[SỰ-THẬT]-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu

[SỰ THẬT] Nhẫn bát nhã thật hay lừa đảo? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

92 / 100

Vào cuối năm 2018 đầu năm 2019 đã xuất hiện một chiếc nhẫn rất đẹp và còn có ý nghĩa về mặt tâm linh rất sâu sắc. Rất nhiều tờ báo nổi tiếng và các mạng xã hội đã nhắc đến sản phẩm này đó là Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh và nếu bạn đang đọc bài này thì tôi chắc rằng bạn đã nghe đầu đó về chiếc nhẫn này trước kia.

Trước đây mình cũng đã review về hai sản phẩm tương tự đó là Đồng tiền amuletVòng chú đại bi.

Đây là một món trang sức và còn là sản phẩm tâm linh, được rất nhiều khách hàng sử dụng và cũng không ít cầu chuyện thành công.

Tôi sẽ nếu trong bài viết này những ví dụ bạn hãy chú ý nhé. Chúng ta nói sơ quá một tí về trang sức tâm linh là gì nhé và tại sao nó lại linh nghiệm đến vậy.

Đây là khái niệm dành cho những trang sức có khắc, vẽ họa tiết phật giáo, kinh chú hay ảnh liên quan đến tâm linh tôn giáo như các mặt phật tổ, quan âm hay phật di lặc.

Bên cạnh những giá trị thẩm mỹ, đồ vật kỉ niệm gia truyền thì trang sức tâm linh đã được nhiều nền văn hóa khác nhau từ cổ chí kim trên thế giới sử dụng mang một ý nghĩa sâu sắc hơn.

Người ai cập cổ đại mang đá thạch anh trong người để bảo vệ sức khỏe, trong các quan tài pharaoh mang một hình trụ đồng chứa đầy thạch anh để cân bằng Ka và Ba năng lượng cơ thể…

Vậy nhẫn bát nhã tâm kinh là gì? xuất xứ từ đâu? có lừa đảo hay không? mua ở đâu chính hãng?…

Trong bài viết này mình sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về sản phẩm này. 

Chào mừng bạn đã đến với blog yukeil và mình là reviewer Nguyễn Tú, hãy cùng mình khám phá về nhẫn bát nhã tâm kinh nhé!

Nhẫn bát nhã là gì?

Có bao giờ bạn cảm thấy có một chút “ghen tị” khi có một số người luôn được sống trong bình an, sức khỏe và nhung lụa? 
Liệu do họ may mắn thực sự hay có một thế lực nào khác “giúp đỡ”? Bật mí bí ẩn làm sốt cộng đồng mạng bấy lâu nay.

Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Sản phẩm không chỉ là một món trang sức mang lại vẽ đẹp cho người đeo mà còn mang đến may mắn, phúc lộc, bình an cho chủ của nó.

Người Mang theo bộ kinh này bên mình, hay đeo trang sức có khắc bộ Tâm Kinh Bát Nhã sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn may mắn.

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-1

Nguồn gốc xuất xứ của nhẫn bát nhã?

Sản phẩm được xuất xứ từ Thái Lan đất nước của những ngôi chùa và đạo phật, ở đây gần như tất cả người dân đều theo đạo và luôn luôn đến chùa hằng ngày vì họ tin tưởng phật sẽ che chở và mang đến may mắn cho họ.

Ở đây những chiếc nhẫn bát nhã sẽ được làm bằng tay của những nhà điêu khắc nổi tiếng trong vùng và sau đó sẽ được mang vào các ngôi chùa nổi tiếng để trì chú. Chỉ có những trụ trì mới được phép trì chú nhẫn này và nếu trì chú không thành công thì chiếc nhẫn sẽ bị hủy.

Vì thế số lượng nhẫn làm ra cũng rất có giới hạn và mất rất nhiều thời gian để làm được chiếc nhẫn này.

Nhẫn bát nhã có lừa đảo hay không?

Hiện tại sản phẩm được đăng bán tràn lan trên các trang web giả mạo với nhiều mức giá khác nhau những có đặc điểm chung mà chúng ta dễ phân biệt nhất đó là giá rất rẻ chỉ 200, 300k thậm chí còn thấp hơn.

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-2

Nhiều khách hàng sau khi đọc được những quảng cáo này vì ham rẻ và nghe những lời hứa của các nhà quảng cáo đã mua sản phẩm này. Sau khi sử dụng sản phẩm một thời gian thấy không hề mang đến may mắn hay tài lộc như ý và cũng sau một thời gian các sản phẩm này sẽ bạc màu, bong tróc…Vì thế đánh giá là sản phầm lừa đảo.

Hiện tại ở trong nước chỉ có duy nhất một kênh bán hàng duy nhất mà mình thấy hàng thật và uy tín bởi vì mình cũng đã mua một chiếc. Khi mua ở đây bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và cam kết hàng chính hãng nếu phát hiện hàng giả sẽ đền 100%.

THỈNH NHẪN CHÍNH HÃNG NGAY

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-3

Thông tin chi tiết về nhẫn bát nhã tâm kinh?

Sản phẩm nhẫn phong thủy khắc Bát Nhã Tâm Kinh là sự kết hợp hài hòa giữa tâm linh và trang sức với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế. Dù các chữ đều rất nhỏ những các nét khắc đều rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài khắc Bát Nhã trên nhẫn cũng khắc chữ Vạn của nhà phật biểu tượng cho công đức vô lượng, an lành, phúc lộc và thịnh vượng.

Chất liệu: Sản phẩm được làm bằng titan, sau đó mạ vàng 18k bên ngoài nên không gây ra bong tróc, rỉ sét, xỉn đen khi bạn đeo sản phẩm lâu ngày và không giống như các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-4

Titan là kim loại quý và được sử dụng rất phổ biến đề làm trang sức, kim loại này cũng rất là bền tỏng môi trường bình thường và có khả năng chịu va đập rất cao vì thế sản phẩm của bạn sẽ không bị méo móp khi lỡ va chạm với bất cứ thứ gì trong quá trình làm việc.

Ưu điểm nữa là titan rất nhẹ nên khi bạn đeo nhẫn bát nhã sẽ không có cảm giác vướng víu hoặc mỏi tay như các sản phẩm khác. 

Còn vàng thì chắc không cần nói nhiều bạn cũng đã quá quen thuộc và chắc hẳn cũng rất thích nó phải không, tôi cũng vậy không thể nào thoát khỏi sự cuốn hút từ ánh hào quang mà nó tảo ra.

Kết cấu: Sản phẩm được chế tác rất công phu nên nói đến vấn đề này của sản phẩm cũng rất ưu việt và nổi bậc. Nhẫn có thể xoay được 360 độ như khi bạn niệm thần chú, điều này giúp bạn có cảm giác giống như bạn cso phép thuật hay một thế lực nào đó đang hổ trợ cho bạn.

Sản phẩm được làm bằng kim loại quý và được tôi luyện rất kỹ nên miễn nhiễm ăn mòn và độ bền vượt thời gian.

Sản phẩm được xuất xứ từ thái lan nên khi khách hàng đặt mua sẽ được trì chú trong chùa trước khi chuyển về việt nam. Nhẫn sẽ được trì chú theo cũng mệnh của tình khách hàng khác nhau sau khi khách hàng cung cấp thông tin vì thế sản phẩm sẽ rất linh nghiệm với từng người.

Ý nghĩa của bát nhã tâm kinh?

Bát nhã tâm kinh thực chất là bát nhã ba la mật đa tâm kinh, là một văn bản nổi tiếng của đạo phật đại thừa, được coi là sự chứng cất tinh khiết của trí tuệ. Bát nhã tâm kinh cũng được coi là một trong những quyển kinh ngắn nhất nhưng vô cùng quan trọng trong phật giáo.

Do bộ kinh Đại Bát Nhã này quá lớn, quá đồ sộ, nên các vị Tổ Phật giáo từ xưa đã cố gắng tóm lược cho ngắn lại, rút từ 300 quyển với 25.000 câu qua nhiều lần đến mức chỉ còn 260 chữ thành bản Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh, tức Bát Nhã Tâm Kinh hiện nay.

Giá trị thâm diệu của bát nhã tâm kinh:

Đức Phật đã dạy: “Học không cần nhiều, chủ yếu là thực hành những điều đã học. Người đọc tụng nhiều mà không hiểu nghĩa thì chỉ uổng công nhọc trí mà thôi”.

Ngoài ra Đức Phật khi còn tại thế, thường dạy các đệ tử của mình rằng: “Các ngươi phải truyền bá đạo Phật bằng chính ngôn ngữ của địa phương mình, của dân tộc mình”.

Ở nước ta đã có nhiều bản dịch ra tiếng Việt để nhiều Phật tử Việt Nam tụng, trên cơ sở đó mới hiểu hết ý nghĩa thâm sâu của bản kinh mà hành trì, tuy đã có nhiểu vị sa môn dịch bản kinh đó ra tiếng Việt, nhưng chưa thuần nhất.

Có bản dịch chưa lột tả hết nghĩa thâm sâu. Mặt khác lại có nhiều bản dịch sang tiếng Việt khác nhau, nên cuối cùng đa số Phật tử thường tụng bản kinh phiên âm chữ Hán do Ngài Huyền Trang dịch, gồm 260 chữ. Đây là bản phổ biến nhất trong số 13 bản dịch từ chữ Phạn sang chữ Hán.

Vả lại trong chương trình đào tạo tăng ni và hướng dẫn Phật tử, Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng chưa hoàn toàn Việt hóa hết các bản kinh chữ Hán.

Xem thông tin đầy đủ về bát nhã tâm kinh tại đây.

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-5

Nhẫn bát nhã tâm kinh dành cho ai?

  • Những người đang làm trong lĩnh vự kinh doanh, buốn bán… cần có sự may mắn và phù hộ từ nhà phật.
  • Những người cầu vạn sự hanh thông.
  • Những người cầu công việc thuận lợi, được đức phật phù hộ độ trì, che chở những lúc khó khăn.
  • Những người làm quan chức trong chính quyền, người làm trong công ty cầu lên quan.
  • Những người đang theo đạo, hay đi chùa để cầu bình an cho mình và người thân.
  • Những cặp đôi đang yêu nhau cũng nên đeo để dễ dàng trong chuyện tình duyên và ít gặp trắc trở.
  • Ngoài ra nếu những ai muốn đêo để mang lại sự bình yên, tĩnh tâm trong người đều có thể dùng nhẫn này.

Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng?

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-6

Mua nhẫn bát nhã tâm kinh chính hãng ở đâu?

Như đã nói ở trên thì hiện tại chỉ có một địa chỉ duy nhất là mình thấy bán nhẫn uy tín và chất lượng nhất.

Sau khi bạn truy cập vào website chính thức thì bạn sẽ điền tên và số điện thoại của mình vào để thỉnh nhẫn. Sau đó khoảng 5 đến 10 phút bạn nhớ chú ý điện thoại thì sẽ có nhân viên CSKH gọi điện đến cho bạn.

Bạn sẽ trao đổi tất cả mọi thông tin và yêu cầu họ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu sau khi nói chuyện xong mà bạn cảm thấy ổn thì xác nhận mua hàng với nhân viên CSKH. Sau đó khoảng 3 đến 5 ngày hàng sẽ được giao đến tận nhà cho bạn theo địa chỉ bạn yêu cầu, sau khi xem xong hàng nếu bạn cảm thấy giống với tư vấn thì nhận hàng và trả tiền.

Lưu ý: Bạn phải là người đầu tiên chạm tay vào nhẫn sau khi mở hộp ra vì như vậy nhẫn mới nhận diện đúng gia chủ để phù trợ.

TRUY CẬP WEBSITE CHÍNH THỨC

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-7

Nhẫn bát nhã tâm kinh giá bao nhiêu?

Hiện tại nhẫn đang được nhà cung cấp duy nhất trong nước niêm yết với giá 850.000 VNĐ/ CHIẾC. Và hiện tại vẫn không có bất cứ chương trình giảm giá nào cho sản phẩm, nếu bạn thấy thông tin này có thể bạn đã bị lừa hoặc đó là hàng giả mạo.

Theo Mình thì giá trên cũng rất hời đối với một chiếc nhẫn vừa mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc lại rất đẹp về mặt ngoại quan. Và nếu bạn là người đang cần thì sao lại không thỉnh ngay một chiếc để mang đến tài lộc, bình an và sự may mắn cho mình và người thân.

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-8

Cách đeo nhẫn bát nhã tâm kinh để có hiệu quả?

Bạn có thể đeo nhẫn Bát Nhã ở các ngón giữa hoặc ngón cái như một loại trang sức, hoặc xỏ nhẫn vào dây chuyền đeo ở cổ, vừa dễ nạp năng lượng tích cực, lại vừa thời trang thể hiện cá tính của riêng bạn. Điều quan trọng là bạn phải luôn đem theo bên mình, có như vậy thì mới phát huy được tác dụng của nhẫn.

Bạn cần tuyệt đối tin tưởng vào sự linh nghiệm của nhẫn Bát Nhã. Khi nhẫn không mang đến những lợi ích ngay tức khắc thì cũng đừng nản lòng mà kiên nhẫn chờ đợi phép màu mà nhẫn mang lại bởi mọi thứ đều cần có thời gian và bùa hộ mệnh cũng vậy.

Hãy tập trung tinh thần của bạn vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, cố gắng truyền tải những mục tiêu đó để nhẫn có thể cảm nhận được sức mạnh của điều mong ước của bạn bằng cách tĩnh tâm, xoay nhẫn và cầu nguyện.

Cho dù bạn có cầu nguyện như thế nào hay dùng cách gì đi chăng nữa nhưng nếu bạn làm điều sai trái, ác độc… để hại người thì nhẫn sẽ không phát huy tác dụng theo ý bạn.

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-9

Cách chọn size nhẫn bát nhã tâm kinh để phù hợp?

Hãy lấy kéo cắt một tờ giấy bản ngang 5mm (kích thước bằng đầu đũa) và quấn xung quanh ngón tay bạn muốn đeo nhẫn. Sau đó bạn lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau. Hãy cắt phần đánh dấu được, sau đó dùng thước đo chiều dài của mẫu giấy bạn vừa cắt (Ví dụ bạn đo được 5,5cm). Hãy lấy chiều dài mẫu giấy bạn vừa đo được đem chia cho 3,14 (số pi) thì bạn tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn rồi đó.

Cách này cũng tương đối chính xác, vì với tay của các anh con trai gầy có đốt thì thường đốt tay to hơn phần trong  -> chúng ta phải đo phần đốt tay và lấy đó làm ni tay của nhẫn cần đeo. Còn tay chị em con gái thì đo phần bụng đốt trong cùng trích xuất ra chu vi hay chiều dài mẫu giấy -> đó là kích thước ni tay của nhẫn cần đeo)

Lưu ý: Bạn nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần. Khi quấn giấy quanh ngón tay, bạn hãy làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được số đo ni nhẫn vừa size tay và như ý nhé!

Chú ý: Khi thời tiết lạnh, ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường, bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1mm. Ngược lại, khi thời tiết nóng, bạn nên trừ đi 1 mm. Trong trường hợp khớp xương ngón tay của bạn to, bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi bạn đeo nhẫn, nó dễ vào và không bị tuột mất.

Bạn hãy xem bảng size nhẫn chuẩn để thông báo khi mua hàng:

SỰ-THẬT-Nhẫn-bát-nhã-thật-hay-lừa-đảo-Mua-ở-đâu-Giá-bao-nhiêu-10

 Lời khuyên: Hiện tại khách nữ đeo size 8 hoặc 9, khách nam đeo size 10, 11, 12 là phổ biến. 

MUA NHẪN VỚI SIZE ĐÃ CHỌN

Tóm lại

Dẫu sao nhẫn bát nhã cũng chỉ là một chiếc nhẫn trang sức và có thêm ý nghĩa tâm linh để giúp bạn có thêm tinh thần và nghị lực để vượt qua các khó khăn trong cuộc sống. Nó không phải là một chiếc nhẫn thần thánh mà có thể giúp bạn sau một đêm thành tỉ phú hay ông này bà nọ.

Nếu bạn cảm thấy mình cần nhẫn thật sự thì nên mua để giúp cho bạn và nếu như bạn tin tưởng cùng hòa hợp được với nhẫn sẽ giúp bạn đạt được điều mình muốn nếu bạn cố gắng và vững tin.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài review đầu tiên của mình trên blog yukeil, nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy comment bên dưới để mình giải đáp nhé.

Nguyễn Tú Kính chào và hẹn gặp lại!!!

 

 

 

 

Leave a Reply