cách tính ngày quan hệ oan toàn

[Chỉ điểm] Cách tính ngày quan hệ oan toàn chính xác nhất

Có khá nhiều người rất muốn có con nhưng không thể nhưng cũng có rất nhiều người lại không muốn có con khi chưa có một kế hoạch cụ thể như họ không muốn sinh quá dày, không đủ kinh phí để nuôi con, không đủ thời gian nuôi con…

Có các trường hợp khác như những đôi tình nhân trẻ vì chưa muốn cưới nhau nhưng lại muốn nếm cảm giác sung sướng trước nên cũng không mong muốn mình có thai.

Để giải quyết cho vấn đề này ngoài việc sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai cấp tốc, thuốc tránh thai hàng tháng… thì còn một cách khác chính là cách tính ngày quan hệ oan toàn để không phải sử dụng bất cứ biện pháp nào mà vẫn tránh thai oan toàn.

Để hiểu một cách đầy đủ nhất và chính xác nhất cũng như cách thực hiện thì ngày hôm nay blog yukeil sẽ hướng dẫn bạn tính toán một cách chuẩn xác nhất, dễ dàng nhất để thực hiện cách tính ngày quan hệ mà chẳng lo nghỉ đến việc có thai hay không.

Chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày nào

chu kỳ kinh nguyệt rính từ ngày nào

Để thực hiện được phương pháp tính này thì chị em nên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ít nhất là 6 tháng để có kết quả chính xác nhất. Thông thường đối với tất cả chị em thì chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất là 26 và dài nhất 32 ngày.

Hầu hết các chị em sẽ có chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày có một số trường hợp vì lý do nào đó như lo lắng, stress, suy nghĩ nhiều, nóng trong người, cơ thể thay đổi… thì sẽ có kinh nhanh hơn hoặc chậm hơn nhưng cũng không quá khung từ 26 ~ 32 ngày.

Chị em nên nhớ rằng ngày đầu tiên của một chu kỳ kinh nguyệt chính là ngày đầu tiên xuất hiện có kinh ra máu chứ không phải ngày sạch kinh đâu nhé, nếu tính như thế chị em sẽ sai lầm và dẫn đến có thai ngoài ý muốn ngay đấy.

Cách tính ngày quan hệ để không mang thai với chu kỳ kinh 28 ngày

Cách tính ngày quan hệ để không mang thai với chu kỳ kinh 28 ngày

Để áp dụng công thức này thì chu kỳ kinh nguyệt của chị em nên đều thì tỉ lệ chính xác sẽ là cao nhất đối với những chị em có chu kỳ thất thường việc theo dõi áp dụng sẽ khó hơn rất nhiều.

Đầu tiên bạn lấy chu kỳ ngắn nhất trừ đi 18 và lấy chu kỳ dài nhất trừ đi 11 vì ở đây là chu kỳ bạn rất đều trong 6 tháng là 28 nên ta sẽ có ngày quan hệ dễ mang thai nhất chính là ngày 10 đến ngày 17 kể từ ngày xuất hiện kỳ kinh đầu tiên.

Cũng chính vì vấn đề này nên nó sẽ được chia làm 3 giai đoạn để đánh giá mức độ oan toàn khi tránh thai như sau: Ngày quan hệ oan toàn tương đối, ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối, ngày quan hệ không oan toàn (có thai cao).

Ngày quan hệ oan toàn tương đối

Thông thường với bất cứ chị em nào thì thời gian có kinh cũng sẽ nằm trong khoảng từ 5 ~ 7 ngày là kết thúc hoàn toàn vì thế ở đây sẽ có 3 ngày quan hệ oan toàn tương đối đó là 8, 9, 10 tính từ ngày đầu xuất hiện kinh nguyệt.

Sở dĩ nói là ngày quan hệ oan toàn tương đối là vì sau khi trứng rụng xong thì bắt đầu một vòng lặp mới và trứng bắt đầu chín có thể lâu hoặc nhanh tùy cơ địa, tâm sinh lý, hormon… của mỗi người và thông thường nó sẽ rụng trứng vào ngày 14 tính từ ngày bắt đầu chu kỳ kinh gnuyeetj.

Tinh trùng thì có thể sống trong âm đạo của người phụ nữ tối đa khoảng 2 ~ 3 ngày vì thế nếu tinh trùng còn sống kết hợp với việc trứng rụng sớm thì nguy cơ dẫn đến thụ thai sẽ tăng lên nên đây được gọi là ngày quan hệ oan toàn tương đối.

Đối với các chị em nếu không muốn có con nên tránh quan hệ những ngày này và trường hợp đặc biệt thì nên dùng các biện pháp tránh thai để đảm bảo oan toàn.

Ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối

Như cách tính ở trên thì có thể thấy được rằng ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối sẽ là thời điểm từ ngày 18 cho đến ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Lý do nói thời điểm này là ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối là vì khi đó trứng đã rụng từ ngày 14 sau đó sẽ bắt đầu quá trình phân hủy và tạo ra kinh giống như máu của bạn. Vì thế cho dù có tinh trùng đi chăng nữa nhưng không có trứng thì chuyện có thai là điều rất khó xảy ra nếu không muốn nói là không thể.

Tuy nhiên có một vài trường hợp hy hữu có thể có thai là vì một vài trứng có thể sống sót thêm tối đa 3 ngày nữa vì thế nếu muốn oan toàn 100% bạn nên cộng thêm 3 ngày nữa là ngày 20 của chu kỳ kinh nguyệt.

Ngày quan hệ không oan toàn

Nếu bạn muốn có em bé thì nên chọn thời điểm này là thích hợp nhất còn không thì nên tránh xa những ngày này nhé vì tỉ lệ có em bé lên đến 99% và tỉ lệ cao nhất chính là ngày gần rụng trứng nhất ngày 14.

Nếu bạn quan hệ ngày này nhưng không muốn có thể chỉ còn cách là sử dụng các biện pháp tránh thai oan toàn như bao cao su, thuốc tránh thai có đơn bác sĩ, miếng dán tránh thai…

Lời khuyên ở đây chính là tránh tối đa việc quan hệ vào khoảng thời gian này nếu bạn đang muốn có cuộc sống tự do và chưa sẵn sàng cho việc có em bé.

Xem thêm: Tức điên vì quan hệ lần đầu không vào được [Giải đáp A-Z]

Quan hệ vào ngày oan toàn có thai không

Khá nhiều chị em thắc mắc là quan hệ vào ngày oan toàn thì có thai không và câu trả lời ở đây chính là tùy vào thời điểm nào vì theo như cách tính toán ở trên thì tỉ lệ có thai trong ngày quan hệ oàn toàn rất ít vì tinh trùng không có cơ hội gặp trứng được.

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp có thai là do có chị em tính ngày không chính xác khi trứng rụng không phải ngày 14 mà là trễ hơn 1 đến 2 ngày vò thế coi như là bạn đang quan hệ vào ngày không oan toàn mất rồi. Mặc dù tỉ lệ này khá thấp nhưng các chị em nên chú ý chính xác chu kỳ kinh nguyệt của mình để không gặp phải những rắc rối sau này.

Cách tính ngày oan toàn cho chu kỳ kinh nguyệt 32 ngày

Cách tính ngày oan toàn cho chu kỳ kinh nguyệt 32 ngày

Tương tự như cách tính ở trên thì nếu vòng kinh của bạn có đều đặn là 32 ngày thì những ngày quan hệ oan toàn sẽ bắt đầu từ ngày 32 – 11 = 21 cho đến hết chu kỳ kinh nguyệt. Ngày qua hệ oan toàn tương đối sẽ là từ ngày 6 đến ngày 13 và ngày quan hệ không oan toàn sẽ từ ngày 14 cho đến ngày 20.

Ví dụ: Ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt là 1/1/2020, vòng kinh là 32 ngày, thòi gian kinh nguyệt là 7 ngày và ta sẽ có cách tính như sau:

 • Ngày có kinh: từ ngày 1 đến ngày 7 (1/1 ~ 7/1)
 • Ngày quan hệ oan toàn tương đối: sẽ là ngày hết kinh cho đến ngày 32 – 18 = 14 (8/1 ~ 13/1)
 • Ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối: sẽ là ngày 32 – 11 cho đến ngày 32 (22/1 ~ 1/2)
 • Ngày quan hệ không oan toàn: sẽ là ngày 32- 18 đến 32 -11 ( 14/1 ~ 21/1)

Cách tính ngày quan hệ oan toàn cho chu kỳ kinh nguyệt 26 ngày

Tương tự với cách tính này cũng sẽ áp dụng cho những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn trong 6 tháng gần nhất là 26 ngày.

Ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối ở đây chính là các ngày từ 26-11 cho đến hết chu kỳ kinh nguyệt là ngày 26, ngày quan hệ oan toàn tương đối sẽ là ngày hết kinh cho đến ngày 26 – 18 và ngày quan hệ không oan toàn sẽ là từ ngày 26-18 cho đến 26-11. Có thể nói cách tính này khá đơn giản nhưng vấn đề chính ở đây chính là chị em phải theo dõi chu kỳ thật đều đặn và chặt chẽ nếu không sẽ xảy ra sai lầm về việc chọn ngày quan hệ đấy.

Ví dụ: Nếu ngày bắt đầu kinh nguyệt là 1/1/2020, ngày có kinh sẽ là 5 ngày, chu kỳ kinh nguyệt là 26 ngày thì cách tính đơn giãn như sau:

 • Ngày có kinh: từ ngày 1 đến ngày 5 (1/1 ~ 5/1)
 • Ngày quan hệ oan toàn tương đối: sẽ là ngày hết kinh cho đến ngày 26 – 18 = 14 (6/1 ~ 7/1)
 • Ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối: sẽ là ngày 26 – 11 cho đến ngày 26 (16/1 ~ 26/1)
 • Ngày quan hệ không oan toàn: sẽ là ngày 26 – 18 đến 26 -11 ( 8/1 ~ 15/1)

Cách tính ngày quan hệ oan toàn cho chu kỳ kinh nguyệt 30 ngày

Cách tính ngày quan hệ oan toàn cho chu kỳ kinh nguyệt 30 ngày

Bạn cũng sẽ áp dụng công thức này đối với chu kỳ kinh nguyệt đều 30 ngày trong vòng 6 đến 8 tháng gần nhất mà bạn đã theo dõi.

Ngày quan hệ oan toàn tương đối sẽ bắt đầu từ ngày kết thúc kinh nguyệt (5~7 ngày) cho đến ngày thứ 30 – 18 = 12, ngày quan hệ không oan toàn tức là dễ mang thai nhất đó chính là từ ngày 30 – 18 = 12 cho đến ngày 30 – 11 = 19 và ngày quan hệ oan toàn sẽ bắt đầu từ ngày 30 – 11 cho đến ngày thứ 30 rất dễ tính đúng không.

Ví dụ: Nếu ngày bắt đầu kinh nguyệt là 1/1/2020, ngày có kinh sẽ là 5 ngày, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì cách tính đơn giãn như sau:

 • Ngày có kinh: từ ngày 1 đến ngày 5 (1/1 ~ 5/1)
 • Ngày quan hệ oan toàn tương đối: sẽ là ngày hết kinh cho đến ngày 30 – 18 = 14 (6/1 ~ 11/1)
 • Ngày quan hệ oan toàn tuyệt đối: sẽ là ngày 30 – 11 cho đến ngày 30 (20/1 ~ 30/1)
 • Ngày quan hệ không oan toàn: sẽ là ngày 30 – 18 đến 30 -11 ( 12/1 ~ 19/1)

Đây chính là cách tính những ngày quan hệ oan toàn mà không sợ mang thai dành cho bất cứ chị nhưng sẽ không có một điều gì gọi là 100% cả vì thế sẽ có lúc bạn tính đúng nhưng vì một vài lý do như kỳ kinh trễ, thay đổi ngày rụng trứng chẳng hạn mà bạn quên để ý thì việc mang thai sẽ không có gì lạ.

Chị em nếu muốn quan hệ những ngày giao nhau giữa oan toàn và không oan toàn thì nên sử dụng kèm các biện pháp tránh thai để độ oan toàn là cao nhất.

Cách tính ngày quan hệ để sinh con trai

cách tính ngày quan hệ sinh con trai

Trong cuộc sống hiện đại thì hầu như là bất cứ mọi việc đều có thể làm được vì thế các ông bố bà mẹ tương lại luôn mong muốn sinh được một đứa con đầu lòng xinh xắn, khảu khỉnh theo ý mình có rất nhiều người thích con gái nhưng không ít người là thích con trai vì nói dõi tông đường, vì gia trưởng, vì thích…

Để sinh được con trai thì cần phải có sự kết hợp hài hào giữa cả vợ và chồng cùng với đó chính là việc người vợ phải có kinh nguyệt đều đặn trong suốt 6 – 8 tháng để tính được ngày rụng trứng chính xác và cách tính chính là lấy chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14.

Ví dụ:

 • Chu kỳ kinh nguyệt là 32 thì 32 – 14 = 18 sẽ rụng trứng vào ngày 18 bắt đầu từ ngày kinh đầu tiên.
 • Chu kỳ kinh nguyệt là 28 thì 28 – 14 = 14 sẽ rụng trứng vào ngày 14 bắt đầu từ ngày kinh đầu tiên.

Để sinh được con trai thì cần phải có được sự kết hợp giữa tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y và trứng mang nhiễm sắc thể X vì thế bạn phải hiểu được quy luật này mới sinh được con trai nhưng tỉ lệ thành công ở đây là 60 ~ 70% cộng thêm nhiều yếu tố khác như ăn uống, sinh hoạt, tâm lý…

Tinh trùng người nam sẽ mang hai nhiễm sắc thể đó là tinh trùng X và tinh trùng Y, tinh trùng Y có đặc điểm là nhanh nhạy nhưng không thể sống lâu trong môi trường axit trong âm đạo người nữ. Trứng của người nữ chỉ mang một nhiễm sắc thể duy nhất đó là X vì thế nếu muốn sinh con trai cần phải cho tinh trùng Y kết hợp với trứng X.

Với những đặc điểm như thế thì việc muốn sinh con trai bạn sẽ cần quan hệ đúng ngày trứng rụng thì khả năng tinh trùng Y gặp trứng X là cao nhất và càng xa ngày rụng trứng thì tỉ lệ này càng thấp lại.

Cách tính ngày quan hệ để sinh con gái

cách tính ngày quan hệ sinh con gái

Mặc dù có khá nhiều người suy nghĩ thoáng rằng việc sinh con trai hay con gái không quan trọng miễn là con khỏe mạnh, thông minh, nhanh nhẹn và sau này có thể giúp cho gia đình đất nước là được. Nhưng cũng có khá nhiều người thích con gái vì họ thấy dễ thương, vì mê tín chẳn hạng hay vì làm ăn, tục lệ… vì thế họ cần tính ngày chuẩn nhất để quan hệ có được con gái.

Ở đây thì cách tính tỉ lệ này là tương đối mà thôi vì thế sẽ không có chuyện là 100% đâu nhé trừ khi bạn đi thụ tinh nhân tạo.

Như đã nói ở trên tinh trùng của nam có hai nhiễm sắc thể X và Y nhưng Y thì rất nhạy, nhanh nên nếu để hai nhiễm sắc thể này cùng tồn tại trong âm đạo chắc chắn thụ tinh giữa tinh trùng Y và trứng sẽ cao hơn. Vì thế ở đây để sinh được con gái nên tránh ngày rụng trứng càn xa càng tốt nhưng không được vào các ngưỡng oan toàn tương đối và oan toàn đâu nhé.

Nên quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2 ngày trở lên lúc này tinh trùng Y sẽ không thể sống quá 24 tiếng trong âm đạo người nữ và lúc đó chỉ còn tinh trùng X, thời gian của tinh trùng X sống trong âm đạo có thể lên đến 7 ngày lúc này  khả năng có sự kệt hợp giữa tinh trùng X và trứng X sẽ cao hơn dẫn đến khả năng sinh bé gái sẽ cao nhất.

Nếu bạn không muốn tự tính thì có thể dựa vào phần mềm phía dưới mình cung cấp bạn.

Biểu đồ tính ngày quan hệ oan toàn

Theo những nghiên cứu cùng với tất cả những kinh nghiệm thì đội ngũ các nhà khoa học đã dựng lên được biểu đồ tính toán ngày quan hệ oan toàn để chị em dể hình dung nhất với chu kỳ ngắn nhất là 26 ngày và dài nhất là 32 ngày.

biểu đồ tính ngày quan hệ oan toàn

Ưu nhược điểm của phương pháp tính ngày oan toàn

Đối với phương pháp này cũng sẽ có những mặt tốt và mặt xuấ riêng của nó mà bât cứ một phương pháp nào cũng sẽ tồn tại.

Ưu điểm

Khoa học càng ngày càng phát triển thì việc nghiên cứu và tạo ra các phương pháp tránh thai khác là điều không hiếm nếu không muốn nói là rất nhiều như uống thuốc tránh thai hàng tháng, đặt vòng, miếng dán tránh thai, thuốc tránh thai khẩn cấp… nhưng cách tính ngày quan hệ oan toàn vẫn được khuyên dùng hơn cả vì sự tiện lợi, ít tốn kém…

Đối với phương pháp tránh thai bằng cách uốn thuốc hàng tháng thì phương pháp này đòi hỏi những người phụ nữ phải uống liên tục các ngày trong tháng không được bỏ ngày nào gây ra sự bất tiền rất lớn. Cùng với đó chính là việc có người hợp thuốc thì không sao nhưng người không hợp sẽ gây khá nhiều tác hại như da nám, tàng nhang, khô, vùng kín cũng khô… vì thế nó bất tiện hơn rất nhiều so với cách tính ngày quan hệ.

ưu điểm của việc tính ngày quan hệ oan toàn

Đối với phương pháp dùng miếng dán tránh thai thì việc dùng khá oan toàn, hiệu quả cao nhưng chi phí khá cao vì thế không nhiều người sẵn sàng chấp nhận bỏ tiển ra mua và nó đặc biệt tốn kém khi bạn là người thích quan hệ nhiều, nhu cầu sinh lý cao…

Việc dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường nếu bạn không tuân thủ quy định của nhà sản xuất, bác sĩ… đối với viên uống tránh thai khẩn cấp 72h thì tối đa một tháng là 5 lần và đối với viên uống tránh thai khẩn cấp 120h thì tối đa là 3 lần. Nếu bạn phớt lờ đi những khuyến nghị trên thì nguy cơ cao bạn sẽ bị vô sinh và xa hơn nữa chính là việc tổn hại tử cung…

Đặt vòng cũng là phương pháp được nhiều chị em ưa dùng và áp dụng vì không mất thời gian, ít tốn kém nhưng nó lại giống như là một vật gì đó được cấy ghép vào cơ thể có thể gây viêm nhiễm phụ khoa…

Tóm lại: Phương pháp tính ngày quan hệ oan toàn có ưu điểm là oan toàn tuyệt đối 100% đối với cơ thể con người, không tốn kém, không gây khó khăn trong công việc và sinh hoạt hằng ngày, không mất thời gian nhiều.

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là độ tin cậy không thể nào bằng vì ngày rụng trứng có thể thay đổi do rất nhiều nguyên nhân như áp lực cuộc sống, công việc, lo lắng, stress, buồn… vì thế có thể làm chị em rất dễ tính toán sai và gây ra điều không mong muốn là có em bé khi chưa sẵn sàng.

Cách này cũng sẽ hơi phức tạp vì chị em cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong vòng 6-8 tháng gần nhất cùng với đó là kinh nguyệt chị em phải đều mới có thể áp dụng được nếu không độ chuẩn xác không còn cao nữa.

Thêm một nhược điểm nữa là với cách này chị em chẳng thể nào quan hệ được vào những ngày không oan toàn từ 8 cho đến 19 vì khi quan hệ thời điểm này thì tỉ lệ sinh em bé gần như đến 100% vì trứng sẽ gặp tinh trùng và thụ thai. Với cách này thì chị em chỉ có thể quan hệ từ ngày 20 trở đi cho đến hết chu kỳ kinh nguyệt là oan toàn và nếu chị em có nứng trong thời gian khác đi chẳng nữa cũng không thể làm gì khác hơn nếu không muốn rơi vào tình cảnh không mong muốn.

Những cách tránh thai oan toàn

Nếu bạn muốn tránh thai thì ngoài việc tính ngày quan hệ oan toàn bạn còn vô số cách để tránh thai với tỉ lệ thành công cao hơn và thất bại chỉ có thể là 1%.

Vì phương pháp tính ngày quan hệ khá tốn thời gian và cần phải có sự tỉ mĩ cùng với đó là những người thực hiện phương pháp này cần có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì áp dụng mới chính xác được.

Tránh thai tự nhiên nhờ xuất tinh ngoài âm đạo

Đây có thể nói là cách oan toàn nhất đối với chị em cùng với đó là đáp ứng được yêu cầu khoái cảm, cảm giác thật vì không bị ngăn cản bởi bất cứ thứ gì nhưng nó vẫn có rủi ro hơn là đôi khi nếu không rút dương vật ra kịp thời thì sẽ có thể rơi vãi ít tinh trong âm đạo dẫn đến nguy cơ có thai.

Cũng có hạn chế chính là việc phải canh lúc gần xuất tinh thì lấy cậu bé ra vì thế việc lên đỉnh của cả hai người đều không nếm được sự trọn vẹn cao nhất.

Tránh thai nhờ bao cao su

Đây có thể nói là phương pháp nhiều người dùng nhất, dễ dử dụng nhất, ít tốn kém, nhanh, hiệu quả gần như tuyệt đối vì thế hầu như tất cả mọi người đều muốn dùng nhưng nhược điểm lớn nhất chính là không được tiếp xúc da thịt trực tiếp giữa cô và cậu bé mà thôi vì thế cảm giảm khoái cảm sẽ giảm đi có thể nói là 30% so với lúc bình thường.

Cộng thêm ưu điểm lớn là nó giúp các cặp đôi tránh lây các bệnh truyền nhiễm qua đường quan hệ tình dục như giang mai, HIV, sủi mào gà, viêm nhiễm phụ khoa…

Tránh thai nhờ vòng tránh thai

Đây là phương pháp được sửu dụng khá phổ biến đối với các chị em ở tuổi trung niên khi họ không còn muốn có con nữa hoặc họ muốn quan hệ một cách oan toàn mà không cần lo lắng đến khả năng có con.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là sự tiện lợi, ít tốn kém, không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức cảu chị em, đặt một lần dùng mãi mãi.

Nhược điểm chính là nó giống như dị vật trong cơ thể, dễ gây viêm nhiễm phụ khoa đã được nhiều chị em phản hồi, không giúp bạn tránh các bệnh về đường quan hệ tình dục.

Tránh thai nhờ miếng dán tránh thai

Khá nhiều chị em ưa dùng phương pháp này vì nó hiệu quả cao, rất tiền lợi vì chỉ cần dán một lần dùng cho cả tuần, không mất thời gian.

Trong miếng dán này có chứa 2 hormon chính là estrogen và progesterone hoặc chỉ mình progesterone nó đi vào máu làm thay đổi chu kỳ kinh nguyệt, chống rụng trứng.

Nhược điểm lớn nhất chính là chi phí cho mỗi miếng dán này khá cao không phải ai cũng dùng liên tục được, gây ra tác dụng phụ như đua nửa đầu, căng ngực, tăng cân nhẹ…

Tránh thai nhờ thuốc tiêm tránh thai

Đây là cách được dùng khá phổ biến hiện nay ở nước ta vì sự tiện lợi đó là hiệu quả đến 3 tháng đối với một mũi tiêm, nếu tiêm thuốc này thì khả năng có con là 1% khá thấp vì thế nó được nhiều chị em ưa dùng và đánh giá cao về độ hiệu quả, oan toàn… nhưng có nhược điểm là làm chu kỳ kinh nguyệt không đều, không có kinh nguyệt nhưng ngay sau khi ngưng dùng cơ thể sẽ trả lại trạng thái bình thường.

Phần mềm tính ngày rụng trứng, quan hệ oan toàn, sinh con trai, con gái…

Đây là phần mềm đã được yukeil sử dụng thử và cho kết quả chính xác khá cao vì thế chị em có thể yên tâm sửu dụng chí có bất tiện là sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nên chị em cần google translate nhé. Ở đây chị em chỉ cần điền ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, thời gian có kinh, chu kỳ kinh bao nhiêu ngày thì nó sẽ tính toán ra được 5 thông số như sau:

 1. Ngày quan hệ oan toàn tương đối (màu xám)
 2. Ngày rụng trứng (màu cam)
 3. Ngày quan hệ dễ sinh bé gái (màu hồng)
 4. Ngày quan hệ dễ sinh bé trai (màu xanh da trời)
 5. Ngày quan hệ oan toàn không lo có con (màu xanh lá cây)

Đến với phần mềm tính toán tại đây

Ví dụ: Nếu tôi chọn ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt là 1/1/2020, ngày có kinh là 5 ngày, chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày thì ta sẽ có kết quả như hình bên dưới.

[Chỉ điểm] Cách tính ngày quan hệ oan toàn chính xác nhất 2

Tóm lại

Như trên thì yukeil blog đã cung cấp cho chị em tất cả thông tin về cách tính toán ngày quan hệ oan toàn cùng với đó là cách tính cho những chị em có chu kỳ kinh nguyệt khác nhau như 26, 28, 30, 32 và cách tính toán ngày sinh con trai, con gái hy vọng sẽ giúp ích được chị em trong việc chăn gối để sinh con như ý muốn.

Từ khóa tìm kiếm:

cách tính ngày có thai sau khi quan hệ

biểu đồ tính ngày quan hệ an toàn

quan hệ vào ngày an toàn có thai không

ngày an toàn của chu kỳ 30 ngày

vòng kinh 30 ngày thì ngày nào quan hệ an toàn

chu kỳ kinh nguyệt tính từ ngày nào

cách tính vòng kinh để thụ thai

quan hệ trước ngày rụng trứng 5 ngày

Leave a Reply