Tại sao gọi lồn là bướm

Bướm phụ nữ như thế nào đánh giá là xinh đẹp? Tiêu chí đánh giá?

Lồn múp, bướm xinh hay bướm đẹp là gì? bạn sẽ được yukeil giải thích rõ trong bài viết này và cho bạn xem những hỉnh ảnh lồn múp, mu to nào đang được các anh đánh giá cao nhất.

Đối với những người đàn ông thì họ sử dụng rất nhiều tiêu chí để đánh giá một người phụ nữ đẹp, xinh, tốt trong mắt họ như ngoại hình mi nhon, eo con kiến, vú to, mông to… thì vẫn chưa đủ. Ngoài những tiêu chí trên thì còn vấn đề về phòng the nữa đấy, những cô có lồn hay bướm đẹp, thơm, hồng, nhỏ thì được rất nhiều anh mê và đánh giá cao.

Chính vì thế mới có các dịch vụ như xăm vùng kín, làm hồng vùng kín, xe khít âm đạo…khi có nhu cầu thì mới sinh ra dịch vụ và xuất phát ở đây chính là do yêu cầu từ những chàng từ đó những người phụ nữ mới cần đến các dịch vụ này để chinh phục các chàng trong chốn phòng the.

 

Tại sao gọi lồn là bướm

Tại sao gọi lồn là bướm

Âm vật hay cô bé của các chị em còn được dân gian việt nam gọi là lồn nhưng nó không có nghĩa trong từ điển tiếng việt, nó vẫn còn được gọi với cái tên dễ nghe, lịch sự hơn đó chính là bướm. Nó có chức năng giúp tiểu tiện cho người phụ nữ ngoài ra còn là nơi sinh sản, quan hệ tình dục để thõa mãn nhu cầu sinh lý hằng ngày của người phụ nữ.

Nếu bạn nói từ bướm này theo nghĩa bình thường thì được hiểu chính là một loài vật đẹp có rất nhiều màu sắc bay nhiều ngoài không gian, bướm thường hút nhụy của các loài hoa thơm vì thế người lúc nào cũng dính phấn nên rất thơm. Người ta ví âm vật như bướm có ý nghĩa là âm vật người phụ nữ cũng giống như con vật này lúc nào cũng có phấn hóa, rất thơm tho, sạch sẽ làm bao người mê và muốn hửi, liếm nó thậm chí ăn nó nếu được.

Đối với giới trẻ hiện nay nếu bạn để ý khi nói đến từ bướm thì có đến 9/10 người sẽ nghĩ đến nghĩa đen của nó chính là lồn hay âm vật của người phụ nữ chứ không hề nghĩ đến nghĩa trắng của nó chính là một loài động vật thơm tho, nhiều màu sắc rất tươi đẹp.

Nếu như gặp những người ở các nước khác thì bạn chỉ nói đếm âm vật thì họ mới biết thôi nhé còn lại nếu bạn nói đến các từ khác gần như sẽ không ai hiểu đâu mà họ chỉ hiểu nghĩa trắng của nó mà thôi.

Đối với các chàng bướm như thế nào là đẹp

Đối với các chàng bướm như thế nào là đẹp

Hầu như bất cứ chàng nào thì họ khi mới nhìn thấy bướm và đánh giá là đẹp thì họ sẽ dựa vào hai yếu tố chính là màu sắc và kích thước.

Màu sắc

Với những người con gái còn trinh và có thể nói là chưa quan hệ lần nào thì màu sắc của bướm cơ thể nói là rất đẹp, hồng hào, tươi tắn có thể nói là không gì sánh bằng vì thế mà chàng nào cũng thích gái còn trinh cả.

Đối với những người phụ nữ hoặc con gái đã từng quan hệ một vài lần thì có thể ở vị trí này có phần thâm đen hơn một tí, nó có thể ngã màu đỏ hơi đen chứ không còn hồng hào như những người còn trinh nữa, vị trí này cũng sẽ hở ra chứ không có khép như trước.

Những người đã qua sinh đẻ một lần thì nó sẽ đen, hai bờ môi âm hộ sẽ to ra, thâm đen đi nhưng nó có nét gì đó rất mới lạ, vừa trẻ trung pha nét trưởng thành chẳng thế mà người ta nói câu “gái một con trông mòn cả mắt” ám chỉ những người này thân hình đầy đặng, hai bầu ngực căng tròn, mông căng hơn, da mặt được thay mới mềm mại như gái 18, hồng hào nên chàng nào mà chẳng thích.

Nếu đã sinh đến đưa thứ 2 hoặc hơn thì gần như âm hộ (bướm) đã tơi tả rồi, thâm đen lại nhìn mất hứng, hai môi âm hộ cứng, ty cú thì đen, da mặt cũng tàn nhang nhiều… lúc này cô bé cũng hết sức sống chẳng còn cmar hứng gì nữa.

Kích thước

Đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém để người đàn ông đánh giá là lồn chị em có đẹp hay không. Nếu với các chị em đang ở tuổi nhỏ thì nó chỉ dùng với mục đích duy nhất là tiểu tiện mà thôi, khi lớn lên thì âm hộ cũng sẽ phát triển theo và phát triện mạnh nhất, hoàn thiện tất cả trong giai đoạn tuổi dậy thì đến khi trưởng thành 18 tuổi thì nó đã đủ tất cả chức năng và phát triển lớn nhất rồi.

Khi phát triển lớn nhất thì lúc này có người sẽ có mu to, mu nhỏ, mu bằng hoặc có người có hai môi âm hộ lớn, nhỏ chứ không khi nào bằng nhau hoàn toàn được cả đó chính là quy luật tự nhiên cho dù hai anh em sinh đôi vẫn khác nhau mà.

Gần như 90% các chàng sẽ khoái những nàng có mu to, nhô cao vì khi nhìn không cũng đã thấy rất kích thích rồi chỉ muốn được đút vào một lần cho tận hưởng cảm giác khoái lạc mà thôi.

Những tiêu chí đánh giá bướm phụ nữ là đẹp

Những tiêu chí đánh giá bướm phụ nữ là đẹp

Bạn đừng nghĩ bướm thể nào các chàng cũng sẽ không quan tâm nhé, nếu có suy nghĩ như thế mà bạn chỉ lo chăm sóc vẽ ngoài không thì bạn đã nhầm to đấy. Đến lúc quan hệ mà các yếu tố bên dưới đây của bạn không vượt qua được thì gần như cuộc yêu của bạn chắc chắn sẽ không được trọn vẹn hoặc thậm chí còn làm cho chàng mất cả hứng luôn.

Dưới đây sẽ là những tiêu chí thường xuyên và gần như là anh nào cũng sẽ ấp dụng để cho điểm bướm nào là xinh nhất và đẹp nhất.

Bướm có mu to và cao

Đầu tiên nó sẽ đập vào mắt của chàng khi cởi quần bạn ra nếu mu to thì sẽ kích thích chàng cực cao độ và làm cho chàng muốn cho cậu nhỏ vào ngay thôi. Mu lồn to và cao sẽ rất thuận lợi khi quan hệ thứ nhất là nó sẽ ôm chặt cậu nhỏ làm cho lúc quan hệ bút hơn, cảm giác sẽ sướng hơn cùng với đó là khi phập liên tục thì bụng chàng va đập vào chỗ ấy sẽ không đau cho cả hai vì mu bạn to, nhiều thịt sẽ tiếp xúc tốt hơn.

Với những nàng mu to thì ngay từ cái nhìn đầu tiên sẽ có lợi thế hơn các nàng mu nhỏ đến 50% trong mắt chàng rồi nên sẽ rất dễ gây được thiện cảm với cac chàng.

Bướm có màu sắc trung hòa, dễ nhìn

Với hầu hết mọi người nghĩ là 100% chàng nào cũng sẽ thích bướm có màu hồng hoặc đỏ tươi nhưng nếu bạn thuốc số này thì nên thay đổi quan điểm của mình nhé, theo nghiên cứu thì các chàng sẽ thích những nàng có bướm màu sắc hài hài hòa hơn, không quá bắt mắt, chói chang, màu sắc trung hòa sẽ tạo ra sự bí ẩn giúp chàng khơi dậy sự tò mò và thích khám phá hơn.

Với những người đã quan hệ quá nhiều lần thì màu sắc thâm đen nặng nề nên gần như các chàng sẽ loại hẳn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên màu sắc này cũng được chị em cải thiện bằng nhiều cách như phẩu thuật, dùng các loại kem hoặc thuốc…

Bướm có lông gọn gàng, mướt

Có thể nói đây như là lớp đầu tiên nói lên tất cả và cũng là yếu tố đầu tiên mà người đàn ông nhìn thấy khi cởi quần bạn ra. Nếu bạn chăm sóc một cách tỉ mỉ, thưởng xuyên chải chuốt, tỉa một cách gọn gàng, nhìn ngắn gọn bóng thì ai nhìn vào mà chẳng ghiền đúng không nhỉ.

Bạn có biết kiểu quan hệ oral sex (quan hệ bằng miệng) sẽ rất thích những người con gái có lông mu gọn gàng, sạch sẽ, chăm chuốt một cách tinh tế.

Bướm có mùi hương dễ chịu, kích thích

Bạn nghĩ sao nếu như bướm của mình có mùi thối thối hoặc như kiểu mùi con gì đó chết lâu ngày hoặc tanh tanh ấy nhỉ, nếu là bạn thì cũng chẳng thể nào chịu nổi nữa chứ nói gì đến chàng phải không nào.

Đừng để chàng một đi không trở lại chỉ vì mùi của bướm không được như ý nhé, chỉ cần thường xuyên rửa vùng kín bằng các dung dịch vệ sinh, quần lót giặt giũ một cách sạch sẽ cùng với đó là sẽ xịt cho cô bé một ít nước hoa mùi hoa hồng, lài, ly để gây kích thích chàng hơn trước khi quan hệ thì chắc chắn rằng nàng sẽ đổ gục khi ngửi lần đầu và chẳng cần nói nữa là những lần sau sẽ đầu hàng vô điều kiện với bạn đấy.

Kích thước bướm vượt trội

Ai mà chẳng thích to đúng không nhỉ nhưng nghịch lý ở chỗ là các chàng vẫn muốn bên ngoài mu cao, to nhưng lại muốn bên trong nhỏ nhất có thể để khi quan hệ sẽ có được một độ bót nhất định tạo khoái cảm cao nhất.

Những phụ nữ tây thường có kích thước bướm lớn hơn hẳn so với phụ nữ bên châu á nhưng nếu chọn thì hẳn là các chàng lại chọn phụ nữ á châu rồi vì quá to khi quan hệ sẽ lỏng và chảng còn hứng thú gì nữa.

Dâm thủy trong bướm cũng là một yếu tố

Nếu một cô gái tiết ra nhiều dâm thủy trong quá trình quan hệ hoặc trước thì ại mà chẳng thích đúng không nào. Vì điều này không chỉ giúp cho việc cậu nhỏ vào cô bé một cách trơn tru nhất, nhanh nhất mà còn giúp cho việc tăng khoái cảm lên gấp nhiều lần, quan hệ duy trì lâu hơn.

Tuy nhiên khi càng lớn tuổi hoặc sau giai đoạn sinh sản thì các cô gái sẽ tiết nước dâm thủy ít đi hơn hẳn so với lúc còn trinh nữ và dần dần bướm sẽ trở nên khô hạn, đến lúc này để giải quyết triệt để vấn đề này và lấy lại được phong độ thì các nàng cần đến các thuốc hổ trợ tăng ham muốn như: Hồi xuân coco, Sâm tố nữ puecolagen, Saffron Extra

Tại sao chị em thích đi làm đẹp bướm

Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm nhưng có khá nhiều chị em thích đi làm đẹp vùng kín lại dù bằng cách nào đó như phẩu thuật, spa… được lý giải bằng các lý do sau:

  • Như đã nói ở trên có những chị em đã qua tuổi trung niên hoặc sinh con nhiều thì vùng kín sec chảy sệ, không săn chắc như trước nữa, thâm đen vì thế họ cần làm đẹp để thấy tự tin hơn trước mặt các chàng.
  • Nếu như bướm đẹp thfi không những mang đến sự tự tin cần thiết mà nó còn kích thích các chàng gây cảm giác tò mò, mong muốn được khám phá hơn vì ai mà chẳng thích cái gì đó mới mẻ.

 

Phụ nữ có mấy kiểu bướm

Theo các nhà khoa học thì sẽ có 5 kiểu bướm phổ biến sau:

Ms.Barbie

Đây là loại hiếm gặp và đặc điểm chính của loại này chính là việc phần môi ngoài được phát triển một cách rất mạnh mẽ hơn rất rất nhiều so với phần môi nhỏ bên trong vì thế nó sẽ che đậy gần như hoàn toàn phần môi ngỏ bên trong.

Vì nó hiếm gặp nên cánh mày râu cũng cực thích loại này vì nó tạo cho họ cảm giác huyền bí, thích khám phá bên trong.

Ms.Tulip

Loại này lại tría ngược hoàn toàn so với loại Ms.Barbie phía trên vì phần môi nhỏ bên trong phát triển một cách vượt trội và có khi lấn chiếm cả không gian bên ngoài của phần môi lớn.

Loại này khá phổ biến vì thế cánh mày râu cũng không ưng ý lắm vì khi nhìn vào là họ đã thấy luôn bên trong môi nhỏ nên không còn cảm giác tò mò nhiều nữa.

Ms.Horseshoes

Loại này rất dễ phát hiện ra vì phần môi lớn phát triển một cách mạnh mẽ nhưng không đồng đều nên khi nhìn vào bạn sẽ thấy nó rất giống hình móng ngựa. Với âm hộ kiểu này sẽ rất thích hợp với các anh chàng hoặc cô nàng nào thích kiểu phiêu lưu, thoáng như tình một đêm.

Ms.Puffs

Loại này cho nét gì đó giống với loại Ms.Barbie nhưng nó lại khác ở chỗ là môi lớn phát triển mạnh nên kéo âm hộ đi xa hơn so với phần xương mu.

Ms.Curtains

Loại này thì có thể nói là phổ biến bậc nhất ở chị em, phần môi trong phát triển mạnh mẽ và nối luôn hẳn lên trên nên khá dễ nhận ra.

Lồn múp là như thế nào

Lồn múp là từ ngữ mà cánh mày râu sửu dụng để nói về những cô gái có mu đầy đặn, nhô cao, căng trangd sức sống. Nó chính là cách mà cánh mày râu đánh giá tổng thể về một cô gái ngoài thân hình đầy đặn thì chỗ ấy cũng là một điều quan trọng và có sức ảnh hưởng tới cái nhìn của họ.

Nó còn biểu hiện nữa là các cô gái sở hữu thân hình mi nhon, ba vòng đầy đặng, căng tràng sức sống mãnh liệt. Ở đây từ múp nó khác hoàn toàn với từ mập đấy nhé, mập thì ý nói là cô gái có rất nhiều mỡ nhô ra ở tất cả các vị trí chứu không riêng gì 3 vòng cả.

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 1

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 2

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 3

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 4

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 6

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 7

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 8

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 9

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 10

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 11

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 12

Top 10+ ảnh lồn múp, xinh ngắm mà chảy nước miếng 13

Top video các em lồn (bướm) múp, xinh nhất hiện nay

Tóm lại

Như trên thì yukeil đã chia sẽ có các bạn tại sao lại gọi bướm là lồn, có mấy loại bướm, các tiêu chí đánh giá bướm đẹp… hy vọng kiến thức sẽ giúp được cho bạn.

Leave a Reply