[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu

[VẠCH TRẦN] Money amulet lừa đảo? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Chào bạn mình là reviewer Nguyễn Tú của blog yukeil, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm vừa là trang sức rất đẹp cũng không kém phần thời thượng bên cạnh đó còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc đó là Money Amulet.

Trong bài viết trước mình cũng đã giới thiệu đến bạn một sản phẩm trang sức kết hợp tâm linh đó là Nhẫn Bát Nhã Tâm KinhVòng chú đại bi.

Những trang sức phong thủy luôn là một sản phẩm gì đó có sức hút rất lớn đối với những người làm ăn, cầu tài, lộc, may mắn…và thật sự có những người không phải may mắn ngẫu nhiên mà giống như họ có thế lực nào đó từ bên ngoài trợ giúp như cầu chuyện sau:

 Trúng xổ số vietlot 17 tỷ nhờ Money Amulet 

Trong bài viết hôm nay mình sẽ cùng bạn phân tích xem money amulet là gì? có mang lại may mắn cho chủ nhân của nó hay không hay chỉ là tin đồn?

Money amulet lừa đảo? Mua sản phẩm chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Thông tin money amulet lừa đảo

Hiện tại sau khi gia nhập về việt nam và được một số người dùng đã sử dụng sau đó đánh giá khá là tốt thì đã có rất nhiều trang web giả mạo để bán bùa giả.

Điểm dễ dàng để nhận ra là các trang web này thường mới thành lập, địa chỉ không rõ ràng, trên website chỉ có 1 đến 2 bài viết và giá của bùa cũng rất là rẻ chỉ từ 200, 300k có nơi thậm chí chỉ có 150k.

Vì đây là hàng nhập lậu từ trung quốc nên giá khá rẻ và chất liệu làm ra cũng rất kém, nếu bạn đeo một thời gian sẽ bị rỉ sét, ăn mòn, bạc màu… hơn nữa những đồng tiền này không hề được trì chú hay gì cả nên không có một ý nghĩa nào về tâm linh cả.

Vì thế sau khi dùng thì một số khách hàng thấy không hiệu quả mà còn mất thẩm mỹ nên đánh giá sản phẩm này là lừa đảo. Hiện tại ở việt nam chỉ có một trang duy nhất bán hàng chính hãng từ ấn độ nhập khẩu về đó là website money amulet.

[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-2

Money amulet là gì?

Sản phẩm là sự kết rất hài hòa giữa trang sức để mang lại vẽ đẹp ở bên ngoài cho người đeo và nó còn mang một ý nghĩa về mặt tâm linh. Nó sẽ phù hộ cho chủ nhân được bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý, công danh đều đạt…Nếu chủ nhân và bùa có thể kết hợp ăn ý được với nhau và hòa quyện làm một.

Những người tốt luôn làm việc thiện thì khi cầu sự sẽ được đền đáp xứng đáng với công lao bỏ ra và ngược lại đối với những người ham chơi, lười biếng và chỉ mong nằm một chỗ để hưởng vinh hoa phú quý thì cho dù có cầu bao nhiêu vẫn sẽ không được như ý.

Sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại việt nam và cũng chỉ được phân phối duy nhất trên website chính thức của money amulet.

VẠCH-TRẦN-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-1

Nguồn gốc xuất xứ của money amulet?

Sản phẩm được tinh chế với bàn tay điêu khắc tinh xảo của những nghệ nhân có tiếng trong giới bên Ấn Độ. Vì sự tỉ mĩ và tính chất thiên liêng của bùa mà thời gian để làm ra một chiếc bùa là rất lâu thêm nữa sau khi làm xong thì nó phải được thổi hồn vào để phù hợp với cung mệnh của chủ nhân.

Ấn Độ là đất nước có dân số đông thứ 2 thế giới nhưng điều khác biệt lớn nhất tạo nên sự nổi tiếng của quốc gia này đó là đạo phật. Đây là nơi sản sinh ra bốn tôn giáo lớn: ấn độ giáo, phật giáo, jaina giáosikh giáo vì thế sựu thiêng liêng từ những chiếc bùa ở đây là điều không phải bàn cải.

Tác dụng của money amulet?

 • Bùa có tác dụng tiếp một năng lượng vô cùng to lớn cho chủ sở hữu nó.
 • Ngoài ra bùa còn giúp cho chủ nhân thu về tiền tài, vận may nếu bạn dùng đúng cách chỉ dẫn.
 • Bùa giúp cho chủ sở hữu nó phát huy rất tốt sức mạnh nội tại của bản thân và bảo toàn nó.
 • Nó còn mang đến may mắn cho những người thân của chủ nhân sở hữu nó.

Money Amulet đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong nhiều thế kỷ và được coi là một đồng xu không thể bị phá hủy, không thể tiêu được trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thời gian càng trôi đi, đồng xu kim loại này lại thu hút càng nhiều sức mạnh và năng lượng. Thật không may là, trong thế giới hiện đại, niềm tin về những loại bùa hộ mệnh như thế này đã bị mất đi và chỉ mới gần đây nó mới lại thu hút được sự chú ý.

Những đồng xu cổ này không mất đi sức mạnh và sự ưu việt của mình, và để nó hoạt động được, bạn chỉ cần nạp năng lượng cho nó với những khẳng định mạnh mẽ.

[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-3

Ai nên mang money amulet trong người?

 • Những người đang làm trong lĩnh vự kinh doanh, buốn bán… cần có sự may mắn và phù hộ từ nhà phật.
 • Những người cầu vạn sự hanh thông.
 • Những người đang theo đạo, hay đi chùa để cầu bình an cho mình và người thân.
 • Ngoài ra nếu những ai muốn đêo để mang lại sự bình yên, tĩnh tâm trong người đều có thể dùng nhẫn này.

[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-4

Đánh giá của người dùng về money amulet?

[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-6[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-7[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-8

[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-9

Cách dùng money amulet có hiệu quả?

Cũng giống như những chiếc bùa hộ mệnh khác, bạn cần chăm sóc đặc biệt cho Money Amulet, bằng các thực hiện theo các hướng dẫn như sau. Nếu không, chiếc bùa hộ mệnh của bạn sẽ mất đi sức mạnh.

 • Bảo quản chiếc bùa của bạn an toàn trong túi, ví hoặc là túi bí mật.
 • Vài bọc là vải sạch, bùa hộ mệnh không thích bụi bẩn.
 • Đừng mất niềm tin nếu hiệu quả không đến ngay, bạn cần kiên nhẫn.
 • Giấu bùa hộ mệnh khỏi những người muốn nó cho chính họ, chiếc bùa này chỉ dành cho bạn.
 • Có thể truyền nó cho người người khác, nhưng trước tiên cần có quyền thừa kế.
 • Nếu là một món quà, hãy trao một đồng xu mới, và bạn gửi gắm vào đó những ước muốn dành cho người đó.
 • Đừng vứt bỏ chiếc bùa, hãy nói chuyện với nó và kết nối với nó, nạp lại nó bằng chính năng lượng của bạn.
 • [VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-10

Money amulet mua ở đâu chính hãng?

Như đã nói ở trên thì hiện tại chỉ có một địa chỉ duy nhất là mình thấy bán bùa uy tín và chất lượng nhất.

Sau khi bạn truy cập vào website chính thức thì bạn sẽ điền tên và số điện thoại của mình vào để thỉnh bùa. Sau đó khoảng 5 đến 10 phút bạn nhớ chú ý điện thoại thì sẽ có nhân viên CSKH gọi điện đến cho bạn.

Bạn sẽ trao đổi tất cả mọi thông tin và yêu cầu họ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu sau khi nói chuyện xong mà bạn cảm thấy ổn thì xác nhận mua hàng với nhân viên CSKH. Sau đó khoảng 3 đến 5 ngày hàng sẽ được giao đến tận nhà cho bạn theo địa chỉ bạn yêu cầu, sau khi xem xong hàng nếu bạn cảm thấy giống với tư vấn thì nhận hàng và trả tiền.

Lưu ý: Bạn phải là người đầu tiên chạm tay vào bùa sau khi mở hộp ra vì như vậy bùa mới nhận diện đúng gia chủ để phù trợ.

[VẠCH-TRẦN]-Money-amulet-có-tốt-không-Giá-bao-nhiêu-Mua-ở-đâu-11

Money amulet giá bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm đang được niêm yết bởi nhà cung cấp là 1.580.000 VNĐ/BÙA. Với mình thì mức giá này cũng không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ so với thị trường hiện nay. Với những sản phẩm về mặt tâm linh nếu đem so sánh về giá trị thì không thể đong đếm được vì thế bạn cũng không nên quá quan tâm đến giá so với những lợi ích nó mang lại cho bạn sau này.

TIN VUI CHO QUÝ ĐỘC GIẢ CỦA BLOG YUKEIL
Hiện tại sau khi thõa thuận với nhà sản xuất thì blog yukeil đã có 7 mã giảm giá độc quyền giảm giá đến 50%. Đây là thông báo tự động và nếu bạn còn thấy được hộp thông báo này thì có nghĩa là bạn vẫn có thể được mua hàng giảm giá chỉ còn 790.000 VNĐ/BÙA thay vì giá gốc 1.580.000 VNĐ/BÙA

Tóm lại

Đối với những thứ mang ý nghĩa tâm linh thì rất khó nói được là giá cả rẻ hay đắt mà chỉ đánh giá được có mang lại những điều an lành, may mắn, tài lộc cho chủ nhân hay không mà thôi.

Hiện tại mình cũng đang dùng một bùa amulet nhưng mình thấy cũng rất hiệu quả cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Bạn cũng đừng quá kỳ vọng rằng khi đeo bùa này vào thì ngày mai sẽ lên chức hay ngày kia sẽ trúng vé số mà bạn phải thành tâm, kiên trì và thật lòng thì những mong ước của bạn mới có cơ hội trở thành sự thật.

Hy vọng bạn sẽ gặp may mắn với bùa AMULET này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắt nào về sản phẩm thì hãy comment bên dưới để mình giải đáp nhé.

Cảm ơn bạn xem bài viết của mình!!!

Từ khóa tìm kiếm:

money amulet thailand

đồng tiền money amulet chính hãng

money amulet có linh nghiệm không

đồng tiền amulet thật

cách sử dụng đồng tiền amulet

money amulet mua ở đâu

money amulet wikipedia

mua bùa money amulet

Leave a Reply