lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang

[LẬT TẨY] Vòng chú đại bi có lừa đảo không? Mua ở đâu chính hãng?

Có bao giờ bạn thấy chạnh lòng và ghen tị với những người mà luôn được sống trong bình an, hạnh phúc, công việc luôn được như ý hay không?

Tất cả những điều mà họ có được đôi khi là may mắn thật sự nhưng không ít trong đó cũng nhờ những sản phẩm tâm linh mà họ mang theo bên mình và biết tận dụng đúng lúc sức mạnh của những vật này. Liệu bạn có muốn mình may mắn như họ hay không? Có muốn làm thế nào để có được những thứ mà bạn ao ước hay không? Hãy xem bài reviewer của mình để hiểu hơn nhé.

Chào mừng bạn đã đến với blog yukeil.com và mình là reviewer Nguyễn Tú của blog. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm mới có mặt tại việt nam nhưng lại đang rất hot, đó là một sản phẩm trang sức kết họp với tâm linh. Trước đầy mình cũng có viết 2 bài về sản phẩm tương tự là Nhẫn Bát NhãBùa Amulet.

Trong bài review này mình sẽ mổ xẻ tất tần tật các vấn đề àm bạn đang quan tâm về sản phẩm này như:

Vòng chú đại bi là gì? Công dụng của nó như thế nào? Sản phẩm lừa đảo hay thật?…

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-1

Vòng chú đại bi là gì?

Sản phẩm là sự kết hợp rất hài hòa giữa trang sức và tâm linh, sản phẩm vừa dùng làm trang sức rất đẹp mắt và thời thượng lại mang đến cho bạn rất nhiều may mắn và tài lộc.

Sản phẩm được sản xuất từ những nghệ nhân có tay nghề lâu năm, những đường nét rất sắc, tinh tế. Dù các chữ trên sản phẩm rất nhỏ nhưng nét khắc rất rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài khắc chú đại bi trên vòng còn khắc biểu tượng hoa sen của nhà phật. Hoa sen là tượng trưng cho nghị lực phi thường, vương lên từ bùn đất mang tới hương thơm cho đời.

Đây cũng là loài hoa thể hiện sự tinh khiết, thanh tịnh. Trong Phật học thì hoa sen chính là biểu tượng cho sự chuyển hóa.

XEM SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT

Ý nghĩa của những chữ khắc trên vòng chú đại bi?

Chú đại bi bắt nguồn từ kinh đại bi tâm đà la ni của phật Quan thế âm. Vì tên gọi quá dài nên được gọi tắt ra thành chú đại bi, đây là bài kinh có 84 câu và 415 chữ.

Hầu như trong mọi kinh điển và mật chú đều được chia ra làm hai phần là: Phần mật (phần chú) và phần hiển (phân kinh). Có thể hiểu phần mật của chú đại bi là nội dung nghĩa bị ẩn, hay nói cách khác là phần chỉ có phạn ngữ và các chư phật mới hiểu được. Đa phần các phật tử sẽ không hiểu được ý nghĩa mà chỉ biết đến lợi ích và công năng mà thôi.

Niệm Chú Đại Bi còn là một cách dâng bản thân mình và mọi người xung quanh lên cùng chư Phật để được bảo vệ. Chúng sanh sẽ tránh xa được cái chết do nước cuốn, lửa thiêu, độc dược.

Người ta tin rằng nghe Chú Đại Bi mỗi ngày giúp trí tuệ minh mẫn, khai sáng để luôn nhận thức được mọi điều. Nhờ vậy mà mình sẽ được bảo vệ, đưa ra ý kiến, quyết định sáng suốt và không chết đi vì mất trí, điên loạn.

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-2

Thông tin chi tiết về vòng chú đại bi?

Thần chú Đại Bi bao gồm 84 câu và 415 chữ được trích ở trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Ðại Viên Mãn Ðại Bi Tâm Ðà La Ni”. Chú Đại Bi dùng để cầu Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ, cứu nạn diệt trừ tham, sân, si và được vô lượng phước.

Do đó khi được tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống .

Chất Liệu Sản phẩm được tạo nên bởi bên trong là Titan và phủ lên bên ngoài một lớp vàng 18K. Vì thế cho dù trong bất kì hoàn cảnh hay điều kiện thời tiết nào thì sản phẩm cũng sẽ rất bền, không bị bong tróc. Titan là kim loại có độ cứng và được dùng rất phổ biến để làm trang sức trong thời gian gần đây. Titan khá cứng vì thế khi va chạm nhẹ thì sản phẩm cũng sẽ không bị méo móp hany ảnh hưởng gì.
Ưu Điểm Sản phẩm phù hợp mọi loại cổ tay dù to hay nhỏ, không gây vướng víu trong quá trình làm việc và cuộc sống hằng ngày. Vì sản phẩm được làm từ các kim loại nhẹ nên khi đeo vào gần như bạn không có cảm giác nặng nề.
Có Bền Hay Không Với các đặc tính nêu trên thì sản phẩm có độ bền vượt thời gian, miễn nhiễm và không bị ăn mòn.
Xuất Xứ Sản phẩm được gia công bên Tây Tạng và được trì chú với từng khách hàng trước khi chuyển về việt nam.

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-3

Công dụng của vòng chú đại bi?

 • Vòng có tác dụng tiếp một năng lượng vô cùng to lớn cho chủ sở hữu nó.
 • Ngoài ra vòng còn giúp cho chủ nhân thu về tiền tài, vận may nếu bạn dùng đúng cách chỉ dẫn.
 • Vòng giúp cho chủ sở hữu nó phát huy rất tốt sức mạnh nội tại của bản thân và bảo toàn nó.
 • Nó còn mang đến may mắn cho những người thân của chủ nhân sở hữu nó.
 • Vòng sẽ mang đến cho bạn sự thanh tịnh, tĩnh tâm để suy nghĩ và làm tố hơn, trút bỏ được các gánh nặng trong cuộc sống.
 • Khi đeo vòng sẽ được phật bảo vệ tránh khỏi kẻ ác trừ yểm, tiểu nhân hãm hại.
 • lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-4

Đánh giá của khách hàng về vòng chú đại bi?

Lê Ngân:

Vợ chồng em cũng đeo Vòng chú đại bi cả năm nay, được lộc lắm, bên em bán bất động sản, mỗi tháng ít cũng 2 3 căn, đếm tiền mệt nghỉ. Lộc là phải tán nên bọn em cũng chỉ cho anh em bạn bè mua vòng mà đeo, không đáng bao nhiêu mà lộc lá thật sự. Mình phải có niềm tin nữa nha các bạn.

Minh Khang:

Mình không phải là người tín Phật, chỉ thấy chiếc vòng đẹp nên đặt mua một chiếc về đeo, không ngờ may mắn cứ đến dồn dập. Mình xin phép không kể chi tiết nhưng về tiền bạc, công việc, gia đình mọi thứ suôn sẻ hẳn. Giờ cứ mùng 1 âm hàng tháng Mình cùng vợ đều đi lễ chiều, quyên góp một chút công đức coi như là sự biết ơn tới Đức Phật.

Việt Anh:    

Mình thất nghiệp 2 năm nay, cứ về đến nhà là nghe vợ cằn nhằn, chửi bới, đang trên bờ vực của ly hôn. Thực ra không phải mình kém cỏi, không có năng lực mà là mình rất đen đủi, đi đâu cũng không được nhận, hoặc làm được 1-2 tháng là bị đuổi. Đọc bài viết này mình phải đặt ngay chiếc Vòng Chú Đại Bi về đeo và đúng, nó đã ban cho mình phép màu. 1 tháng sau mình có việc, 3 tháng sau được làm trưởng nhóm, vợ nhẹ nhàng, dịu dàng hẳn.

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-5

Ai nên dùng vòng chú địa bi?

 1. Những người đang làm trong lĩnh vự kinh doanh, buốn bán… cần có sự may mắn và phù hộ từ nhà phật.
 2. Những người cầu vạn sự hanh thông trong công việc và cuộc sống.
 3. Những người đang theo đạo, hay đi chùa để cầu bình an cho mình và người thân.
 4. Ngoài ra nếu những ai muốn đêo để mang lại sự bình yên, tĩnh tâm trong người đều có thể dùng nhẫn này.

Thông tin vòng chú đại bi lừa đảo?

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-6

Hiện tại có rất nhiều trang mạng bán hàng nhái và hàng giả một phần vì lợi ích nó mang lại là vô cùng lớn và dễ dàng nhập hàng. Vì thế vòng chú đại bi cũng không ngoại lệ, lợi dụng lòng tin của người mua hàng mà các trang này quảng cáo rất hay và vẽ ra các điều không thật để bán hàng.

Để nhận biết các trang này cũng không khó, trên các website họ quảng cáo thì trang web chỉ có 1 hai bào viết, vòng nhìn bên ngoài chữ viết không sắc nét, mua hàng giao rất nhanh bởi vì họ không cần trì chú…

Có một bộ phận người dùng vì ham rẻ mà mua các sản phẩm hàng giả, nhái với giá chỉ từ 100 đến 300K. Sau khi dùng một thời gian thì vòng rỉ sét, đen sỉn và tác dụng cả về mặt tâm linh lẫn làm đẹp đều không đpá ứng được nên đánh giá sản phẩm là giả.

Vì thế tôi khuyên bạn nên mua hàng ngay trên website của nhà sản xuất để tránh hàng giả, hàng nhái. Tôi cũng đã thỉnh ngay cho mình một vòng khi mới ra mắt và đến hiện tại tôi vẫn cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm này.

ĐẾN WEBSITE NHÀ SẢN XUẤT

Cách đeo vòng chú đại bi để phát huy được công dụng tốt nhất?

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-7

Để vòng phát huy tác dụng đúng như mong muốn thì bạn nên làm theo hướng dẫn bên dưới để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc về sau.

 • Bạn có thể đeo VÒNG CHÚ ĐẠI BI như một loại trang sức hoặc đeo cùng đồng hồ vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của vòng.
 • Bạn phải là người đầu tiên chạm vào vòng khi nhận hàng. Vì như vậy vòng sẽ nhận diện đúng gia chủ của mình để phù trợ .
 • Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của vòng chú. Khi vòng không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà vòng mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.
 • Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để vòng có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay vòng và cầu nguyện

Vòng chú đại bi giá bao nhiêu?

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-8

Hiện tại sản phẩm đang được nhà sản xuát niêm yết với giá 850.000VNĐ/ VÒNG. Đây là mức giá nếu mới nhìn có thể cho là cao nhưng so với những công dụng nó mang lại thì cũng không hẳn. 

Với riêng cá nhân mình đánh giá sản phẩm rất phù hợp cả về giá lẫn hiệu quả mà nó mang lại cho mình.

Cho đến thời điểm này thì nhà sản xuất vẫn chưa có một thông tin nào về việc giảm giá sản phẩm, nếu bạn đọc được những thông tin trên thì cso thể bạn đang bị lừa hoặc là một chiều trò nào đó của các website bán hàng.

Vòng chú đại bi mua ở đâu chính hãng?

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-9

Sau khi truy cập vào website của nhà sản xuất vòng thì bạn điền đầy đủ thông tin về tên, số điện thoại và bấm gửi. Sau đó khoảng 5 đến 10 phút tùy thời điểm thì sẽ có nhân viên CSKH gọi đến cho bạn.

Sau khi trao đổi thông tin và được giải đáp tất cả thắc mắc cảu bạn rồi, nếu bạn đồng ý thì sau 3 đến 5 ngày hàng sẽ được giao đến ngay địa điểm bạn yêu cầu lúc đầu. Sau khi nhận hàng và kiểm tra nếu không thấy bất cứ vấn đề nào thì bạn nhận hàng và thanh toán, công việc cuối cùng của bạn chỉ là nâng niu và nhẹ đeo nó vào để cảm nhận sức mạnh mà nó mang lại.

 Bạn phải là người đầu tiên nhận vòng và chạm nó để vòng có thể nhận dạng và phù hộ cho chủ nhân chính xác. 

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG

Nhược điểm của vòng chú đại bi?

lat-tay-vong-chu-dai-bi-co-lua-dao-khong-mua-o-dau-chinh-hang-10

So với các sản phẩm cùng loại thì giá có vẻ hơi cao nhưng điều đó lại một lần nữa chứng tỏ công dụng của nó so với sản phẩm cùng loại.

Vì sản phẩm được đặt hàng gia công và trì chú ở tây tạng nên thời gian giao hàng hơi lâu.

Tóm lại

Bài viết cũng đã đề cập đến rất nhiều vấn đề liên quan đến vòng chú đại bi rồi, tốt cũng có nhiều nhưng bên cạnh đó cũng có nhược điểm mà bất kỳ sản phẩm nào cũng khó tránh khỏi.

Cũng nói thêm là cuối cùng nó vẫn chỉ là một chiếc vòng để hổ trợ thêm cho bạn về mặt tâm linh, ý thức còn cái chính vẫn ở bạn. Nếu bạn không làm gì mà chỉ mong sẽ có thành công thì đó là điều không thể. Vì thế hy vọng bạn sẽ biết cách tận dụng sức mạnh của vòng đề biến nó thành lợi thế cho mình và đạt được điều mình mong muốn.

Xin chào và hẹn gặp lại bạn, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì comment bên dưới bài viết để mình giải đáp nhé.

 

 

Leave a Reply