PGA-la-gi

PGA là gì? Những cô gái PGA có lấy chồng được nữa hay không?

Thuật ngữ PGA là gì? chính là thắc mắc của rất nhiều người vì thế trong bài viết này yukeil sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất về PGA và những cô gái làm nghề này được gì và mất gì.

PGA là gì?

PGA là gì

Nếu nói đến từ PG hay nghề PG thì chắc hẳn có nhiều người biết nhưng không nhiều người có thể biết được PGA là gì trừ những người có chuyên môn và trong nghề.

PGA chính là từ viết tắt của PG (Promotion Girl) và A (Tiệc hạng A), PG đươc gọi là một nghề và nó xuất phát từ phương tây. Nghề này chính là việc các cô gái có ngoại hình xinh xắn, dễ thương, dáng đẹp, giọng nói dễ nghe…sẽ đi tiếp thị cho một nhãn hàng hay một công ty nào đó để quảng bá sản phẩm của họ giống như các cô gái hay mời thuốc lá, bia, sữa tắm em bé, tả giấy… mà bạn vẫn hay thấy.

Đầu tiên những cô gái mới vô làm sẽ chưa thành PGA được mà họ sẽ thăng tiến từ PG lên PGB là kiểu như hẹn hò, đi chơi cùng, hát karaoke cùng, ra mắt bố mẹ hộ… sau đó mới được các đại gia, má mì chăn dắt lên hành PGA vì sức hút tiền bạc quá lớn, họ sẽ sẵn sàng làm tình cùng với những đại gia, người thuê được gọi là PGA.

Đặc điểm của nghề PGA

đặc điểm của nghề PGA

Đây có thể là những người nổi tiếng trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, instagram… có hàng trăm nghìn lượt theo dõi, cũng có thể là những sinh viên mới vào đại học, các cô gái ăn chơi lười làm. Những đối tượng này thường có ngoại hình ưa nhìn nếu không muốn nói là đẹp vì họ có khá nhiều thời gian để chăm sóc da, vóc dáng, rèn luyện các kỹ năng khác…

Họ sẽ muốn kiếm tiền nhiều nhưng không muốn lao động quá vất vả vì thế đầu tiên sẽ làm nghề tiếp thị đa phần nghành này không cần học cao vì thế khá dễ dàng xin vào nếu có ngoại hình ưa nhìn. Sau khi đã làm qua nghề PG khoảng thời gian ngắn bắt đầu dấn thân vào sâu rồi bắt đầu được đại gia săn đón từ từ lên PGB và cuối cùng là lên PGA.

Những đối tượng này sẽ chỉ phục vụ mỗi tuần khoảng 1 hoặc 2 lần tùy vào các show như có đi du lịch hay không. Thời gian còn lại họ cần dành để tu bổ nhan sắc rèn luyện các kỹ năng khác vì thế cao lắm tháng cũng chỉ có 3 ~ 4 show mà thôi.

Mỗi show như thế giá thường khá cao tùy vào độ hot ngoài đời, nhan sắc, tên tuổi… trung bình sẽ là khoảng 2~3 triệu trở lên có thể lên đến hàng trăm triệu. Có những người đi du lịch cùng đại gia hoặc may mắn sẽ được cho điện thoại đắt tiền, xe hơi hoặc nhà riêng và sẽ giàu lên một cách nhanh chóng.

Nếu bạn lướt ngang qua facebook của một cô gái xinh nào đó thường hay khoe hàng hiệu đắt tiền, xe hơi, điện thoại cao cấp và những lần đi du lịch sang chảnh nhưng chẳng biết làm nghề gì hoặc cũng chẳng phải con đại gia thì có đến 90% đó chính là PGA chuyên nghiệp. Có những người có thể phụ thuộc vào một đại gia và có những người có thể là cùng lúc phục vụ nhiều đại gia để móc túi, thỏa mãn các đam mê mua sắm, du lịch…

Những người thường cần đến PGA chính là các ông chủ, giám đốc, đại gia… vì công việc quá bận rộn mà không có nhiề thời gian để đi chơi, cua gái… vì thế họ cần những PGA để thõa mãng đam mê dục vọng, phục vụ mình những lúc công việc căng thẳng, mệt mõi hoặc khi đi tiếp đối tác…

Có nhiều thắc mắc là tại sao lại gọi là PGA mà không nói là gái bán dâm như bình thường? đơn giãn ở đây nhất để giải thích việc này là cần hình thành một tầng lớp khác không giống với gái mại dâm để phục vụ những người có tiền nhưng thiếu thời gian nhưng không phải tầng lớp rẻ tiền như gái mại dâm. Giống như việc bạn có tiền sẽ không sử dụng thức ăn đường phố, du lịch san chảnh hơn chứ không muốn du lịch bụi… tất cả là nhu cầu tăng lên khi đời sống vật chất đầy đủ.

PGA có phải là bán dâm không

PGA có phải gái bán dâm không

Nếu xét theo khía cạnh hình sự thì đây chính là nghề trá hình của mại dâm vì nhàn nước quy định khi quan hệ tình dục mà vì mục đích là nhận tiền, danh lợi hoặc bất cứ thứ gì khác mà không phải sự tự nguyện hoàn toàn từ hai phía thì là mại dâm.

Mặc dù là hình thức mại dâm nhưng để có thể phát hiện ra được cũng như đưa ra ánh sáng những vấn đề này thì quả thật là rất khó vì thường các cuộc yêu này khá kín và cả hai người rất cẩn trọng vì họ đều là những người nổi tiếng hoặc có địa vị xã hội nên không muốn mang tiếng xấu.

Những cô gái PGA được gì và mất gì

Bất cứ một ngành nghề nào nếu bạn gắn bó cũng sẽ có những điểm được và mất đó nhưng có nằm trong sự chấp nhận được và đã lường trước của người trong cuộc hay không mà thôi, PGA cũng như vậy sẽ có vô số điểm được và mất đối với các cô gái trẻ, xinh đẹp khi dấn thân vào nghề này.

những cô gái làm nghề PGA được gì và mất gì

Những cô gái làm PGA được gì

  • Đầu tiên chắc chắn là họ sẽ được ăn uống, du lịch các địa điểm khắp nơi trên thế giới, mua sắm, ở các  khách sạn sang trọng cỡ 5 sao… mà không phải tốn một đồng nào hoặc cũng chẳng phải lo lắng bất cứ thứ gì vì gần như các chi phí này sẽ được người thuê mà ở đây chính là các đại gia chi trả hết.
  • Tiếp theo chính là điều mà bất cứ ai cũng cần chứ không chỉ riêng các cô gái là PGA chính là tiền giống như lương, ở đây tiền hoa hồng mà họ nhận được sẽ rất cao nếu so với các nghề khác, nếu gặp được các đại gia chịu chơi hay biết chiều sẽ có thêm được điện thoại, hàng hiệu, thậm chí là xe hơi…
  • Họ sẽ được tiếp xúc với rất nhiều người mà ở đây chính là các đồng nghiệp, các đại gia ăn chơi… sẽ làm họ trở nên mạnh dạng hơn trong giao tiếp, nếu may mắn họ có thể gặp được các đại gia hiền và trờ thành một nữa kia.
  • Những người này thường có nhiều thời gian rãnh để chăm sóc bản thân, đi tập gym, spa… để tút lại vóc dáng cùng nhan sắc, họ sẽ sống không suy nghĩ nhiều như những người cùng trang lứa vì thế sẽ lâu già hơn, nhan sắc cũng tốt hơn nhiều…

Những cô gái làm PGA mất gì

  • Nếu như những người xung quanh như người thân, bạn bè, hàng xóm biết bạn làm nghề PGA thì gần như danh dự của bạn sẽ mất hoàn toàn, có một số trường hợp có thể phải bỏ nhà ra đi xứ khác hoặc không thể đứng dậy được nữa.
  • Mắc các bệnh qua đường tình dục như lậu, giang mai có thể là HIV mặc dù là không quan hệ nhiều như kiểu gái mại dâm nhưng tỉ lệ này vẫn khá cao vì chẳng biết trước được chuyện gì.
  • Nếu bạn xác định làm nghề PGA lâu dài thì đó sẽ là một sai lầm vì khi tuổi xuân qua đi sẽ chẳng còn ai săn đón bạn cả vì thế sau này cũng càng khó có nghề nào phù hợp với bạn vì đã quá quen với cuộc sống sung túc, rũng rĩnh tiền bạc và chẳng lo lắng điều gì…
  • Sẽ không tìm được người thương thật lòng trong nghề này vì hầu hết các khách của bạn chỉ thích vì nhan sắc của bạn và hầu hết họ đều muốn qua đường nên sẽ chẳng gắn bó lâu dài.
  • Dễ bị bắt vào tù hoặc phạt hành chính nếu bị cơ quan chức năng phát hiện, nếu số tiền lớn họ sẽ truy tố hình sự với bạn.
  • Làm tan vỡ hạnh phúc của một gia đình: Lý do ở đây có thể là các cô gái giúp các ông chồng mua vui hoặc nếu xa hơn họ sẽ làm hẳn bồ nhí và được cung phụng nhà, xe hơi, làm vợ bé và chán ghét vợ già hiện tại.

Có nên làm nghề PGA hay không

Ở đây có rất nhiều điều để nói và cũng có nhiều câu trả lời vì tùy theo quan điểm và cách đánh giá của bạn là như thế nào, làm nghề này để làm gì, bạn có thể tự thoát ra được hay không…

Được nếu bạn tính làm một thời gian để lấy ít vốn sau đó tu chí làm ăn liêm chính là chăm chỉ để sau này lập gia đình hoặc là tạm thời phụ giúp gia đình trong lúc khó khắn…

Không nếu bạn định làm nghề này giống như một nghề kiếm cơm lâu dài và chỉ muốn cuộc sống như thế mãi vì nó sẽ chẳng tồn tại được lâu khi bạn mất đi nhang sắc.

Tóm lại

Như trên thì yukeil đã cho bạn tất tần tật thông tin và PGA là gì? PGB là gì? PGA các cô gái trẻ được gì và mất gì? PGA có nên làm hay không? PGA khác với gái mại dâm thông thường như thế nào?.

Từ khóa tìm kiếm:

pgb là gì

pga hà nội

pga sài gòn

nghề pga

pga cao cấp

thuê pga

pga cao cấp hà nội

tìm pga hà nội

Leave a Reply