏ và cố gắng đưa dương vật vào nên nó phải giãn ra vì thế các cơ cũng giãn theo nên rất rất đau.

Cảm giác đau này ai không phải trĩa qua vì thế bạn đừng quá lo lắng và nó không duy trì quá lâu nhiều nhất là 3 ngày sau đó tự hết.

Để giảm bớt cảm giác đau đớn bạn nên sử dụng các biện pháp hổ trợ như gel bôi trơn cùng với đó là thực hiện giai đoạn đầu đủ lâu để tiết ra chất bôi trơn nhiều hơn để đáp ứng khi quan hệ.

Quan hệ diễn ra trong bao lâu

Không nên đòi hỏi quá nhiều ở cả hai bạn trong lần quan hệ đầu tiên của cả hai vì chưa ai có một kinh nghiệm nào cả ngoài các kiến thức từ sách, báo, internet… vì thế thông thường cuộc yêu sẽ diễn ra khá nhanh có thể nói là chóng vánh đối với nhiều người.

Có thể hai người chỉ quan hệ được vài cái thì chàng đã ra và với nàng cũng mong muốn kết thúc cuộc yêu nhanh hơn vì cảm giác đau, lo lắng khi mất trinh…

Chàng ra nhanh một phần là do lo lắng, một phần không biết tiết chế cơn thèm khát và thêm nữa là không biết thay đổi các tư thế yêu nên dễ dàng xuất tinh là chuyện không tránh khỏi.

Không vào được trong lần quan hệ đầu tiên

Trường hợp này không hiếm vì cả hai đều chưa ai có kinh nghiệm gì cả cùng với đó là việc hấp tấp, vôi vã của người nam sẽ khiến cho tình trạng càng trở nên khó khăn hơn, người nữ cần phải biết cách hợp tác và giúp đỡ bạn trai bằng cách giang cả hai chân sau đó vòng qua lưng chàng và kẹp chặt lại để âm hộ mở to nhất có thể để cậu nhỏ dễ vào hơn.

Như đã nói ở trên việc không thực hiện giai đoạn dẫn dắt một cách đủ lâu thì sẽ không đủ chất bôi trơn và đây cũng là một nguyên nhân.

Dù bất cứ tình huống nào xảy ra thì cả hai cần phải bình tỉnh để xử lý một cách tốt nhất cho dù là không thể quan hệ tiếp chứ không nên sử dụng lực để ép dương vật vào âm đạo vì như thế sẽ làm nàng càng đau hơn và có thể biến cuộc yêu thành ác mộng với cả hai.

Nên xem: Tức điên vì quan hệ lần đầu không vào được [Giải đáp A-Z]

Chảy máu trong lần đầu có sao không

Chảy máu trong lần đầu có sao không

Đây là chuyện hết sức bình thường vì khi dương vật tiến vào cô bé thì màng trinh sẽ bị rách và chuyện chảy máu là không thể tránh khỏi.

Nhưng máu ở đây sẽ không nhiều như những ngày bạn có kinh đâu mà nó chỉ có một vài giọt rơi vãi hoặc dính lên cậu bé mà thôi.

Nếu không ra máu trong lần đầu quan hệ phải làm sao

Khá nhiều cô gái thắc mắc là lần đầu quan hệ không ra máu nhưng đau thì có sao không?

Nhiều người có quan niệm hết sức sai lầm và phản khoa học là nếu quan hệ lần đầu tiên chắc chắn sẽ có máu chảy ra từ cô bé nếu không người con gái đó đã quan hệ rồi.

Bạn nên nhớ rằng có 60% những người con gái quan hệ lần đầu ra máu còn lại là những trường hợp khác như màng trinh khác thường có thể co giãn nên phải quan hệ nhiều lần mới rách được hoặc họ đã bị rách trong các hoạt động thể thao, tai nạn…

Xem thêm: Gái còn trinh thì biểu hiện như thế nào

Khả năng có thai ở lần quan hệ đầu tiên là bao nhiêu

Khả năng có thai ở lần quan hệ đầu tiên là bao nhiêu

Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn trẻ thắc mắc và cần được giải đáp một cách chi tiết nhất và xin được trả lời như sau:

 1. Tùy thuộc vào thời điểm bạn chọn để quan hệ với bạn trai mình nhé vì nếu bạn chọn vào thời điểm sau khi kết thúc rụng trứng bắt đầu từ ngày (chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 11) cho đến hết chu kỳ kinh nguyệt sẽ là thời điểm oan toàn nhất.
 2. Nếu muốn oàn toàn cũng nên chọn thời điểm sau khi kết thúc kinh nguyệt và nên nhớ càng gần ngày kết thúc kinh nguyệt càng tốt.
 3. Bạn có sử dụng các biện pháp tránh thai hay không vì ngoài bao cao su thì các biện pháp tránh thai khác có hiệu quả đến 99%.

Tóm lại: Đối với lần quan hệ đầu tiên nếu không cẩn thận và chọn nhầm thời điểm như trên thì khả năng mang thai sẽ chẳng khác gì so với những người đã quan hệ nhiều lần cả và thậm chí nó còn có khả năng cao hơn.

Xem thêm: Cách tính ngày quan hệ oan toàn nhất cho các cặp đôi nên biết

Cảm giác lần đầu có như mọi người nghĩ hay không

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng quan hệ lúc nào cũng sung sướng là đưa bạn lên đến tận thiên đường, điều này không phải là không đúng nhưng thật ra không hoàn toàn 100% vì lần đầu tiên cảm giác đau đớn và lo lắng gần như chiếm trọn tâm trí của bạn vì thế đối với bạn nữ sẽ cảm thấy đau đớn hơn là sung sướng.

Nếu không thể tiết chế được cảm xúc cùng với đó là không biết cách dẫn dắt cuộc yêu thì nó sẽ sớm đi vào ngõ cụt và có thể đó là lần quan hệ đáng quên và tồi tệ nhất đối với cả hai.

Biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu

Những biểu hiện sau lần quan hệ đầu tiên của nam giới

Không khó để bạn có thể đoán được là bạn nam vừa mới quan hệ lần đầu tiên chỉ cần chịu khó quan sát một tí là sẽ nhìn thấy được tất cả những điều bạn tưởng như phức tạp này.

Không phải bất cứ chàng nào cũng có biểu hiện giống nhau sau khi quan hệ lần đầu tiên trong đời nhưng hầu hết họ đều có một hoặc nhiều biểu hiện dưới đây:

 • Rất lúng túng vì thế sẽ chẳng biết làm gì và cũng không biết bắt đầu từ đâu.
 • Không biết cách tiết chế cảm xúc vì thế khi mới vô chỉ muốn hướng đến việc đưa dương vật vào âm đọa mà quên mất đi phải làm màn dạo đầu quan trọng nhất đối với cả hai.
 • Nhìn thấy rất rõ phần bao quy đầu.
 • Quan hệ sẽ cực kỳ nhanh ra vì không quen với cảm giác khi đưa dương vật vào trong âm đạo, cảm giác và chạm, ấm của âm đạo.
 • Chỉ làm mãi một tư thế truyền thống mà chẳng quan tâm bạn tình có khó chịu hay không.
 • Làm nhanh và thô bạo không điều tiết được nhịp độ càng ngày càng nhanh cho đến khi ra thì mới thôi.
 • Rất nhanh mõi chân hoặc tay vì không quen với tư thế và cách làm.
 • Nếu sử dụng bao cũng rất lúng túng trong việc xé và bao, mặt hiện cảm giác ngại ngần thấy rõ.
 • Chẳng bao giờ nói đến các kiểu quan hệ khác như miệng chẳng hạn…

Những biểu hiện rõ ràng sau lần đầu của bạn nữ

Với các bạn nữ thì có chút khác biệt so với con trai và nó cũng không quá rõ ràng như thế vì thế cần quan sát một cách tinh tế mới nhận ra được nhé.

 • Giọng nói có chút thay đổi, có thể nói ồ hơn do hormon thay đổi và cơ địa cũng vậy.
 • Ngày hôm sau sẽ không đi lại một cách bình thường được như mọi người mà có vẻ hơi chàng hảng ra.
 • Gương mặt thấy rõ được sự mệt mõi và lo lắng khi trinh tiết đã mất mà không biết tương lai sẽ ra sao.
 • Ngực có phần thâm hơn tí và nở tơ hơn so với lúc trước.
 • Môi bé sẽ to ra cùng với lỗ âm đạo và âm hộ cũng thế vì được đâm một cách nhiệt thành.
 • Da sẽ trở nên sáng hơn, mịn màng hơn và có phần hồng hào hơn trước.

Sau lần đầu thì sẽ hết đau trong lần thứ mấy

Dẫn nàng đến thiên đường mới

Cái này thì tùy vào mỗi người vì cơ địa, chế độ ăn, uống, sinh hoạt sẽ ảnh hưởng đến vấn đề này nói chung là do vết thương có nhanh lành hay không mà thôi.

Thông thường các cô gái sẽ không còn cảm thấy cảm giác đau rát trong lần quan hệ thứ 2 trở đi nữa và có một số trường hợp đặc biệt thì nó sẽ hết từ lần thứ 3 trở đi vì thế không cần quá lo lắng, nhưng sau lần đầu tiên nó có đâu chỉ là như kiến cắn mà thôi không có rát như lần đầu nên bạn không quá lo lắng.

Bắt đầu không cảm thấy đau nữa chính là cảm giác khó chịu, ngứa ngáy khi đưa cậu bé vào cô bé và sau đó là cảm giác sướng và cuối cùng là cực khoái.

Cảm giác khi quan hệ lần đầu sẽ như thế nào

Khá nhiều người thắc mắc vấn đề này nhưng để biết chính xác bạn cần phải tìm hiểu vấn đề này theo hai hướng chính là cảm giác lần đầu đối với nam và đối với nữ là như thế nào.

Hầu hết mọi người đều có cảm giác na ná nhau và cũng có những người thật sự có những cảm giác khác biệt so với số còn lại, tỉ lệ này chiếm khá ít.

Cảm giác gì cậu bé vào cô bé của nàng

Gần như tất cả mọi nam giới đều thấy cảm giác nóng ấm, ẩm ướt và có phần trơn tru, có cảm giác dính nhớt do chất nhày của nàng tiết ra, có thêm sự mềm mại từ vùng thịt của âm đạo.

Giai đoạn đầu tiên khi tiến hành đưa cậu bé vào trong cô bé của nàng thì cảm giác sẽ hơn đau rát một chút cùng với đó là rất khó đưa vào và cực kỳ chất chội vì thế cần sử dụng thêm lực để ép cậu nhỏ vào.

Sau một vài nhịp thì tử cung sẽ được co bóp một cách mạnh mẽ cùng với đó là chất bôi trơn sẽ được tiết ra liên tục giúp cô bé của nàng trở nên trơn hơn, dễ vào hơn rất nhiều.

Khi đã có được dịch nhờn rồi cùng với đó là việc âm đạo được mở rộng ra hơn so với lúc đầy thì lúc này dương vật sẽ tiến vào và đi ra một cách dễ dàng hơn cứ thế hành động này lặp lại và được tăng tốc dần.

Sau khoảng 10 nhịp ra vào tùy chàng có thể lâu hơn thì họ đều cảm giác như có một luồng khí gì đó chạy trong cơ thể rồi từ từ đưa xuống dương vật đến một giai đoạn nào đó sẽ mạnh lên hơn rất nhiều và cuối cùng là xuất tinh để đạt được cực khoái, dương vật sẽ co giật liên tục trong vòng vài giây sau đó bắt đầu nhỏ lại dần và trả về trạng thái ban đầu rất rất nhanh.

Hầu như sau khi lên đỉnh xong trong lần đầu tiên tất cả cả chàng đều cảm thấy khá mệt và chân tay mỏi rả rời vì chưa quen với cách làm này.

Con gái có cảm giác ra sao khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất cơ thể

Con gái có cảm giác ra sao khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất cơ thể

Đối với các cô nàng lại là môt chuyện khác khi có sự khác biệt giữa những cô nàng đã từng quan hệ rồi và những nàng mới quan hệ lần đầu.

Nữ quan hệ lần đầu tiên

Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là lần đầu quan hệ của nữ giới vẫn còn màng trinh và âm đạo có kích thước cực nhỏ vì thế nếu cố gắng đâm sâu vào trong thì sẽ gây cảm giác đau đớn.

Cảm giác đau đớn chỉ đến khi màng trinh của bạn nữ bị rách cùng với đó là kích thước âm đạo bị giãn ra quá mức thêm nữa là không có đủ chất bôi trơn khi chưa làm tốt giai đoạn khởi đầu hoặc là do âm đạo và dương vật tiếp xúc với nhau theo kiểu cưỡng bức nên không có không gian có chất bôi trơn len lõi vào.

Cũng giống như cảm nhận từ phía nam giới thì các bạn nữ cảm thấy cái gì đó nó ấm ấm, mềm đang tiến vào trong âm đạo lúc này họ có cảm giác hồi hộp, lo lắng và cùng tò nên muốn dượng vật đâm vào sâu hơn nhưng khi được dí vào sâu hơn lại tạo ra cmar giác đau đớn khó tả và quên hết mọi thứ chỉ ngoài việc đau rát.

Nếu cố gắng chịu đựng qua được mấy nhịp đầu tiên thì bắt đầu chính là cảm giác rất khó chịu, ngứa ngáy, lân lân vì thế các nàng sẽ càng ngày càng muốn được đút vào sâu hơn và đẩy nhanh nhịp độ lên dần.

Trong thời điểm này nàng sẽ bắt đầu có cảm giác thèm muốn tột độ khi được giải thoát trong lần đầu tiên và nhu cầu sẽ lên cao chưa từng thấy và nó vẫn duy trì ở nhiều lần sau nữa.

Nữ giới quan hệ nhiều lần

Sự khác biết lớn nhất ở đây chính là việc họ sẽ không còn cảm thấy đau đớn và lo lắng khi màng trinh bị rách và âm hộ giãn ra quá mức vì lúc này nó đã được mở rộng ra rồi nên không vấn đề gì khi dương vật được đưa vào.

Sau khi bỏ qua cảm giác đau đớn thì việc đi từ màng dạo đầu đầy mê hoặc đến lúc lên đỉnh là cả một hành trình nhưng tất cả cô gái luôn thích điều này, họ sẽ bắt đầu cảm thấy dương vật đi từ từ vào âm hộ sau đó rút ra và lặp lại liên tục, tăng tốc lên đến giai đoạn nào đó họ cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Xen lẫn cảm giác khó chịu chính là việc ngứa niệu đạo hoặc có những người con gái muốn tiểu, đây là những trường hợp nữ có thể xuất tinh được rất hiếm gặp, nếu có cảm giác này sẽ giữ cho đến lúc bạn đạt cực khoái cơ thể co giật và nắm thật chặt chàng cùng với đó là âm đạo chảy nước lênh láng và xuất tinh nếu có hoặc đái ra.

Đó là những trường hợp bình thường hay diễn ra nhưng cũng có trường hợp cô bé khô hạn ngày có kinh hoặc nóng trong người, bệnh phụ khoa thì cảm giác đau rát lấn chiếm sự sung sướng nhưng vẫn có sự đan xen ở đây để có thể khiến nàng lên đỉnh hoặc chí ít là tiết dịch nhày liên tục khi bị đâm bởi dương vật.

Tại sao lại thấy sướng khi quan hệ

Trong thời gian diễn ra cuộc yêu thì cả hai người nam và nữ đều sẽ trãi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng cuối cùng họ vẫn kết thúc với trạng thái cực khoái hay còn gọi là lên đỉnh.

Theo lý giải từ các chuyên gia bên tây y thì họ cho rằng cảm giác cực khoái này có được là nhờ sự dẫn truyền synap cũng như giải phóng một lượng rất nhiều loại hormon gây hưng phấn tột độ và tạo ra cảm giác thỏa mãn.

Những loại hormon sau: Endorphine, Oxytocin, Adrenalin, Serotonin,… có công dụng là tạo cho cơ thể cảm giác khoái lạc, sung sướng đến điên dại và cuối cùng là thõa mãn được các dục vọng.

Tóm lại: Nguyên nhân khiến cho người nam và nữ đều cảm thấy sung sướng hay cuối cùng chính là cực khoái là việc cơ thể sẽ thõa mãn bằng cách hệ thần kinh trung ương nhận được tín hiệu và tiết ra các chất dẫn truyền cùng với đó là hormon để tạo ra sự thõa mãng cho cả hai.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu đút vào cực dễ

Điều này không chỉ dành riêng cho các cặp đôi mới yêu nhau lần đầu mà kể cả các cặp đôi đã yêu nhiều lần nhưng cũng chưa nắm bắt được hết những điều quan trọng này.

Đây chính là khởi đầu cho một tình yêu mĩ mãng vì nếu không thực hiện đúng hoặc làm người yêu không thoải mái rất có thể sẽ đưa tình yêu bạn mong ước bấy lâu vào ngõ cụt.

Chuẩn bị tâm lý trong lần đầu

Chuẩn bị tâm lý trong lần đầu

Lần đầu tiên cho dù đó là nam hay nữ thì đều có những sự lo lắng nhất định nhưng ở nam giới sự lo lắng này vẫn ít hơn cùng với đó chính là cảm giác sung sướng làm vơi bớt đi và ổn định tâm lý hơn.

Đối với phái yếu thì nàng co xu hướng yếu đuối hơn cùng với đó là cảm giác lần đầu cho người khác giới nhìn thấy cảnh khỏa thân, mất đi điều quý nhất của người con gái cũng làm cho họ thấy cảm giác lo sợ, tội lỗi…

Ở trong những hoàn cảnh này thì các chàng thường cần phải tâm lý để biết cách nói chuyện, an ủi nàng để nàng không tủi thân và vơi bớt các cảm giác khác trong lòng và vững tin hơn những gì mình đã chọn là không sai.

Cảm giác đau đớn trong lần quan hệ đầu tiên cũng là điều khiến các chị em lo sợ vô cùng vì thế anh em cần làm nhẹ nhàng, trấn an tinh thần các chị em trong vấn đề này.

Không vội vàng và nóng nảy khi gặp khó

Không vội vàng và nóng nảy khi gặp khó

Không chỉ trong chuyện tình dục mà bất cứ ở vấn đề nào trong cuộc sống cũng vậy cần hết sức bình tĩnh để giải quyết các vấn đề một cách chính xác, có thể chấp nhận nó chậm hơn nhưng có kết quả tốt hơn là việc cố gắng làm nhanh để rồi công cốc.

Hầu như 100% anh em khi quan hệ lần đầu đều vội vàng nghĩ đến cô bé của nàng ngay mà quên mất đi rằng cần phải giúp cả hai khởi động và làm quen với cảm giác này trước.

Các chàng luôn chiến đấu với 100% sức lực mà chẳng cần quan tâm đến một nữa kia đang chịu cảm giác đau rát, lo lắng cùng với đó là sợ nhiều điều xảy đến sau cuộc yêu định mệnh này.

Vệ sinh cô và cậu nhỏ

Nên vệ sinh cả cô nhỏ và cậu nhỏ một cách thật kỹ càng, sạch sẽ trước khi quan hệ bằng các dung dịch vệ sinh để tránh mùi khó chịu, tránh các bệnh viêm nhiễm dễ lây lang qua đường tình dục…

Đây cũng là cách cả hai kích thích cô cậu nhỏ quen dần với cảm giác lân lân, phê phê, tê tê khi bước vào cuộc yêu.

Dạo đầu sẽ là tiền để có một cuộc yêu mĩ mãng

Dạo đầu sẽ là tiền để có một cuộc yêu mĩ mãng

Nhiều chàng cứ nghĩ khi nhập cuộc sẽ lao vào ngay và bắt đầu dí thật mạnh và sâu nhất dương vật vào trong âm đạo của nàng. Đây lại là một suy nghĩ hết sức sai lầm và tại hại, nếu không may thì cuộc yêu của cả hai sẽ kết thúc rất nhanh chóng và chóng vánh trong vài phút ngắn ngủi.

Màn dạo đầu chính là thời điêm tốt nhất để cả hai làm quen với nhau trong tư thế trần truồng như nhộng nhìn rất mắc cỡ cùng với đó là việc kích thích ban đầu làm cho âm đạo của nàng giãn nở hơn, chất nhờn sẽ ra nhiều hơn và mở đường cho dương vật vào một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Nên mở đầu cuộc yêu định mệnh này bằng những nụ hôn nồng cháy cho nhau cùng với đó là việc phải sử dụng tay men hết cơ thể nàng từ núi đôi, mông, cho đến âm hộ và hôn cũng phải đi tất cả các bộ phận để kích thích nàng trước khi bước vào giai đoạn khó khắn nhất.

Con gái có thời gian cực khoái lâu gấp 3 lần con trai vì thế nếu bạn hoàn thành màng dạo đầu thành công thì coi như đã hoàn thành được 1/3 chặn đường giúp nàng lên đỉnh rồi.

Khi đã thực hiện tốt các bước hôn, mân mê toàn cơ thể nàng và các điểm G rồi thì mới bắt đầu di chuyển dương vật một cách nhẹ nhàng kéo lên xuống vài đường để kích thích nàng cùng với đó là bôi trơn để dễ dàng đi vào âm đạo hơn.

Tư thế nào thích hợp cho lần quan hệ đầu tiên

tư thế gói quà

Đây chính là yếu tố sau cùng quyết định cuộc yêu có thành công hay không nhưng đối với lần đầu tiên của cả hai thì nên trung thành với tư thế yêu truyền thống trước khi muốn nghĩ đến chuyện thay đổi.

Việc thay đổi cũng là để cho cả hai không nhàm chán với mãi một tư thế cùng với đó là có thời gian nghĩ giữa giờ để chàng hãm binh lâu ra hơn.

Cách nhận biết con trai và con gái vẫn còn ở lần yêu đầu tiên

Cách nhận biết con trai ở lần quan hệ đầu tiên

Đối với con trai thì những biểu hiện có phần lộ liễu hơn và cũng dễ dàng quan sát và nhận biết bằng mắt thường hơn so với con gái và thường con trai sẽ có những biểu hiện sau:

 • Lúng túng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu cả.
 • Không biết cách mân mê, thực hiện màng dạo đầu mà chỉ muốn đưa dương vật vào ngay.
 • Lúc quan hệ thì rất mạnh chẳng quan tâm đến thái độ của bạn tình.
 • Không biết cách chuẩn bị cách biện pháp tránh thai.
 • Sẽ nhìn thấy rõ bao quy đầu.
 • Xuất tinh cực nhanh.
 • Rất nhanh mõi tay và chân vì không quen tư thế này.

Cách nhận biết con gái ở lần quan hệ đầu tiên

Ở con gái thì điều này có phần kín đáo hơn vì thế để nhận biết được cũng cần quan sát kỹ và phán đoán một cách tinh tế.

 • Chảy máu khi quan hệ, dương vật đưa vào âm đạo.
 • Sẽ có cảm giác đau đớn vô cùng khi dương vật đâm vào âm hộ.
 • Cảm giác lo lắng, tội lỗi, buồn bã sau lần quan hệ đầu tiên.
 • Cô bé sẽ bị ngứa.
 • Da sẽ sáng và mịn màng hơn vì được sản sinh nội tiết tố.
 • Hai bầu ngực sẽ căng hơn, có phần xệ hơn.
 • Dáng di không còn thon gọn nữa mà thay vào đó là kiểu đi hai hàng.
 • Cổ họng sẽ bị đau.

Có nên dùng các sản phẩm cường dương hay gel bôi trơn cho lần yêu đầu tiên hay không

Điều này được khuyến khích nhưng nên tùy theo sở thích của cả hai và những tình huống khác nhau nên cân nhắc vì nếu dùng gel bôi trơn sẽ làm cho cả hai cảm thấy bớt đau hơn, quan hệ sẽ dễ dàng hơn nhiều nhưng nên mua loại nào chính hãng, giá cả không là vấn đề vì đây là lần đầu cả đời chỉ có một.

Với bạn nam nên dùng thuốc cương dương để tiết chế cảm xúc và cậu nhỏ sẽ mạnh mẽ hơn để tạo cho nàng có lần quan hệ đầu tiên đáng nhớ.

Cần dùng biện pháp nào để tránh thai trong lần yêu đầu tiên

Cần dùng biện pháp nào để tránh thai trong lần yêu đầu tiên

Hiện tại có khá nhiều cách để tránh thai trong lần yêu đầu tiên vì thế bạn có thể lựa chọn cách nào để phù hợp nhất đối với cả hai người và nên trao đổi trước với nhau.

 • Dùng bao cao su thì oan toàn cao, không mắc bệnh viêm nhiễm nhưng lại không thể tạo cảm giác tiếp xúc da thịt lần đầu cho cậu nhỏ và cô bé.
 • Miếng dán tránh thai lại khắc phục được nhược điểm của bao cao su nhưng giá hơi cao so với túi tiền người dùng hiện tại.
 • Thuốc tránh thai hàng tháng thì cũng là phương án không tồi nhưng nên hạn chế phương pháp dùng thuốc vì nó có thể làm thay đổi cơ thể, rối loạn kinh nguyệt.
 • Thuốc tránh khẩn cấp thì hoàn toàn không nên dùng và nên đưa vào giải pháp cuối cùng khi đã quên dùng hoặc có sự cố khi quan hệ.
 • Cho xuất tinh ra ngoài cũng là một phương án không tệ chút nào cả khi cả hai cùng thõa mãn và lại có cảm giác chân thật nhất nhưng tỉ lệ có thai cao hơn.
 • Nên chọn ngày quan hệ oàn toàn để giảm khả năng rủi ro đi, nếu chưa biết có thể xem tại đây.

Tóm lại

Như trên thì yukeil đã cung cấp tất cả thông tin về những điều cần lưu ý và chuẩn bị cho lần quan hệ đầu tiên của cả hai, cảm giác khi quan hệ lần đầu sẽ như thế nào của nam và nữ…

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những cặp đôi chuẩn bị quan hệ lần đầu không bỡ ngỡ và có sự chuẩn bị trước các tình huống có thể diễn ra trong cuộc yêu và xử lý kịp thời.

Từ khóa tìm kiếm:

Kinh nghiệm lần đầu quan hệ cho nam

Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu

Biểu hiện con gái quan hệ lần đầu

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu

Cách quan hệ lần đầu

Tại sao lần đầu quan hệ lại không vào được

Cơ thể con gái thay đổi thế nào sau lần yêu đầu

Biểu hiện của con trai khi quan hệ lần đầu

Leave a Reply