quan hệ lần đầu không vào được

Tức điên vì quan hệ lần đầu không vào được [Giải đáp A-Z]

Rất nhiều bạn cả nam lẫn nữ đều thắc mắc là vì sao quan hệ lần đầu không vào được hoặc nếu vào cũng cực kỳ khó khăn và mệt mỏi.

Bạn có biết là trong đời những bạn nữ thì lần đầu tiên quan hệ chính là cảm giác thiêng liêng nhất và cũng là quyết định khó khăn nhất không. Nếu đó là lần quan hệ với chồng khi đã cưới thì không nói nhưng nếu quan hệ trước hôn nhân họ phải đối mặt nhiều thứ vì thế họ cần phải suy nghĩ rất nhiều mới dám cho ai đó quan hệ với mình.

Trong bài viết này thì blog yukeil sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất vì sao quan hệ lần đầu không vào được? Lần đầu quan hệ bạn cần chuẩn bị gì? Những điều cần biết khi quan hệ lần đầu? Cảm giác sướng như thế nào hay đau đớn lúc đưa cậu bé vào cô bé?

 

Tại sao quan hệ lần đầu không vào được?

quan hệ lần đầu không vào được

Quan hệ tình dục cũng là một nghệ thuật đấy nhé điều đó lý giải tại sao có những anh chàng mặc dù không quá đẹp trai, có tiền nhưng lại có khá nhiều bạn nữ quay sung quanh.

Bạn đã nghe câu nói này bao giờ chưa “khoai to không lo chết đói” ý muốn nói đến nếu có cậu bé tốt cùng với đó là kỹ năng quan hệ thượng thừa bạn sẽ không cần phải lo gì việc không có người yêu hay bạn để quan hệ tình dục.

Nhưng đối với những người mới quan hệ lần đầu thì việc bạn không biết những lý do sau sẽ khiến cuộc yêu lần đầu trong đời bạn thất bại thảm hại cho cả hai.

Không biết cách làm tình

Đây là lý do chắc chắn và hầu như 90% các cặp đôi đều gặp phải vì họ cho rằng nó dễ như trên các phim hay truyện 18+ đã đọc qua mà không cần nắm thêm thông tin nào khác.

Họ sẽ lao vào nhau hôn hít sau đó là bắt đầu cho bằng được cậu nhỏ vào cô bé mà không làm các động tác kích thích, mơn trớn để cả hai kịp thích ứng vì thế lúc này nếu bạn cứ nhấn liên tục cho dù có mạnh đến cỡ nào thì cũng chẳng vào được.

Do lần đầu nên cả hai đều ngượng ngùng khiến tư thế quan hệ không thuận lợi nhất, cô bé nếu càng đau sẽ càng mất hứng vì thế sẽ không thể mở to lỗ âm đạo ra cho cậu bé vào, lần đầu màng trinh có thể dày nên khó…

Sự bất thường trong cấu tạo âm đạo của bạn gái

Khoảng 10% phụ nữ trên thế giới mắc bệnh này chính là trong âm đạo của họ có một vách ngăn khá dày và nhỏ hơn cả màng trinh vì thế làm cho cửa vào trong cô bé của họ sẽ nhỏ đi rất nhiều cho dù bạn dùng với 200% lực và làm bất cứ cách nào đi chăng nữa cũng chẳng thể vào được đâu.

Đơn giãn bạn nữ cần phải đi đến bác sĩ chuyên khoa để giải quyết vấn đề này có thể họ sẽ dùng thuốc hoặc phẩu thuật tùy tình hình bệnh của bạn nữ.

Âm đạo có  khối u nhưng nàng không biết

Những khối u giống như một phần thịt dư nhô lên nhưng lại nằm bên trong âm đạo vì thế không phải cia cũng có thể phát hiện ra được trừ những người tinh mắt.

Trong trường hợp này sẽ chẳng có bất cứ cơ hội nào cho cả hai vì đơn giãn nó nằm chềnh ềnh ngay trước cửa âm đạo như tảng đá nếu cố cho vào thì cả hai sẽ cực kỳ đau đớn và bạn gái có thể ra máu âm đạo, rát vì làm chảy máu khối u.

Cậu bé không đủ cứng cáp

Đối với các chàng trong lần quan hệ đầu tiên thì dương vật cần phải chắc chắn, đủ cứng cáp chứ không phải kiểu mới ra trận đã ỉu xìu thì có trời mới giúp được chàng trong tình huống này.

Không phải ai cũng bình tĩnh, đủ tỉnh táo để quan hệ trong lần đầu vì thế cảm giác hồi hộp, lo sợ, tò mò làm cho chàng không có tâm lý tốt nhất dẫn đến cầu bé sẽ chẳng nghe lời và hậu quả là bảo đông thì sang tây và ngược lại.

Sự bất thường của cậu bé

Đây có thể nói là trường hợp hiếm nhưng không phải không có vì dương vật quá ngắn, cong vẹo nên không thể cho vào cô bé được và nếu bị trường hợp này bạn nên đi phẩu thuật để giải quyết vấn đề với cậu nhỏ.

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị gì

Lần đầu quan hệ cần chuẩn bị gì

Có khá nhiều câu hỏi và thắc mắc về vấn đề này vì cả hai đều là lần đầu, chưa có một kinh nghiệm gì nên họ cũng chẳng biết phải chuẩn bị gì chẳng hạn như bao cao su thì loại nào, thuốc tránh thai thì sao, tâm lý, nên ăn gì…

Nàng nên chuẩn bị gì cho lần đầu

Nên tìm hiểu được cấu tạo của âm đạo cũng như dương vật của nam giới để biết rõ là khi quan hệ sẽ tiếp xúc vào vị trí nào, tại sao lại ra máu…

Nếu hai người chưa cưới nhau cần tìm hiểu xem làm sao để quan hệ nhưng không dính bầu có thể là dùng bao cao su, dùng thuốc tránh thai hằng tháng hoặc khẩn cấp (không khuyến khích dùng)…

Cần tìm hiểu về những tư thế quan hệ cho lần đầu và cách để kích thích cô bé mở rộng ra nhất có thể để cậu bé dễ dàng vào, ra.

Dù là mạnh mẽ đến đâu cũng nên nói trước với nhau và chuẩn bị tâm lý một cách tốt nhất chứ không nên để nó đến một cách qua bất ngờ và vội vàng sẽ làm cả hai bỡ ngỡ.

Có thể ở lần đầu bạn trai sẽ chưa quen vì thế sẽ làm tình quá mạnh và thô bạo khiến cô bé đau, khó chịu từ đó sẽ không co giãn hết mức được khiến việc đút vào khó khăn hơn bao giờ hết thậm chí là không thể quan hệ được nữa.

Chàng nên chuẩn bị gì cho lần đầu

Nếu bạn đã trãi qua lần đầu sẽ thấy không chỉ bạn nữ mà ngay cả bạn nam cũng hồi hộp, lo lắng không kém cạnh vì thế cần chuẩn bị tâm lý là điều không thể tránh khỏi.

Nên tham khảo trước những tình huống có thể xảy ra trong lần đầu cùng với đó là cách nào để xử lý nhanh, hiệu quả nhất cho cả hai.

Tham khảo trước sách, báo thậm chí xem những bộ phim 18+ để biết cách chọn tư thế nào và thời điểm nào để cho cậu bé vào trong cô bé có lợi nhất cho cả hai.

Bạn nên tìm hiểu về cách tránh thai, trao đổi với bạn nữ có thể xảy ra vấn đề nào như bệnh lây nhiễm, tránh thai bằng cách nào, chọn địa điểm ở đâu, thời gian ra sao…

Lần đầu chắc chắn cả hai sẽ rất nhanh ra với bạn nam là xuất tinh sớm do tâm lý, chưa quen còn đối với bạn nữ là ra máu, đau vì rách màng trinh, âm hộ giãn to nên chưa quen… vì thế hãy thông cảm cho nhau chăm sóc quan tâm đến nhau để tiến đến những lần sau tốt hơn, nồng nàng hơn.

Những điều cần biết về quan hệ lần đầu

Cả hai nên tìm hiểu thật kỹ những tình huống có thể diễn ra trong lần đầu quan hệ để có cách xử lý kịp thời và duy trì cuộc yêu nồng ấm.

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không

Lần đầu làm chuyện ấy có đau không

Đây là điều gần như chắc chắn vì đối với người phụ nữ thì lần đầu họ còn trinh nên màng trinh bị rách giống như một mảng da của bạn bị rách vậy, gây chảy máu, rát. Lỗ âm đạo thì rất nhỏ và khít vì thế nếu bị dương vật đâm vào và với kích thước dương vật rất lơn so với lỗ âm đạo nên sẽ cực kỳ đau đớn trong lần này.

Để cảm giác đau giảm bớt thì cần phải mơn trớn, dào đầu sau đó bú liếm cô bé để nó tiết ra thật nhiều dịch nhất có thể tạo camrm giác trơn tru, chàng cũng cần phải nhẹ nhàng, từ tốn chứ đừng quá nóng vội và mạnh bạo sẽ làm đua nhiều hơn.

Không chỉ bạn nữ cảm thấy đau đớn mà bạn nam còn bị đau và có thể chảy máu ngay bao quy đầu phần da phía dưới tiếp xúc nhưng không quá đau như bạn nữ.

Cảm giác đau này sẽ không còn trong các lần quan hệ sau vì âm hộ đã quen với kích cỡ này và màng trinh cũng đã rách, để giảm cảm giác đau trong lần đầu xuống mức thấp nhất thì nên dùng gel bôi trơn để hỏ trợ việc này tốt hơn.

 

Thời gian quan hệ bao lâu

Như đã nói phía trên thì hầu hết là thòi gian khá nhanh nếu không tính thời gian dạo đầu mơn trớn thì cũng chừng khoảng 5 phút vì chàng thì chưa quen cảm giác đầu tiên nên rất dễ xuất tinh khi ma sát cực mạnh trong lần đầu do âm hộ quá nhỏ tạo ra.

Hơn nữa lần đầu tâm lý lo lắng nên việc không kiềm chế được cậu nhỏ là điều hết sức bình thường và việc xuất tinh sớm là điều không thể nào tránh khỏi được, để cải thiện có thể tham khảo sản phẩm zextor đang rất nổi tiếng trên thị trường hiện tại.

Còn với bạn nữ vì quá đau đớn và cảm giác chưa quen cộng với một chút gì đó lo lắng nên họ cũng sẽ nhanh chóng muốn kết thúc cuộc yêu này. Nên quan tâm cảm giác của bạn nữ nhiều hơn và bồi bổ họ để tâm lý tốt nhất cho những lần sau thuận lợi nhất.

Nếu không vào được trong lần đầu có sao không

Điều này khá bình thường vì hầu hết là chưa có kinh nghiệm, dị tật dương vật, âm hộ… nên việc này sẽ được cả hai thảo luận trong những lần tiếp theo để tránh việc này lặp lại và bạn cũng không cần quá lo lắng vấn đề này.

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không

Đây là điều tất nhiên nhưng cả hai không nên quá lo lắng đặc biệt là bạn nữ vì hầu như ai cũng sẽ bị cả vì khi đó màng trinh sẽ bị rách và các mạch máu bị đứt nên sẽ chảy vài giọt có thể bám trên dương vật hoặc trên giường, chiếu số lượng không quá nhiều và lần sau sẽ không có nữa.

Đừng nghĩ nó sẽ nhiều như kiểu máu trong thời kỳ kinnh nguyệt hoặc như trên những bộ phim 18+ mà bạn hay xem nhé vì ở đó nó chỉ phóng đại cho bạn dễ nhìn mà thôi với lại chẳng có ai còn trinh mà đóng phim đâu.

Nếu không ra máu trong lần đầu có vấn đề gì không

Có khá nhiều người đặt câu hỏi là tại sao quan hệ lần đầu không ra máu hoặc quan hệ lần đầu không ra máu nhưng đâu thì có sao không và câu trả lời ở đây như sau:

Đây là vấn đề hết sức bình thường mà cả bạn trai và bạn gái nên biết vì có những người màng trinh sẽ nhỏ hoặc ngược lại thì việc giãn ra khi quan hệ không đáng kể sẽ không thể rách được.

Theo nghiên cứu thì 90% sẽ ra máu trong quan hệ lần đầu tiên còn 10% còn lại sẽ rơi vào trường hợp kia nhưng cũng có điều bạn cần biết là không phải cứ quan hệ thì mới rách màng trinh. Khi bạn tập thể thao, vui chơi có thể vô tình va chạm cũng làm rách màng trình vì thế bạn nam cũng nên hiểu rằng không ra máu thì có nghĩa là đã quan hệ rồi hoặc rách màng trinh là đã quan hệ mà nghĩ xấu cho bạn gái.

Không ai muốn nhận cảm giác đó cả vì thế trong tình huống này bạn nam nên cảm thông và chia sẽ với bạn nữ nhiều hơn chứ không nên chỉ biết trách móc bạn nữ.

Quan hệ lần đầu có mang thai hay không

Quan hệ lần đầu có mang thai hay không

Chắc chắn có khá nhiều bạn thắc mắc là quan hệ lần đầu có mang thai hay không? và câu trả lời ở đây là:

Có rất rất nhiều thứ ảnh hưởng đến vấn đề này vì thế sẽ không thể chắc chắn được rằng bạn có thể mang thai trong lần quan hệ đầu tiên hay không. Thứ nhất để có thai tinh trùng cần vào trong âm hộ mới có thể mang thai được, nếu tinh trùng yếu sẽ chết giữa đường, tinh trùng lỏng cũng không thể mang thai nhưng tất cả điều này sẽ không có gì chắc chắn vì thế để tránh việc mang thai bạn nên mang bao cao su.

Nếu thích quan hệ lần đầu kiểu tiếp xúc trực tiếp để có cảm giác và không muốn dùng bao cao su bạn nên dùng thuốc tránh thai hằng ngày và lưu ý không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhé vì nó sẽ ảnh hưởng đến chuyện mang thai sau này đấy.

Nếu quên uống thuốc trước thì mới phải sử dụng đến thuốc tránh thai khẩn cấp và trong quá trình nếu gần xuất tinh nên kêu bạn trai rút ra để xuất trực tiếp lên bụng bạn nữ oan toàn nhất có thể.

Cảm giác quan hệ lần đầu không như bạn lầm tưởng

Bạn đừng lầm tưởng rằng cứ quan hệ tình dục là sẽ đưa cả hai vào mê cung khoái lạc và tân hưởng cảm giác thăng hoa tột đỉnh như trong truyện, bài báo, phim…

Vì cả hai đều chưa có kinh nghiệm và lần đầu nên bạn nữ đau đớn vô cùng cộng thêm đó là sự lo lắng, cảm giác hụt hẩng khi mất trinh… còn bạn nam thì cũng chưa có kinh nghiệm cùng với việc bạn nữ không hợp tác nữa mà muốn dừng lại vì đau đớn nên cả hai sẽ nhanh chóng kết thúc cuộc yêu và đưa nhau vào thế bế tắc, không còn cảm giác gì gọi là thăng hoa.

Những biểu hiện sau khi quan hệ lần đầu

Để thấy được điều này thì đối với nam và nữ là hai cách thể hiện hoàn toàn khác nhau vì thế chúng ta sẽ vào biểu của từng người.

Biểu hiện đối với chàng

Cái này khá dễ phát hiện ra đấy vì hầu như khi bắt đầu cuộc yêu thì sẽ chẳng ai có thể giấu nổi cả kể cả những anh chàng đã quan hệ rất rất nhiều lần rồi và bạn nên chú ý quan sát những hành động sau đây sẽ phát hiện ra chàng của bạn đã quan hệ hay chưa.

 • Không biết bắt đầu từ đâu cả.
 • Khi se núm vú của bạn cũng chẳng sướng lắm, mạnh tay, bóp vú cũng không dám bóp mạnh.
 • Không biết cách vút ve, dạo đầu.
 • Khi vừa vào là ôm hôn sau đó là cho ngay cậu bé vào, cởi đồ bạn cũng khá ngại.
 • Xuất tinh rất nhanh.
 • Nhấp thì liên tục và nhanh dừng lại vì không quen nên mỏi.
 • Chẳng biết cách bú liếm là gì cả và nếu có sẽ ngại ngần chỉ hôn nhẹ cô bé.

Biểu hiện đối với nàng

Biểu hiện đối với nàng

Với những nàng đã quan hệ lần đầu thì bạn sẽ thấy được những dấu hiệu khác biệt hoàn toàn so với các chàng.

 • Chắc chắn lỗ âm đạo sẽ rộng ra và bạn đút vào cực kỳ dễ vì lần đầu nó đã nới ra rồi.
 • Nàng sẽ rất chủ động trong việc hôn vú, eo, ráy tai bạn để kích thích.
 • Nàng sẵn sàng bú cậu nhỏ của bạn nếu bạn yêu cầu còn ngược lại thì không bao giờ nhé.
 • Lúc bạn đút vào nàng sẽ hưởng ứng khá nhiệt tình cùng với đó là sẽ không nheo mày vì không thấy đau.
 • Nàng sẽ rên lên vì sung sướng bởi cảm giác không phải lần đầu nên chẳng đua đớn gì cả.
 • Môi nhỏ âm hộ sẽ to hơn do đã bị đâm rồi.
 • Dáng đi nếu bạn quan sát kỹ sẽ thấy là không thể khép lại được vì cơ bản chỗ đó đã bị banh ra.
 • Da dẽ sẽ hồng hào, sáng và mặt sẽ rạng ngời hơn, múp hơn vì tăng sương sắc tố và tiết hormono hổ trợ.

Sau quan hệ lần đầu thì tới lần thứ mấy thì hết đau?

Cái này thì khó nói vì cơ địa thường khác nhau nhưng đa số là ở lần thứ hai hoặc ba thì gần như họ sẽ chẳng cảm thấy đau nữa cùng với đó là chàng sẽ cảm nhận khi đút dương vật vào cực kỳ dễ dàng vì nó đã giãn ra rồi, thay vào đó chính là cảm giác lân lân và xuất tinh khi lên đỉnh như các anh nhưng không bắn mà thôi.

Cảm giác đưa cậu bé vào cô bé trong lần quan hệ đầu tiên

Vấn đề này được khá nhiều cặp đôi quan tâm khi họ chưa có lần đầu tiên nào nhưng cảm giác này ở cả hai phái khác nhau hoàn toàn.

Cảm giác khi dương vật đút vào âm đạo của các chàng trai

Cảm giác khi dương vật đút vào âm đạo của các chàng trai

Đây là cảm giác kiểu như là bất ngờ, lạ lẫm như chưa bao giờ thấy có vài người lại có thêm cảm giác lân lân, lo sợ một tí vì chẳng biết sẽ là điều gì tiếp theo và hơi mất phương hướng vì không biết nên làm gì tiếp theo.

Khi dương vật đi vào cô bé của nàng thì cảm giác đàu tiên sẽ là khó vào vì lỗ quá nhỏ và se khít không cách nào chui qua được nhưng cảm giác đó không tồn tại quá lâu vì chàng sẽ liên tục đút vào sau đó rút ra để đút thêm vào, khi mới chạm vào lỗ âm đạo chàng sẽ sướng tê người và có những chàng sẽ xuất luôn tinh ra vì không chịu được cảm giác này không kiềm chế được cậu nhỏ.

Có những chàng khá hơn sẽ dùy trì nhịp nhưng không đều vì họ chưa quen với lại nhìn sắc mặt nàng họ sẽ thấy nàng như muốn khóc vì thế mà lo lắng không dám đút liên tục mà làm một cách chậm rãi. Cứ như thế cho đến nhịp thứ tư hoặc năm thì dương vật có thể vào đến một nửa và đến nhịp mười là chui tọt vào trong âm hộ nàng.

Cảm giác này sẽ như là có một cái ống gì đó ôm cực chặt cậu nhỏ và rất bót cứ rút ra vô thêm khoảng 5 nhịp nữa là xuất tinh ngay vì không quen cảm giác này. Nó sẽ được cải thiện rõ rệt trong lần quan hệ thứ hai và đến lần thứ 3 trở đi sẽ gần như là rất lâu xuất tinh.

Cảm giác của nữ giới khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Cảm giác của nữ giới khi được đâm vào vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể

Cảm giác trong lần đầu tiên

Đây có thể nói là cảm giác nhớ mãi đối với các nàng nhất là đối với những người quan trọng chuyện trinh tiết vì thời đại này không quá nhiều người quan tâm đến chuyện này mà chỉ quan tâm người đó có sống đoàn hoàn hay không mà thôi chứ cái kia chỉ là quá khứ.

Nàng khi được đâm vào lần đầu sẽ cảm thấy rác cực kỳ luôn vì lỗ âm hộ quá nhỏ, khít hơn nữa chưa được mơn trớn gì nên nó cũng không giãn mấy cùng với đó là việc dịch nhờn chưa được tiết ra nhiều.

Khi bị đâm vào cái đầu tiên sẽ cực kỳ đau do màng trinh đã bị rách nên máu chảy ra cùng với đó chính là cậu bé đút vào nung lỗ nên sẽ khá đau, kéo theo là hệ cơ phải giãn ra ở mức cao nhất, các cơ tại đùi, chân, mông phải hoạt động vì chàng đè cả người lên bạn.

Khi đã đút xong rồi và nhấp liên tục thì cảm giác đau vẫn còn và gần như là sẽ không thể cử động được trong khoảng 15 phút vì quá đau và cơ co giãn. Sau khi đã quan hệ xong thì sẽ là cảm giác lo lắng, suy nghĩ vì không biết mất trinh rồi chàng có yêu mình nữa không, sợ có bầu sẽ không biết ra sao, sợ người ta nói mình hư…

Cảm giác trong những lần tiếp theo

Những lần sau thì gần như chắc chắn cảm giác đau đớn khi mất trinh sẽ không còn nữa mà thay vào đó là cảm giác mới lạ, lân lân sung sướng khi có một cái gì đó như kiểu cái chày cứ chạy ra chạy vào liên tục khiến họ bắt đầu cảm nhận và run người, la hét thất thanh vì cảm giác lạ.

Cứ thế họ sẽ cần kết hợp việc đâm liên tục cùng với việc mơn trớn các bộ phận khác như bú vú, hôn môn, nút lưỡi, hôn cổ, ráy tai… để tạo ra thật nhiều cảm xúc đặc biệt vừa kết hợp việc đam với xoay hột le để nàng lên đỉnh nhanh hơn.

Nếu như bạn đủ sức và đủ mạnh thì sẽ làm nàng lên đỉnh liên tục, phụ nữ có thể lên đỉnh nhiều hơn 1 lần trong cuộc yêu vì thế đừng lo nhưng lúc lên đỉnh họ sẽ giật bén người, tay nắm chặt, mắt nhắm, miệng nghiếng răng… có hiện tượng xuất tinh như nam nhưng không bắn ra mà thôi nó sẽ chảy dòng nước trắng, dẻo như kiểu bột năng ấy.

Có những người vì quá sướng họ sẽ bị kích thích ngứa đường tiết niệu từ đó đái ra luôn nhưng cái này rất khó để quan hệ lên được trừ khi bạn làm bằng tay cho họ hoặc các dụng cụ sex toy.

Hướng dẫn cách quan hệ lần đầu thuận lợi nhất

Bạn nên biết rằng nếu không có kiến thức vững cùng với đó là việc chủ quan sẽ khiến có cuộc yêu trong mơ của cả hai thành cơn ác mộng khi chẳng ai biết phải xư lý như thế nào khi gặp tình huống, bắt đầu từ đâu và kết thúc nó ra sao.

Kể cả những người đã có kinh nghiệm yêu lâu năm còn dính phải vấn đề này nữa cơ mà vì thế bạn cần đọc và nhớ thật kỹ lý thuyết trước khi thực hành đấy nhé.

Chuẩn bị tâm lý trong lần đầu xuất trận

Chuẩn bị tâm lý trong lần đầu xuất trận

Đây là điều cực kỳ quan trọng và được nhắc đi nhắc lại khá nhiều lần vì nếu bạn chẳng biết sẽ diễn biến tiếp theo ra sao, chưa biết khi kết thúc sẽ làm gì tiếp theo, hậu quả sẽ như thế nào thì bạn sẽ chẳng thể nào yêu được đâu ngược lại sẽ làm thất bại hoàn toàn.

Cần có một kiến thức vững trãi, am tường về tâm sinh lý khi quan hệ lần đầu cùng với đó là cách xử lý sau cuộc yêu, cư xử với nhau, những gì cần lo lắng…

Chọn tư thế thích hợp cho lần đầu

Chọn tư thế thích hợp cho lần đầu

Vấn đề này có nhiều bạn cho là không quan trọng nhưng chính điều đó đã phá hỏng hoàn toàn cuộc yêu của cả hai vì đơn giãn tư thế nào sẽ là tốt nhất cho bạn gái, tránh ngại ngùng, khó chịu…

Bạn nam thì chọn tư thế khó kiểu như doogy, oral sex… nếu không thực hiện thành công gần như sẽ nhụt chí và cuộc yêu sẽ đi vào ngõ cụt cho cả hai hơn nữa bạn nữ sẽ nghi ngờ vì lần đầu sao lại biết nhiều tư thế khó đến vậy.

Trước khi chọn tư thế cần trao đổi với nhau trước vì nếu cả hai cùng đồng ý gần như 100% sẽ thành công tốt đẹp có thể là ngoài mong đợi của cả hai.

Không được nóng vội

Không được nóng vội

Bạn có biết là nhu cầu tình dục là cần thiết và quan trọng như thế nào đối với bất cứ ai nhưng không vì thế mà khi bước vào trận chẳng cần quan tâm đến bạn tình cũng chẳng cần lắng nghe họ nói gì, không kích thích hoặc đạo đầu để họ kịp thích nghi với nhịp độ yêu.

Không nên cứ thế mà đút vào giật ra liên tục với tốc độ quá nhanh để rồi khi bạn tình quá đau đớn và thấy bạn chẳng quan tâm họ sẽ đẩy bạn ra ngay và đó cũng chính là lần đầu tiên và cuối cùng của bạn.

Nên nhơ rằng nàng đã rất can đảm để bạn yêu trong lần đầu rồi nên bạn cần phải tôn trọng, yêu chiều một tí, nhẹ nhàng một chút sẽ khiến nàng hạnh phúc mà quên đi cảm giác đau đớn. Khi muốn yêu ngay nhưng cần phải ra dấu cho nàng nếu nàng đồng ý thì mới yêu không thì nên tìm cơ hội khác chứ không được đè ra mà thịt ngay sẽ hỏng hết tất cả dự định.

Vệ sinh bộ phận sinh dục

Đơn giãn là hằng ngày cho dù có quan hệ hay không mỗi lần tắm bạn nên vệ sinh thật sạch sẽ vùng kín để tránh việc ngứa ngáy, sưng và mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Việc này cực kỳ quan trọng trong lúc yêu vì cả hai chưa quen, nếu một trong hai có bệnh gì đó liên quan đến hệ sinh dục thì gần như chắc chắn người kia cũng sẽ bị dính.

Đối với các bạn nữ thì việc mắc bệnh về sinh dục sẽ vô cùng phiền phức và có thể dẫn đến các hậu quả vô cùng nghiêm trọng hơn.

Việc vệ sinh bộ phận sinh dục sẽ làm chàng bớt ngại hơn khi phải mò tìm trong đám rừng của bạn cùng với đó là cho thêm tí nước hoa hay dầu thơn kích thích  hơn khi quan hệ.

Màn dạo đầu cưc kỳ quan trọng

Màn dạo đầu cưc kỳ quan trọng

Bạn có biết là màn dạo đầu quyết định đến 70% sự thành công của cuộc yêu hay không, nàng có nhớ mãi đến bạn hay không chính là ở giai đoạn này đấy và đã có những người viết hẳn cuốn sách để hướng dẫn cách thực hiện các màn dạo đầu lôi cuốn nhất.

Nếu bạn mới vào tụt quần sau đó đâm ngay thì điều ngày chẳng khác nào như giải tỏa cơn thèm khát chứ không phải là cuộc yêu hoàn hảo. Giống như bài văn cũng cần mở bài, thân bài, kết bài thì cuộc yêu của bạn cũng vậy nói như thể để thấy được nếu bạn chia nhỏ giai đoạn thì sẽ dễ quản lý cùng với đó công việc sẽ rõ ràng và hiệu quả sẽ cao nhất.

Khi thực hiện màn dạo đầu thành công, vút ve, bú, liếm, mơn trớn nàng xong nàng sẽ hết ngất và lúc này mọi chuyện nàng sẽ tin tưởng 100% bạn và giao toàn bộ việc dẫn dắt cuộc yêu đến bạn không chỉ lần này và hàng trăm lần về sau nữa đấy.

Dấu hiệu con trai hoặc gái yêu lần đầu tiên

Dấu hiệu con trai hoặc gái yêu lần đầu tiên

Không có những biểu hiện nào là chắc chắn 100% cả vì thế cần phải nhìn cũng với đó và sắc mặt, phán đoán cách cư xử khi tiếp xúc trực tiếp mới thấy được là có phải nàng hoặc chàng đã từng quan hệ hay chưa.

 • Ngại ngùng không dám tiến vào cuộc yêu mà phải chờ đợi người kia hành động.
 • Việc hôn hay sờ nén cũng không linh hoạt, nhanh nhẹn và thuần thục.
 • Lúc cởi quần áo cho nhau cũng không nhanh, khó khăn và khi cởi ảo ngực cũng chưa biết chỗ nào.
 • Thấy khá rõ bao quy đầu.
 • Ra rất nhanh đối với con trai, nữ thì muốn dừng lại thật nhanh.
 • Sau khi yêu sẽ lo lắng, ngại ngùng mặc đồ ngay không dám nằm nhiều.
 • Vú có vẻ nhỏ, săn chắc không bị lỏng như người đã quan hệ.
 • Chảy máu ở nữ là tùy người có hoặc không nhưng đau đớn là có thật và đút vào khó khăn chính là nó.

Tóm lại

Trên đây là tất cả những kiến thức cũng như chú ý về việc thực hiện cuộc yêu lần đầu tiên trong đời đối với cả năm hoặc nữ và bạn nên biết trân trọng bạn nữ sau lần đầu cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Từ khóa tìm kiếm:

lần đầu quan hệ bạn nam chỉ được 1 phút thì có phải là yếu sinh lý không vì sao 

lần đầu quan hệ bị đau bụng dưới

lần đầu quan hệ chảy máu có sao không

lần đầu quan hệ bị xuất sớm

lần đầu quan hệ bị ra máu trong bao lâu

lần đầu quan hệ dùng bao cao su loại nào

lần đầu quan hệ đau rát

lần đầu quan hệ web trẻ thơ

Nguồn tham khảo:

Fel.edu.vn

Leave a Reply